Sự khác biệt chính – UberX vs Uber Black

Uber là một dịch vụ đi xe phổ biến trên toàn thế giới. Trong vài năm qua, Uber đã mở rộng kinh doanh, cung cấp nhiều tùy chọn cho khách hàng của mình. Các tùy chọn này thay đổi theo giá cả, loại xe, mức độ thoải mái và chất lượng. UberX và Uber Black là hai lựa chọn như vậy của Uber. Sự khác biệt chính giữa UberX và Uber Black là UberX cung cấp các chuyến đi hàng ngày giá cả phải chăng trong khi Uber Black cung cấp các chuyến đi cao cấp với các tài xế chuyên nghiệp.Bạn đang xem: Uber x là gì

NỘI DUNG

1. Tổng quan và sự khác biệt chính2. UberX là gì3. Uber Đen là gì 4. So sánh cạnh nhau – UberX vs Uber Black ở dạng bảng5. Tóm tắt

UberX là gì?

UberX là một lựa chọn kinh tế của Uber, cung cấp các chuyến đi hàng ngày, giá cả phải chăng. UberX được coi là lựa chọn ngân sách của Uber. Chỉ UberPool (bao gồm chia sẻ chuyến đi với các hành khách khác) và UberGo (chỉ có sẵn ở tiểu lục địa Ấn Độ) là rẻ hơn tùy chọn này. Giá vé UberX thường rẻ hơn giá vé taxi thông thường. Xe UberX thường là những chiếc xe hàng ngày có thể chứa tối đa 4 hành khách. Những chiếc xe kinh tế như Ford Escape, Honda Accord, Toyota Prius, Toyota Camry, Mazda3, Ford Escort, Honda Cigocnhintangphat.comc, Nissan Altima, v.v … được cung cấp trong UberX.

Đang xem: Sự khác biệt giữa uberx và uberblack là gì, cách uberx là gì

*

Tài xế UberX không được cấp giấy phép tài xế; họ lái xe riêng của họ. Họ cũng không bắt buộc phải có giấy phép thương mại. Tuy nhiên, Uber kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng về các tài xế họ tuyển dụng.

Uber đen là gì?

Uber Black về cơ bản là phiên bản xa xỉ của UberX. Nó cung cấp một trải nghiệm đi xe trên cao với các chuyến đi cao cấp và ổ đĩa chuyên nghiệp của họ. Uber Black là dịch vụ xe hơi đầu tiên được cung cấp bởi Uber. Không giống như UberX và các tùy chọn kinh tế khác, giá vé của chuyến đi Uber Black cao đáng kể. Nhưng Uber Black là tuyệt vời cho kinh doanh hoặc hẹn hò đêm.

Xem thêm: Quan Điểm Việc “ Thông Cung Là Gì ? Học Cách Cảm Thông

Khi bạn yêu cầu Uber Black, bạn sẽ được chọn bởi một chiếc Sedan màu đen sang trọng màu đen. Một số ví dụ cho xe Uber Black là BMW 5-Series & 7-Series, Mercedes S / G / GL / GLC-Class +, Volvo XC90, Infiniti Q70, Lexus LS460, Hyundai Genesis, Jaguar XF / XJ, Range Rover, Rolls- Royce Phantom & Ghost và Cadillac Escalade. Nhưng nếu nhu cầu đi xe thấp và tài xế UberSUV ở gần đó, bạn cũng có thể được một chiếc SUV hạng sang cao cấp đón. Những chiếc xe trong Uber Black về cơ bản là mẫu cuối, sang trọng với nội thất bọc da.

*

Các tiêu chuẩn lái xe của Uber Black cũng cao như tiêu chuẩn xe. Các tài xế trong Uber Black rất chuyên nghiệp, lịch sự và thường ăn mặc đẹp. Họ cũng sẽ có đăng ký thương mại và bảo hiểm.

Xem thêm: Trích Yếu Là Gì – Cách Trình Bày Tên Loại Văn Bản Và

Sự khác biệt giữa UberX và Uber Black là gì?

Tóm tắt – UberX vs Uber Black

UberX và Uber Black lần lượt là hai tùy chọn kinh tế và cao cấp. Sự khác biệt giữa UberX và Uber Black phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá cả, loại xe, trình điều khiển và mức độ thoải mái. UberX cung cấp một chiếc xe thông thường có thể chứa tối đa 4 người với giá cả phải chăng trong khi Uber Black cung cấp một chiếc Sedan sang trọng với một tài xế chuyên nghiệp.

Hình ảnh lịch sự:

1. xông 2015663 (miền công cộng) qua Pixabay2. 2015 2015 Mazda 3 XD Astina – Lái xe đầu tiên của NRMA (CC BY 2.0) qua Flickr

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *