Vase là gì, nghĩa của từ vases trong tiếng việt vase là gì, nghĩa của từ vase

      283
Những người khác thì dòng gì rồi cũng nạp năng lượng cắp—nào là bình cắn hoa, gạt tàn dung dịch, ngay cả giấy lau chùi và vệ sinh với đường!
The statues, reliefs, mosaics, & paintings on terra-cotta vases exhibited in the Colosseum offered snapshots of them.

Bạn đang xem: Vase là gì, nghĩa của từ vases trong tiếng việt vase là gì, nghĩa của từ vase


Tượng, thứ đụng nổi, vật khảm, với trỡ ràng vẽ bên trên phần đông lọ đất sét nung triển lãm vào Đại Hý Trường cho thấy bao hàm về hầu hết bộ môn kia.
As part of Boulton"s efforts lớn market lớn the wealthy, he started lớn sell vases decorated with ormolu, previously a French speciality.
Là 1 phần Một trong những cố gắng nỗ lực của Boulton để tiếp thị cho tất cả những người giàu có, ông bắt đầu phân phối những chiếc bình trang trí bằng đồng thiếp tiến thưởng, trước đó là một đặc sản nổi tiếng của Pháp.
Four clubs from the previously-named Premier Division had the distinction of being the lowest-ranked clubs, and only ones outside the NLS, accepted for the 2006–07 FA Vase.
4 đội tự hạng đấu được lấy tên trước đây, Premier Division, bị rành mạch nhưng là những câu lạc bộ bị review rẻ độc nhất, cùng là phần nhiều team láng tốt nhất ko kể NLS, được phxay tham gia FA Vase mùa giải 2006–07.
This body could imitate the colour và shapes of Etruscan or Greek vases which were being excavated in Italy.
Thân này rất có thể bắt chiếc Màu sắc và hình dạng của không ít chiếc bình Etruscan hoặc Hy Lạp đang được khai thác ở Ý.
More recently the club beat a number of Premier Division sides in the revamped league cup. this includes the record win, 7–0 against Wellingborough Town whilst in 1995–96 they won 1–0 away lớn Premier Division Champions and FA Vase quarter-finalists Raunds Town và have sầu twice reached the semày finals of the competition.
Gần phía trên CLB vẫn vượt qua một số nhóm sinh hoạt Premier Division trong một giải đấu League Cup được đổi mới lại, bao gồm cả trận chiến thắng đậm duy nhất, 7–0 trước Wellingborough Town trong khi sinh sống mùa giải 1995–96 chúng ta giành thắng lợi 1–0 away trước đội đương klặng vô địch Premier Division cùng lọt được vào tđọng kết FA Vase là Raunds Town với 2 lần vào cho phân phối kết của giải đấu này.
Wedgwood fully realised the value of such a lead và made the most of it by giving his pottery the name of its patron: Queensware, Royal Pattern, Russian pattern, Bedford, Oxford and Chetwynd vases for instance.
Wedgwood trọn vẹn nhận ra giá trị của một khách hàng mục tiêu như vậy cùng tận dụng tối đa buổi tối đa nó bằng cách đặt mang lại vật gtí hon của mình tên của tín đồ bảo trợ của nó: ví dụ như: Đồ ggầy của Nữ hoàng (Queensware), Hoa văn uống Hoàng gia, Hoa văn Nga, Bedford, bình hoa Oxford và Chetwynd.
In the young man’s last visit with the doctor, he looked at his old drawing of the vase with the crack in it and said, “That picture of me is not finished.”
Trong lần cuối đi kiểm tra sức khỏe chưng sĩ, anh đang chú ý vào phiên bản vẽ cũ của bản thân về dòng bình cùng với vệt nứt cùng nói: “Hình ảnh kia của tớ chưa được hoàn tất.”
The accompanying inscription reads: “The tribute of Jehu (Ia-ú-a), son of Omri (Hu-um-ri); I received from hyên ổn silver, gold, a golden saplu-bowl, a golden vase with pointed bottom, golden tumblers, golden buckets, tin, a staff for a king, (and) wooden puruhtu .”
Lời tương khắc trên sử liệu này mang lại biết: “Về chiến phẩm của Giê-hu (Ia-ú-a), nam nhi của Ôm-ri (Hu-um-ri), ta nhấn kim cương, bạc, một cái bát saplu rubi, chiếc bình quà đáy nhỏ, loại vại, thau, hộp bởi quà, puruhtu được làm bằng gỗ với một vương vãi trượng”.

Xem thêm: " Stale Là Gì Trong Tiếng Việt? (Từ Điển Anh (Từ Điển Anh


Which ends up being heard as the main beat is not a precise rule, but like the famous Rubin"s vase, can be reversed depending on cultural perception.
Phách cuối được xem như nhỏng phách bao gồm chưa phải là một trong những quy tắc chính xác, mà lại như là loại lọ nổi tiếng của Rubin, nó rất có thể được đảo lại dựa trên thừa nhận thức văn hóa.
In 1978 Blue Star became the first Wearside League club khổng lồ reach the final of the FA Vase, and went on to win the trophy, the start of a run of success which would ultimately see them progress much higher up the non-league ranks.
Năm 1978 Blue Star biến chuyển team trơn trước tiên của Wearside League vào phổ biến kết FA Vase, và giành chức vô địch, mở đầu này chứng kiến sự vươn lên vượt bậc về cấp độ.
Sandblasting a porcelain vase, which will then be treated chemically, & ends up like an age-old antique.
Họ tiến công láng vật gốm sứ bằng mèo, rồi đặt dìm vào hỗn hợp KMnO4, rồi gia công mài mòn đi. Gnhỏ sứ đã trông như bao gồm mấy trăm năm tuổi vậy.
The club have sầu entered the FA Vase since 2002–03, with their best performance coming in 2003–04 when they reached the Third Round (last 64).
Câu lạc cỗ tham dự FA Vase tự mùa giải 2002–03, các kết quả cực tốt đến từ 2003–04 lúc vào mang đến Vòng 3 (64 đội táo bạo nhất).
The team competed in the FA Vase in every season, their best run being in 1991–92 when they got to lớn the third round.
Đội bóng tham dự FA Vase đa số đặn từng mùa, thành tích rất tốt là ở mùa giải 1991–92 Khi vào mang lại Vòng 3.
640 BCE known as the Chigi "vase", Paris is identified as Alexandros, as he was apparently called in Cypria.
Trên bình nước tiền-Corinthian khoảng chừng năm 640 trước Công Nguyên ổn được gọi là "bình" Chigi, Paris được khẳng định là Alexandros, nhỏng ông cụ thể được hotline vào Cypria. ^ Th.
*