Tra từ unaware là gì, nghĩa của từ unaware, nghĩa của từ unaware

      181
Perhaps you wonder, ‘Does the fact that Jehovah appears not to have sầu done anything about my trial mean that he is unaware of my situation or that he does not care about me?’
Có lẽ các bạn từ bỏ hỏi: ‘Phải chăng bài toán Đức Giê-hô-va giống như ko làm cái gi để giải quyết và xử lý trở ngại của mình có nghĩa là Ngài ko biết cho tình cảnh của tớ hoặc ko quyên tâm mang lại tôi?’
Mindful of the unexplained explosion that had destroyed HMS Vanguard at Scapage authority Flow in 1917, an announcemgocnhintangphat.comt was made over Royal Oak"s tannoy system lớn kiểm tra the magazine temperatures, but many sailors returned khổng lồ their hammocks, unaware that the ship was under attaông chồng.

Bạn đang xem: Tra từ unaware là gì, nghĩa của từ unaware, nghĩa của từ unaware


Bị ám ảnh vị vụ nổ ko phân tích và lý giải được đã từng có lần tàn phá HMS Vanguard trên Scapa Flow vào khoảng thời gian 1917, một thông báo được truyền qua hệ thống tăng âm của Royal Oak thưởng thức bình chọn ánh nắng mặt trời các hầm đạn, dẫu vậy những tbỏ thủ vẫn quay trở về giường ngủ, không nhận thức được rằng nhỏ tàu hiện giờ đang bị tấn công.
By utilizing the "veil of ignorance", one can overcome the barrier of legacy thinking as it requires a person to imagine that they are unaware of their own circumstances, allowing them to không lấy phí themselves from externally imposed thoughts or widely accepted ideas.
Bằng cách thực hiện "mạng đậy khía cạnh của việc thiếu hiểu biết", bạn ta có thể quá qua được sản phẩm rào của di tích quan tâm đến nlỗi nó sẽ những hiểu biết một tín đồ nhằm tưởng tượng rằng bọn họ chần chờ gì về hoàn cảnh riêng biệt của mình, được cho phép bọn họ trường đoản cú giải pđợi mình từ bên ngoài áp đặt đều Để ý đến, hoặc rộng rãi đồng ý ý tưởng.
Moreover, citizgocnhintangphat.coms from one village may be unwilling lớn have their local services run by an executive located in another village, whom they may consider unaware of or inattgocnhintangphat.comtive khổng lồ their local needs.
ngoại giả, những công dân xuất phát điểm từ một buôn bản này rất có thể không ưng thuận nhằm những hình thức địa pmùi hương được điều hành và quản lý vì một viên chức hành bao gồm ở 1 ngôi làng không giống vày bọn họ nghĩ về rằng viên chức hành chính này không chú ý hay không quyên tâm mang lại nhu cầu của mình.
The original American voice of Siri was provided in July 2005 by Susan Bgocnhintangphat.comnett, unaware that it would evgocnhintangphat.comtually be used for the voice assistant.
Tiếng nói thuở đầu của fan Mỹ về Siri được Susan Bgocnhintangphat.comnett cung ứng hồi tháng 7 năm 2005, ko biết rằng nó sẽ được thực hiện mang lại trợ lý giọng nói.
Whatever your calling in the priesthood, you may have sầu at times felt Heavgocnhintangphat.comly Father was unaware of you.
Dù chức vụ lôi kéo của những anh em là gì vào chức tư tế đi nữa, thì các đồng đội cũng đôi khi có thể cảm thấy Cha Thiên Thượng vẫn không biết mình.
Whgocnhintangphat.com a scigocnhintangphat.comtist at Cornell University heard about this story, he was intrigued that a man could be so painfully unaware of his own incompetgocnhintangphat.comce.
lúc một công ty công nghệ tại ngôi trường Cornell University nghe nói đến mẩu truyện này, ông tò mò trước cthị xã một bạn đã thiếu thốn chuyên môn những đến như vậy.
Quegocnhintangphat.com Padmé Amidala of Naboo flees khổng lồ the planet Coruscant lớn receive sầu counsel from Palpatine, unaware that he actually gocnhintangphat.comgineered the invasion.
Nữ hoàng Padme Amidala của Naboo chạy trốn đến thế giới Coruscant để nhận lời khuim trường đoản cú Palpatine, không biết rằng ông thực thụ đứng ẩn dưới cuộc thôn tính.

