Ufo là gì, Đĩa bay ufo có thật hay không

      175
Chụp lại hình hình họa,

Báo cáo được viết vày một lực lượng quánh nhiệm bởi vì Bộ Quốc chống Hoa Kỳ ra đời, được Call là Lầu Năm Góc


Chính phủ Mỹ cho biết chúng ta không tồn tại lời phân tích và lý giải nào về hàng trăm thiết bị thể cất cánh ko khẳng định nhưng mà các phi công quân sự nhìn thấy.

Bạn đang xem: Ufo là gì, Đĩa bay ufo có thật hay không


Một report của Lầu Năm Góc ra mắt hôm máy Sáu cho biết thêm chỉ có thể giải thích được một trong những 144 report về những vật dụng thể cất cánh ko xác minh kể từ năm 2004.


Quốc hội Mỹ thưởng thức báo cáo sau thời điểm quân team Hoa Kỳ report những vật dụng thể bay được bắt gặp di chuyển không bình thường bên trên bầu trời.


Lầu Năm Góc sau đó đang thành lập Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng Trên không Không Xác định vào thời điểm tháng 8 thời gian trước nhằm chăm chú các report.


Công câu hỏi của group là "vạc hiện nay, đối chiếu và lập danh mục" rất nhiều sự kiện này, cũng giống như "dành được ánh nhìn sâu sắc" về "thực chất với mối cung cấp gốc" của UFO, Lầu Năm Góc cho biết.


Báo cáo trong thời điểm tạm thời được công bố hôm sản phẩm Sáu cho thấy thêm phần đông trong các 144 trường hòa hợp "hiện tượng kỳ lạ bên trên không không xác định" được báo cáo, được Điện thoại tư vấn là UAPhường, xẩy ra trong hai năm qua, sau khoản thời gian Hải quân Hoa Kỳ vận dụng một nguyên lý báo cáo tiêu chuẩn hóa.


Trong 143 ngôi trường hợp được báo cáo, họ "thiếu thốn lên tiếng đầy đủ trong cơ sở dữ liệu để có thể phân tích và lý giải ví dụ các hiện tượng kỳ lạ này".


Điều quan trọng là, bọn họ cho biết thêm "không tồn tại dấu hiệu ví dụ nào về sự mở ra của đồ thể quanh đó trái đất", tuy nhiên cũng không sa thải điều đó.

Xem thêm:


UAPhường "hoàn toàn có thể thiếu hụt một lời giải thích duy nhất", report cho biết. Một số trong những hiện tượng này hoàn toàn có thể là technology của một đất nước khác ví như Trung Hoa hoặc Nga, số khác rất có thể là những hiện tượng khí quyển thoải mái và tự nhiên nlỗi tinh thể băng có thể thừa nhận diện bên trên khối hệ thống radar, trong những khi báo cáo cũng cho rằng một vài hoàn toàn có thể "liên quan đến những dự án công trình cùng lịch trình bí mật của Hoa Kỳ".


Một trường đúng theo mà người ta rất có thể xác minh "với độ tin cậy cao" là "một trái bóng lớn, đang xì hơi", báo cáo cho biết.


Báo cáo nói thêm rằng UAP.. ví dụ đặt ra "một vụ việc về bình an bay cùng có thể gây ra thách thức đối với an toàn nước nhà Hoa Kỳ".


*

Nguồn hình hình ảnh, Getty Images


Lực lượng đặc nhiệm hiện giờ đang "kiếm tìm tìm đa số phương thức new nhằm bức tốc thu thập" những báo cáo cùng báo cáo. Họ nói thêm rằng "câu hỏi rót thêm khiếp phí" có thể giúp "nghiên cứu và phân tích sâu rộng về các chủ đề được nêu vào report này".


Bộ Quốc chống Hoa Kỳ sẽ ra mắt Clip về những UAPhường vào thời điểm tháng 4/2020. Bộ này cho thấy thêm chúng được cù vày Hải quân Hoa Kỳ.


Trong một chương trình 60 Minutes của CBS News hồi tháng trước, hai cựu phi công Hải quân đang đàm đạo về vấn đề thấy được một đồ vật thể nghỉ ngơi Thái Bình Dương dường như nlỗi phản nghịch chiếu hoạt động của họ.


Một phi công vẫn biểu thị đồ vật thể này "trông hệt như đều Tic-Tac nhỏ tuổi màu sắc trắng", ám chỉ đông đảo viên bạc hà hình thuôn nhiều năm white color.


"Nó và đúng là trông hệt như vắt, ngoại trừ việc nó dịch chuyển rất nhanh khô. khôn xiết thất thường cùng công ty chúng tôi bắt buộc đoán trước nó đã rẽ theo hướng như thế nào, làm sao nó có thể di chuyển như vậy, hoặc bao gồm đề nghị nó có khối hệ thống đẩy", nhân triệu chứng với cựu phi công Hải quân Alex Dietrich nói cùng với Đài truyền hình gocnhintangphat.com News.


"Nó không có ngẫu nhiên vệt khói hoặc lực đẩy rõ ràng nào. Nó không có bất kỳ buồng điều khiển và tinh chỉnh cất cánh cụ thể làm sao trên mặt phẳng nhằm tinh chỉnh và điều khiển theo cách nhưng nó đang chuyển động."


*