Phiên bản lts mới nhất của ubuntu lts là gì, ubuntu là gì

      103
LTS là viết tắt của "Long Term Support" - Có nghĩa là "Hỗ trợ dài hạn". Trong thời gian cung cấp của phiên bạn dạng LTS, các kỹ sư của Ubuntu đã luôn thao tác làm việc để ra mọi bản cập nhật về bảo mật thông tin cùng cập nhật sửa lỗi/tăng cấp các ứng dụng cho chính mình. Hết thời hạn cung ứng, bọn họ khuim bạn nên upgrade phiên bạn dạng new rộng còn thời gian cung ứng bởi họ sẽ dừng thao tác làm việc với phiên phiên bản cũ - có nghĩa là bạn không hề nhận ra ngẫu nhiên những cập nhật bảo mật như thế nào trường đoản cú chúng ta.
Cứ sau sáu mon một phiên phiên bản new của hệ quản lý và điều hành Ubuntu giành riêng cho hệ máy tính xách tay nhằm bàn với hệ máy chủ sẽ được desgin. Điều kia Có nghĩa là các bạn sẽ luôn luôn được update hầu hết ứng dụng mới nhất và tuyệt vời và hoàn hảo nhất duy nhất trong thế giới của hệ quản lý và điều hành mã nguồn msinh hoạt. Ubuntu luôn được thiết kế theo phong cách cùng với khả năng bảo mật, bạn sẽ luôn nhận được cập nhật bảo mật thông tin miễn tổn phí trong vòng ít nhất 9 mon trên hệ máy tính xách tay để bàn với sever.

Bạn đang xem: Phiên bản lts mới nhất của ubuntu lts là gì, ubuntu là gì


Và cđọng sau 2 năm, một phiên phiên bản LTS new sẽ được desgin. Trong những phiên bạn dạng LTS trước kia, thời gian cung ứng là 3 năm với hệ Desktop (hệ máy vi tính nhằm bàn) và là 5 năm cùng với hệ Server (hệ máy chủ). Bắt đầu từ bỏ phiên bản 12.04 LTS, Shop chúng tôi cung cấp 5 năm cho tất cả hai hệ trên. Không tất cả lệ giá tiền bổ sung cho những phiên phiên bản LTS, chúng tôi luôn luôn tuân theo nguyên tắc của công ty chúng tôi là: đảm bảo hệ điều hành miễn tầm giá mang lại toàn bộ những nguời (Free of Charge). Và việc tăng cấp lên những phiên bản mới hơn cũng luôn luôn là miễn phí tổn.

Xem thêm: Catalyst Switched Port Analyzer ( Span Port Là Gì, Cấu Hình Span Port Trên Switch Cisco


Chứng chỉ LTS chỉ vận dụng so với thành phần xác minh thuộc sever Ubuntu. Nó không vận dụng cho những phiên phiên bản chỉnh sửa (bạn dạng remix) của Ubuntu. Ví dụ: phiên phiên bản 8.04 LTS, Kubuntu đã tuyển lựa bối cảnh KDE 4.0 và về cơ phiên bản không thể là một trong những phiên bạn dạng LTS (do Ubuntu lựa chọn Gnome là hình ảnh chính). Hoặc phiên bạn dạng 10.04 dành cho hệ Netbook cũng không phải là phiên bạn dạng LTS (trong những khi phiên bản 10.04 dành riêng cho Desktop cùng Server là phiên phiên bản LTS).
Theo dõi sơ đồ gia dụng dưới, để giúp chúng ta gọi về lịch trình kiến tạo phiên phiên bản new cùng thời gian cung cấp dành riêng cho từng phiên bản:
*
Lịch trình desgin cùng thời hạn cung ứng các phiên bạn dạng Ubuntu.

*

About Donquixote DelaozXin xin chào, tôi là Donqui. Tôi lập blog này nhằm chia sẻ tình thương cùng với hệ điều hành và quản lý Linux, nhất là Ubuntu. Tôi mong ước sẽ những người dùng Linux nhiều hơn thế sinh hoạt VN. :) hỏi tôi nếu như khách hàng gồm vướng mắc gì trên FanFace Ubuntu Việt