Tìm hiểu về cbr, vbr là gì, volume boot record (vbr) là gì

      485

Băng thông (bandwidth) là yếu tố cơ bạn dạng tốt nhất của mạng máy tính xách tay dành cho hệ thống đo lường và thống kê hình hình ảnh. Bởi hình ảnh thống kê giám sát chiếm hữu một lượng đường dẫn Khủng và các vươn lên là tải đường truyền có thể rất đáng để kể, hiểu về đường truyền vào hình hình họa giám sát là bài toán rất là đặc biệt quan trọng. Trong nội dung bài viết sau đây, GIA TÍN Computer xin khuyên bảo những bạn phương pháp tính đường dẫn cho hệ thống Camera IP đơn giản dễ dàng, đúng chuẩn với reviews về những thuật ngữ về đường truyền camera chi tiết duy nhất.

Bạn đang xem: Tìm hiểu về cbr, vbr là gì, volume boot record (vbr) là gì

Xem thêm: Quản Lí Chuỗi Cung Ứng ( Supply Chain Là Gì, Supply Chain Là Gì

Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé!


Nội dung Chính

Băng thông là gì?Hướng dẫn phương pháp tính băng thông mang đến khối hệ thống Camera IPCách về tối ưu băng thông mang lại hệ thống CameraMột số thuật ngữ về đường dẫn quan tiền trọng

Băng thông là gì?

Băng thông thương hiệu giờ đồng hồ Anh là bandwidth. Thuật ngữ này dùng để chỉ lưu lại lượng của biểu lộ điện được truyền qua sản phẩm công nghệ truyền dẫn trong một giây là từng nào.

Băng thông camera là gì?

Băng thông camera là thuật ngữ hay được thực hiện để biểu thị số lượng tài liệu về tối đa, nhưng chúng ta được phép hội đàm (bao gồm: Upload cùng Download) tương hỗ thân đầu ghi camera (hoặc Server) và người sử dụng vào một đơn vị chức năng thời hạn (hay là giây).

Các loại đường dẫn mạng Internet

Băng thông (cách xử lý tín hiệu) hoặc đường dẫn giống như, đường truyền tần số hoặc đường dẫn vô con đường, một thước đo chiều rộng lớn của một dải tần số, được đo bằng hertzBăng thông (tính toán), tốc độ truyền dữ liệu, tốc độ bit hoặc thông lượng, được đo bằng bit trên giây (bit/s)

Hướng dẫn cách tính đường truyền mang lại hệ thống Camera IP

Băng thông (Mbits) = Frame Size (Kb) * 1024 * 8 * FPS * số camera / 1000000

*
*
*
*
*

Có 2 phương pháp để đối phó với điều này:Tốc độ bit thắt chặt và cố định (CBR): Tỷ lệ Bitrate được giữ nguyên ngay cả Khi size cảnh quan tiếp giáp cố kỉnh đổiTốc độ bit thay đổi (VBR): Tỷ lệ Bitrate biến hóa Lúc size cảnh quan sát biến hóa.Hiểu về Bitrate một camera áp dụng là điều vô cùng đặc trưng, bởi vì nó ảnh hưởng tác động đáng kể đến băng thông truyền cài.Theo những thống kê, hiện giờ số đông các mạng đo lường và tính toán phần lớn thực hiện Bitrate biến đổi. Tuy nhiên, so với một vài tổ chức, họ thường xuyên phù hợp sử dụng Bitrate cố định vì chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện lên planer kiểm soát điều hành băng thông.
*