Tại giới tài chính Việt Nam, có nhiều nhà đầu tư cho rằng USTrade lừa đảo và thắc mắc có nên chơi USTrade hay không? Trên thực tế, dòng tiền USD giao dịch trên USTrade hàng ngày là rất lớn và càng ngày càng nhiều. Đây là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân rất uy tín tại Anh và xứ Wales, có số lượng các nhà đầu tư đông đảo trên khắp mọi nơi trên thế giới.

Đang xem: Ustrade là gì, hướng dẫn kiếm tiền từ ustrade từ a ① ustrade là gì

*

Đang xem: Cách chơi ustrade

Do đó hôm nay Binary Option Viet Nam sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề UStrade Global là gì? USTrade lừa đảo hay không? Cùng theo dõi ngay dưới đây!

Contents

1 Giải đáp thắc mắc: USTrade lừa đảo?

Giải đáp thắc mắc: USTrade lừa đảo?

USTrade là gì? USTrade một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thế hệ mới rất uy tín của Anh. Công cụ giao dịch này cực kỳ dễ tiếp cận, đó là đoán hướng dịch chuyển của xu hướng giá tài sản bạn quan tâm.

*

Ustrade global là gì?

Đây là hình thức giao dịch hoàn toàn mới tại Viêt Nam phù hợp với các bạn đang có thời gian rãnh rỗi, chỉ cần bỏ ít thời gian dựa vào chiến lược đầu tư quyền chọn mang đến lợi nhuận đều đặn từ tài khoản nạp vào chỉ trong một ngày, có thể là 1 giờ.

USTrade được quy định bởi VFSC – Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu và FMRRC – Trung tâm Quan hệ Thị trường Tài chính. Ngoài ra, nhà môi giới có hơn 1 triệu tài khoản tại 30 quốc gia trên toàn cầu và hơn 50 ngàn tài khoản đang trực tuyến ngay bây giờ.

Khá đáng tiếc là công ty USTrade không cung cấp dịch vụ cho công dân và thường trú nhân của Hoa Kỳ, Canada, Khu vực kinh tế chung Châu Âu, Thụy Điển, Israel, New Zealand, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Puerto Rico, Sudan.

Trang chủ UStrade login: https://ustrade.io/

Ưu điểm khi giao dịch trên UsTrade Global

Nạp Rút tiền nhanh chóng dễ dàng.Nạp tiền tối thiểu rất thấp chỉ 1$, mỗi giao dịch tối thiểu cũng rất nhỏ: 1$.Rút tiền thấp nhất chỉ 1$.Giao diện dễ dàng sử dụng, kể cả những người mới bắt đầu. Tạo được nhiều tài khoản demo để thực tập trước khi giao dịch thật.Hỗ trợ thiết bị để bàn lẫn di động, đối với thiết bị di động, USTrade đều có giao diện cho hệ điều hành iOS lẫn Android.

Nhược điểm của USTrade

Thông thường khi đầu tư nhiều cặp tiền thì biểu đồ nến và đồng hồ bị chậm. Cách khắc phục là nhấn F5 để giao diện trở lại bình thường.

Sau một loạt những thông tin chi tiết trên, chắc hẳn các bạn đã trả lời được USTrade lừa đảo hay không.

Phương thức nạp/ rút tiền – Ustrade.global lừa đảo không?

*

Các phương thức nạp rút tại USTrade.Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Visa, MasterCard.Ví điện tử Webmoney, Skrill, Neteller.Chuyển khoản ngân hàng quốc tế, địa phương.Ngoài ra còn có ví USWallet và USTrade.

Hướng dẫn nạp/ rút tiền trên ví USWallet

Quy trình sử dụng ví USWallet: Nạp tiền Việt vào ví USWallet → dùng tiền nạp đó mua USDT để giao dịch trên sàn USTrade → khi bạn thắng thêm USDT tại USTrade thì có thể rút về ví USWallet → bạn bán USDT ra Việt Nam đồng và rút tiền về tài khoản ngân hàng. Chúng ta sẽ đi vào chi tiết như dưới đây:

Đầu tiên, nạp tiền từ ví USWallet sang ví tổng trên USTrade. Khi bạn đã có sẵn USDT trong ví USWallet thì đăng nhập vào USTrade >> Money >> Deposit

*

Nạp rút tiền trên ví USWallet

Theo số 1 trong hình: Nhấp vào ô Get OTP sẽ hiện thông báo nhận mã OTP trong địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký, copy mã đó vào ô OTP.

*Chú ý: Nếu hiện thông báo “This user still not verified!” đó là do bạn chưa tải CMND hoặc bạn điền tên, số CMND không khớp với tài liệu đã tải lên. Bạn cần chờ 24 giờ sau khi đăng ký và tải CMND để được xác nhận.

Xem thêm: Tanin Là Gì – Tannin Là Gì Trong Rượu Vang

Nếu tài khoản của bạn đã được xác nhận thì khi nạp tiền, sẽ hiện thông báo nhận mã OTP qua địa chỉ mail mà bạn đã đăng ký, sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công thì số dư ví sẽ lập tức thay đổi bằng với số tiền nạp.

Sau đó, bước thứ hai, chuyển tiền từ ví tổng USTrade vào tài khoản thật.

Bạn nhấp vào Account >> chọn Account List. Chọn Live account (Tài khoản thật)Bạn chuyển tiền từ ví tổng trên UStrade Global vào tài khoản để giao dịch thật. Nhấp Action >> Internal Transfer

*

Sàn giao dịch USTrade lừa đảo?From Account: Chọn ví tiền tổng của USTrade đã nạp tiền từ ví UsWallet.To Account: Chọn tài khoản giao dịch thật của bạn.Amount: nhập số tiền bạn muốn chuyển vào.PINCode: mã số PIN bạn đã đặt khi tạo tài khoản. Sau đó nhấp Transfer.

Cuối cùng, hướng dẫn cách rút tiền từ USTrade về ví USWallet và đổi USDT ra Việt Nam đồng như sau:

Nếu tài khoản giao dịch thật của bạn có tiền do bạn đánh thắng được thì bạn cần chuyển tiền đó sang ví tổng trên UsTrade Global. Đầu tiên cũng vào Account List >> chọn tài khoản Live >> Action >> Internal Transfer.

Sau khi chuyển thành công thì số dư tài khoản sẽ thay đổi. Sau đó bạn tiến hành rút tiền trên ví tổng đó về ví USWallet như sau: click MONEY >> Withdraw

*

Đánh giá sàn USTrade.

Sau khi rút thành công thì số dư trong Ví USWallet sẽ thay đổi và bạn có thể đổi USDT ra Việt Nam đồng về tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Công Nghệ Điện Toán Là Gì – Công Nghệ Điện Toán Đám Mây Là Gì

Trước khi kết thúc bài viết, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn giải đáp các thắc mắc về sàn giao dịch USTrade lừa đảo không, có đáng tin cậy hay không, v.v… Theo chúng tôi, nhà môi giới này có dịch vụ tốt và nguồn gốc rõ ràng, nền tảng thân thiện, đặc biệt hỗ trợ cho các nhà đầu tư ít vốn với mức nạp rút tối thiểu thấp. Nói tóm lại, sàn giao dịch USTrade xứng đáng là nhà môi giới quyền chọn nên được đầu tư và giao dịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *