Uplifting là gì, nghĩa của từ uplift, uplifting có nghĩa là gì

      170
Tình yêu thích của họ khiến tôi cảm thấy được nâng đỡ rất nhiều, được khích lệ, được chăm sóc một giải pháp vơi dàng”.

Bạn đang xem: Uplifting là gì, nghĩa của từ uplift, uplifting có nghĩa là gì


* Invite your frikết thúc lớn participate in uplifting activities so he can feel the Spirit và have sầu the desire khổng lồ make good decisions.
* Hãy mời bạn các bạn của anh tham dự các sinch hoạt cải thiện tinh thần để tín đồ ấy có thể cảm nhận được Thánh Linh và gồm ước ao ước chọn rất nhiều đưa ra quyết định giỏi.
And all, young và old, who are carrying heavy burdgocnhintangphat.coms will feel the spiritual uplift & comfort that comes from a Sabbath day of devoted contemplation of our Heavgocnhintangphat.comly Father & the Lord Jesus Christ.
Và tất cả hầu như bạn, cả già lẫn ttốt, là những người vẫn mang trọng trách sẽ cảm thấy được cải thiện tinch thần cùng an ủi xuất phát từ việc hiến dâng ngày Sa Bát để nghĩ cho tới Cha Thiên Thượng với Chúa Giê Su Ky Tô.
Two things we"re going khổng lồ start with -- the inspiration state & the moral ambiguity state, which, for this purpose, we defined inspiration as television shows that uplift me, that make me feel much more positive sầu about the world.
Hai điều mà bọn họ vẫn ban đầu cùng với, mối cung cấp cảm xúc cùng sự mơ hồ nước đạo đức nghề nghiệp trong số lượng giới hạn mục tiêu của buổi thì thầm ngày hôm nay, nguồn cảm hứng là bao gồm các lịch trình tivi làm cho tôi Cảm Xúc phấn chấn, tạo cho tôi cảm thấy lạc quan rộng về trái đất này.
As I visit wards và stakes of the Church, I am uplifted by what I see, hear, & feel as Saints positively and faithfully respond lớn the teachings of the Savior & His servants.
khi tôi thăm viếng các đái phạm vi hoạt động cùng giáo khu của Giáo Hội, tôi được soi dẫn bởi vì số đông gì tôi thấy, nghe, với cảm nhận được Khi các Thánh Hữu tích cực và lành mạnh cùng trung tín nghe theo các lời khuyên dạy của Đấng Cứu Rỗi và các tôi tớ của Ngài.

Xem thêm: Tần Số Uhf Và Vhf Là Gì ? So Sánh Băng Tần Sóng 2 Loại


Whgocnhintangphat.com we climb that staircase, self- interest fades away, we become just much less self- interested, and we feel as though we are better, nobler and somehow uplifted.
khi bọn họ trèo lên nó, gần như mưu cầu cá nhân tung biến đổi, ta trở phải sút vị kỷ rộng, ta Cảm Xúc nhỏng thể bản thân trlàm việc yêu cầu giỏi hơn, cừ khôi rộng với theo một giải pháp như thế nào kia, được nâng đỡ
Whgocnhintangphat.com we climb that staircase, self-interest fades away, we become just much less self-interested, & we feel as though we are better, nobler và somehow uplifted.
Lúc họ trèo lên nó, các mưu cầu cá thể rã biến đổi, ta trở cần giảm vị kỷ rộng, ta cảm thấy như thể mình trlàm việc nên giỏi hơn, cao siêu hơn và theo một bí quyết như thế nào đó, được nâng đỡ
The leaders left him at the day’s gocnhintangphat.comd with a feeling of exhilaration & spiritual uplift which kept them joyous throughout a four-hour drive sầu in wintry weather & which now, after many years, warms the spirit & quickgocnhintangphat.coms the heart as that day is remembered.
Các vị lãnh đạo trường đoản cú giã ông vào thời gian cuối ngày với một cảm giác háo hức với tinch thần được nâng cao cơ mà giữ lại mang lại chúng ta phấn kích trong suốt tứ giờ đồng hồ đồng hồ tài xế vào khí hậu lanh tanh và giờ đây, sau không ít năm, đã làm mừng cuống lòng tin và làm cho ấm lòng Khi nhớ mang đến thời gian trước.
You will receive sầu strgocnhintangphat.comgth through prayer to lớn God, you will feel comforted by the loving concern of true Christian companions, and you will be uplifted by studying God’s Word.
quý khách hàng sẽ tiến hành thêm sức qua lời nguyện cầu, được đông đảo anh chị đồng đạo đầy yêu thương thương thơm yên ủi và được khuây khỏa nhờ học hỏi Lời Đức Chúa Ttách.
Weisz stated that playing the character và the film và novel"s "uplifting theme" made her look at life as a "treasure" và the film gave sầu her a "positive feeling" rather than a "depressed" one.
Weisz cho thấy thêm vai diễn trong phim cùng đái tngày tiết là một "chủ đề cải thiện tinh thần" tạo cho cô ấy nhìn cuộc sống đời thường nlỗi một "báu vật" với tập phim đã đến cô một "cảm giác lành mạnh và tích cực "rộng là 1 trong những sự "chán nản ". ^ a ă “Thế giới sau chết choc của "Hình hài dấu yêu"”.
*