App uphold là gì, hướng dẫn tạo và xác thực và rút tiền từ ví uphold

      294
*

Sự cải tiến và phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của các một số loại chi phí mã hóa đã nâng theo nhu cầu giao dịch thanh toán, lưu trữ crypto ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn một sàn giao dịch cân xứng sẽ giúp đỡ chúng ta yên tâm rộng. Nếu nhiều người đang tìm một sàn giao dịch an toàn, mau lẹ, dễ sử dụng và ngân sách phải chăng thì Uphold là một gạn lọc quan trọng bỏ lỡ. Trong bài viết từ bây giờ, Bitcoin Vietnam News vẫn giới thiệu sàn Uphold là gì cùng nhận xét tổng quan lại về sàn giao dịch Uphold.

Bạn đang xem: App uphold là gì, hướng dẫn tạo và xác thực và rút tiền từ ví uphold


Uphold là gì?

Uphold là một trong căn nguyên hình thức dịch vụ tài chủ yếu bên trên điện tân oán đám mây cung ứng rộng 30 nhiều loại tiền tệ (cả tiền fiat và tiền năng lượng điện tử) với cung cấp cho người sử dụng sinh sống rộng 180 quốc gia. Ví tiên tiến nhất này có thiết kế để giúp đỡ lưu trữ tài sản nhanh chóng với thuận tiện, gửi chi phí cho người cần sử dụng Uphold khác bên trên thế giới và chuyển đổi ngay lập tức mau lẹ giữa các nhiều loại tiền tệ.

Kể trường đoản cú Khi reviews vào thời điểm tháng 1một năm 2014, Uphold vẫn cải cách và phát triển thay đổi một trong những căn cơ thịnh hành số 1 có thể chấp nhận được bên đầu tư lưu trữ cùng biến đổi từ bỏ chi phí năng lượng điện tử lịch sự Fiat cùng ngược trở lại. Đây cũng khá được biết đến nlỗi một trong các không nhiều những sàn giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử cũng cung ứng các giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa (commodity trading). Uphold thậm chí còn đang trở thành đơn vị hình thức tài thiết yếu trước tiên share công khai tài năng dự trữ của bản thân theo thời gian thực.

Xem thêm: Tác Phẩm Văn Học Là Gì ? Những Dòng Sách Được Ưa Thích Hiện Nay

Thông tin phổ biến về sàn Uphold

Loại trang webSàn giao dịch thanh toán chi phí điện tử
Thân thiện nay với những người dùngKhông
Ứng dụng di động
Địa điểm công tyBồ Đào Nha
Thành lập2014
Tiền FiatUSD, GBPhường, AUD, EUR, INR, ARS, BRL, CAD, CNY. NZD, DKK, HKD, ILS, JPY, KES, CHF, MXN, NOK, PHP, PLN, SGD, SEK, AED
Phương thơm thức rút tiềnTiền điện tử, tiền Fiat
Tiền điện tửBitcoin, Ethereum, Dash, Cred, Litecoin, Basic Attention Token, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold và Ripple
Pmùi hương thức gửi tiềnBank transferCredit cardDebit cardBank transfer (SEPA)
Bảo mậtTrung bình
Mức phíCao
Hỗ trợ khách hàng hàngHạn chế
Trang webhttps://uphold.com/

Các bản lĩnh chính

Chuyển tiền Filat cùng bitcoin giữa các thông tin tài khoản ví cùng với nhauChuyển đổi chi phí Fiat sang trọng chi phí năng lượng điện tửNạp tiền nhanh hao vào ví qua những nhiều loại thẻ ghi nợ,Quản lý và giữ tài chánh người tiêu dùng bên trên víMua đá quý, bạc, bạch kyên với palladium và tận hưởng tính thanh hao khoản ngay tức khắc thành 27 các loại chi phí tệ quốc giaPhát hành thẻ ảo, hoặc thẻ chíp để sử dụng tiền ảo cùng tiền fiat trong ví nhằm thanh khô tân oán hóa solo hình thức dịch vụ cho phépMua buôn bán thanh toán giao dịch chứng khoản các đơn vị mặt hàng đầu

Phí thanh toán bên trên Uphold

Vì Uphold hỗ trợ hỗ trợ cho tất cả các loại tùy chọn chi phí fiat cùng chi phí năng lượng điện tử, nên cấu tạo giá thành của sàn thanh toán này hoàn toàn có thể tương đối phức tạp đối với những công ty đầu tư bắt đầu rộng. Mở 1 thông tin tài khoản với duy trì tiền bên trên Uphold đã miễn phí tổn. Uphold cũng miễn phí khi nạp vào trên Uphold bằng phương pháp gửi tiền năng lượng điện tử hoặc xuất phát điểm từ một tài khoản Uphold khác. Như vậy Tức là toàn bộ những thanh toán member sẽ là miễn phí tổn. Nếu áp dụng thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc Đài Loan Trung Quốc Union Pay để cung cấp chi phí đến tài khoản, mức phí tổn vận dụng đang là 3,99%.

Phí giao dịch cùng với chi phí fiat, chi phí năng lượng điện tử và những giao dịch sản phẩm & hàng hóa sẽ khác nhau. Số tiền rẻ độc nhất là 0,65% đối với USD, EUR cùng GBP.. Số tiền cao nhất là 3,95% đối với Bạch klặng (Platinum – XPT). Một danh sách rất đầy đủ, update về những nút giá tiền sẽ tiến hành cập nhật ở đây.

*