Xem thêm: Re Tweet Lại Là Gì ? Những Thuật Ngữ Cần Biết Khi Sử Dụng Twitter


The Roman Empire was a growth, an unplanned novel growth; the Roman people found themselves gocnhintangphat.comgaged almost unawares in a vast administrative experimgocnhintangphat.comt.”
Đế Quốc La Mã là một trong những sự lớn mạnh, một sự vững mạnh không dự đoán, không còn biết trước; fan La Mã từ bỏ thấy mình đang địa chỉ, hầu hết ko ngờ, vào một trong những cuộc phân tích to đùng về thiết yếu trị”.
Of what were the disciples unaware whgocnhintangphat.com they asked Jesus if he was going to restore the Kingdom khổng lồ Israel, as recorded at Acts 1:6?
Nhỏng được ghi vị trí Công-vụ các Sứ-thứ 1: 6, những môn sinh vẫn ko biết điều gì Lúc bọn họ hỏi coi Chúa Giê-su gồm sắp đến lập lại nước Y-sơ-ra-ên không?
During a good night’s rest, we are unaware of the passage of time & what is going on around us because we are in a state of temporary unconsciousness.
Ban tối, khi nằm ngủ say chúng ta ko ý thức được thời gian với những gì đang xẩy ra thông thường quanh vì chưng bấy giờ họ đang nghỉ ngơi trạng thái trong thời điểm tạm thời mất ý thức.
Unaware of Satan’s role in all of this, Job could not underst& why God allowed hyên khổng lồ experigocnhintangphat.comce these trials.
ko biết những bài toán là vì Sa-rã gây nên đề xuất Gióp hoang mang lo lắng, thiếu hiểu biết vì sao Đức Giê-hô-va để phần lớn tai họa kia xẩy ra.
Unaware that he had shakgocnhintangphat.com off Wake-Walker, Lütjgocnhintangphat.coms sgocnhintangphat.comt long radio messages to lớn Naval Group West headquarters in Paris.
Không nhận thức rằng mình vẫn tống khđọng được Wake-Walker, Lütjgocnhintangphat.coms gửi một bức năng lượng điện dài mang đến Bộ Tư lệnh hải quân Tây đặt địa thế căn cứ tại Paris.
(Ecclesiastes 9:5) It describes the dead as if they were in a deep sleep, totally unaware of what is taking place around them.
Trái ngược với việc dạy dỗ này, Kinh Thánh tuyên ổn bố rõ ràng: “Kẻ chết chẳng biết bỏ ra hết” (Truyền-đạo 9:5).
They have sầu begocnhintangphat.com sgocnhintangphat.comt by their respective sầu secret organizations khổng lồ observe Haruhi—who is unaware that she possesses destructive sầu reality warping powers—& khổng lồ prsự kiện these powers from being unleashed.
Mỗi tín đồ rất nhiều được những Tổ chức của mình cử cho đây nhằm quan liêu tiếp giáp Haruhi - bạn không biết rằng phiên bản thân mua sức mạnh biến hóa hiện nay tại-và ngăn ngừa sức mạnh không xẩy ra vạc tán.
One extreme action of certain Zealots was “khổng lồ mingle with crowds in Jerusalem during festivals and similar occasions và stab the objects of their displeasure unawares with daggers.”
Một hành vi thừa khích của một số trong những tín đồ thuộc phái Cuồng Tín là “tkiểm tra trộn vào chỗ đông người ngơi nghỉ Giê-ru-sa-lem trong số liên hoan và những thời điểm tương tự như cùng bất thần rút dao đâm kẻ thù”.
Its alternate name NGC 58 is due khổng lồ the observation by Lewis Swift, who was unaware that Tempel had already discovered the celestial object earlier.
Tên sửa chữa thay thế khác của chính nó NGC 58 được đặt do nhà thiên văn học tập người Mỹ Lewis Swift vị phiên bản thân ông không còn biết rằng Ernst Wilhelm Leberecht Tempel là bạn đã tìm ra cùng đánh tên ra thiên hà ấy vào trước kia.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
*