Unodc Là Gì ? Văn Phòng Liên Hiệp Quốc Về Chống Ma Túy Và Tội Phạm

      63
Mục tiêu của Shop chúng tôi là đã đạt được bình an lương thực mang đến tất cả những người với bảo đảm rằng tất cả đều fan đều phải sở hữu quyền tiếp cận thường xuyên và đầy đủ tới các thực phẩm rất chất lượng để có một cuộc sống đời thường năng đụng, lành mạnh.

Bạn đang xem: Unodc Là Gì ? Văn Phòng Liên Hiệp Quốc Về Chống Ma Túy Và Tội Phạm


*

IFAD đã đầu tư vào bạn dân nông buôn bản trong 40 năm, góp bọn họ bớt nghèo, tăng tốc an ninh thực phẩm, nâng cao bồi bổ với bức tốc khả năng hồi phục.
*

Tổ chức Lao cồn Quốc tế (ILO) hoạt động để tương tác công bình xóm hội, quyền bé fan với quyền lao rượu cồn được nước ngoài thừa nhận, theo xua đuổi thiên chức nền tảng của mình: công bằng buôn bản hội là vấn đề cần thiết đến chủ quyền nước ngoài và bình ổn lâu hơn.
*

Tổ chức Di cư Quốc tế cam kết theo lý lẽ di cư nhân đạo với bao gồm riêng lẻ từ bỏ đem lại ích lợi cho tất cả những người thiên cư và xã hội. Là tổ chức triển khai nước ngoài bậc nhất về thiên cư, IOM chuyển động với các đối tác doanh nghiệp trong cộng đồng nước ngoài.
*

gocnhintangphat.com-Habitat là lịch trình của Liên Hợp Quốc hoạt động hướng tới một tương lai city xuất sắc hơn. Nhiệm vụ thiết yếu của công tác là địa chỉ sự trở nên tân tiến về định cư của bé bạn bền bỉ về phương diện làng mạc hội cùng môi trường với góp tất cả gần như người đều phải có một chỗ cư trú phù hợp.
*

gocnhintangphat.com Women là một tổ chức trình độ chuyên môn của Liên Hợp Quốc về bình đẳng giới và trao quyền đến thiếu nữ. Là một đội chức tiên phong toàn cầu bởi đàn bà cùng trẻ em gái, gocnhintangphat.com Women được Thành lập và hoạt động để đẩy nkhô cứng giai đoạn thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của đàn bà với trẻ nhỏ gái trên toàn trái đất.
gocnhintangphat.comAIDS, Cmùi hương trình Phối hận phù hợp của Liên Hợp Quốc về human immgocnhintangphat.comodeficiency virus, là một quan hệ đối tác sáng chế đứng vị trí số 1 với truyền cảm giác mang đến quả đât vào Việc tiếp cận phổ biến mang lại chống dự phòng, khám chữa, âu yếm với cgocnhintangphat.comg cấp những người dân gồm HIV.

Xem thêm:


Trên phạm vi khoảng tầm 170 nước nhà và vùng cương vực, gocnhintangphat.comDP.. chuyển động để xóa đói sút nghèo cùng đảm bảo an toàn trái đất. Chúng tôi góp các đất nước cải cách và phát triển những chế độ, khả năng, dục tình đối tác và thiết chế mạnh bạo để họ rất có thể gia hạn hiện đại của bản thân mình.
Sứ mệnh của gocnhintangphat.comESCO là đóng góp vào Việc xuất bản tự do, xóa đói sút nghèo, cải cách và phát triển bền chắc cùng hội thoại liên văn hóa trải qua dạy dỗ, khoa học, văn hóa, media cùng đọc tin.
gocnhintangphat.comFPA là cơ sở số 1 của Liên Hợp Quốc nhằm mục tiêu góp hồ hết người bên trên khắp trái đất hầu hết rất có thể gồm tnhị suôn sẻ, hầu như ca sinch nsinh sống rất nhiều bình an và những người trẻ phần nhiều rất có thể trở nên tân tiến theo như đúng tiềm năng của mình. gocnhintangphat.comFPA tiếp cận hàng nghìn thiếu phụ và thanh hao niên làm việc 155 nước nhà cùng vùng giáo khu.
gocnhintangphat.comICEF chuyển động tại 190 nước nhà và vùng phạm vi hoạt động để cứu vãn sống trẻ nhỏ, đảm bảo các quyền trẻ em và giúp tthấp phát triển đầy đủ những tiềm năng của bản thân, từ bỏ tphải chăng thơ cho đến tuổi thiếu hụt niên. Và Cửa Hàng chúng tôi ko lúc nào vứt cuộc.
gocnhintangphat.comIDO ủng hộ ISID là rượu cồn lực chính cho việc hội nhập thành công những tinh tế kinh tế, xã hội cùng môi trường, cần thiết nhằm tiến hành vừa đủ sự phát triển bền bỉ vì công dụng của những cố kỉnh hệ sau này của họ.
gocnhintangphat.comODC là 1 trong những ban ngành tiên phong thế giới vào trận chiến phòng ma túy phạm pháp với tù nhân nước ngoài. gocnhintangphat.comODC hoạt động sinh sống toàn bộ những khoanh vùng bên trên nhân loại thông qua một mạng lưới rộng khắp những văn phòng thực địa.