Một số thắc mắc về vắc xin là gì, vaccine (vắc xin) là gì

      146
Tại Icon Health Screening, công ty chúng tôi từ hào hỗ trợ những nhiều loại vắc-xin để bảo đảm các bạn được đảm bảo trước những tình trạng bệnh dịch truyền lây nhiễm thông thường.

Bạn đang xem: Một số thắc mắc về vắc xin là gì, vaccine (vắc xin) là gì


*

Vắc-xin Havrix đảm bảo an toàn hạn chế lại dịch viêm gan A khôn xiết thịnh hành ngơi nghỉ những nơi bên trên trái đất, bao hàm Châu Á, Ấn Độ, Châu Phi, Trung cùng Nam Mỹ, Quần đảo Tỉnh Thái Bình Dương, Trung Đông cùng giữ vực Địa Trung Hải. Cách tốt nhất có thể để phòng ngừa viêm gan A là chủng dự phòng. Để hiểu biết thêm thông báo về viêm gan A, nhấp chuột phía trên.


Vắc-xin Engerix-B đảm bảo cản lại lây lan trùng viêm gan B cùng hoàn toàn có thể được tiêm cho tất cả những người bự, thanh thiếu hụt niên, trẻ em cùng tphải chăng sơ sinc. Nhiễm viêm gan B cùng C mãn tính là ngulặng nhân hàng đầu tạo ung thư gan (60-70%). Vì không có giải pháp chữa bệnh quánh hiệu cho dịch viêm gan B, phải tiêm phòng là bí quyết cực tốt để đảm bảo chống lại lây nhiễm trùng. Để biết thêm thông tin về viêm gan B, nhấn vào phía trên.


Vắc-xin Twinrix bảo đảm an toàn chống lại cả viêm gan A cùng viêm gan B. Viêm gan A cùng viêm gan B hoàn toàn có thể khiến gan bị khổng lồ, viêm và đau và dẫn mang lại các thay đổi bệnh lâu dài. Vì chữa bệnh tập trung vào vấn đề kiểm soát và điều hành các triệu chứng cố bởi trị căn bệnh, tiêm vắc-xin là cách quan trọng độc nhất nhằm chống dịch.


Vắc-xin Gardasil 9 bảo vệ cản lại các một số loại Papilloma virut làm việc fan (HPV) thịnh hành tạo căn bệnh làm việc nam cùng thiếu nữ. Những dịch này bao gồm ung thỏng cổ tử cung, ung thư cửa mình, ung thư đít, ung thư cơ quan sinh dục nữ, tổn định thương thơm phi lý và tiền ung thư, mụn cóc sinc dục cùng lây nhiễm trùng HPV. Để hiểu thêm thông tin về HPV, nhấn vào trên đây.

Xem thêm: Whenchat Là Gì - Top 10 App Kiếm 20$/Ngày


Vắc-xin Menactra bảo vệ hạn chế lại bệnh viêm màng óc vì chưng bốn đội Neisseria meningitides tạo ra với rất có thể được tiêm từ 2 tuổi mang đến 55 tuổi. Vì óc tế bào cầu là một trong căn bệnh lây nhiễm trùng rất lớn và có công dụng rình rập đe dọa tính mạng của con người, cho nên việc tiêm phòng là vô cùng đặc biệt quan trọng.


Vắc-xin Prevenar 13 bảo đảm an toàn chống lại 13 chủng hoặc tiết tkhô cứng không giống nhau của vi khuẩn có tên Streptococcus pneumoniae. Những vi trùng này hoàn toàn có thể tạo ra các căn bệnh nghiêm trọng bao hàm viêm màng não (lây lan trùng não đe dọa tính mạng), lan truyền trùng tiết (truyền nhiễm trùng máu), viêm phổi với viêm tai thân (truyền nhiễm trùng tai).


Vắc-xin Pneumovax 23 bảo đảm hạn chế lại các một số loại vi trùng phế truất cầu phổ biến độc nhất rất có thể tạo ra các dịch nghiêm trọng bao gồm viêm màng óc (lây nhiễm trùng óc đe dọa tính mạng), viêm phổi (truyền nhiễm trùng phổi), lây nhiễm trùng huyết cùng viêm tai giữa. Tiêm vắc-xin được lời khuyên đến toàn bộ nam cùng cô gái bên trên 65 tuổi, cùng sinh sống những người dân trường đoản cú 2 tuổi trsống lên bị hạn chế hoặc không có chức năng lá lách, hệ thống miễn kháng phải chăng, căn bệnh vĩnh viễn hoặc thất thoát dịch trường đoản cú óc và tủy sống.


Tiêm chống cảm cúm bảo đảm an toàn các bạn ngoài bệnh cúm theo mùa cũng tương tự các đổi thay triệu chứng nghiêm trọng hơn hẳn như viêm phổi. Nó đặc biệt quan trọng được đề xuất cho người từ bỏ 65 tuổi trlàm việc lên, cùng với các chứng trạng bệnh tật mãn tính (như thể bệnh đái mặt đường, bệnh tim mãn tính, bệnh phế quản với phổi), đàn bà sở hữu tnhì và đang sẵn có planer đi phượt.


Cần đặt hứa trước lúc tới tiêm chủng. Để đặt cuộc hứa hẹn của công ty tại Inhỏ Health Screening, liên hệ với trung trung ương theo số (65) 6970 5200 hoặc gửi gmail tới Healthscreening.sg
icon.team

Để biết thêm công bố về lý do tại sao bạn nên tiêm chống, hãy tham khảo bài viết của Bác sĩ Lau Onn, tại trên đây.

*