Describe your typical day là gì, hãy chỉ cho tôi những câu ví dụ với typical day

      1,072

Để sẵn sàng cho câu hỏi này, hãy có tác dụng một danh sách số đông Việc làm cho thiết yếu nhưng mà các bạn yêu cầu làm cho nhìn trong suốt tuần thao tác và luyện tập quan sát vào kia để nói. Sau này tần suất rèn luyện nhiều hơn vậy thì trên đây đó là các câu vấn đáp tự động của chúng ta, thậm chí là không cần suy nghĩ cho cũng vẫn rất có thể vấn đáp được.

Bạn đang xem: Describe your typical day là gì, hãy chỉ cho tôi những câu ví dụ với typical day

Hãy thử xem ví dụ sau:

That’s an interesting question. I love Mondays, mostly because the day flies by in a flash. On a given day, during the early hours you will find me speaking khổng lồ the clients, finding out – proactively – what their priorities are for the week, meeting with team for half hour khổng lồ communicate the clients’ needs & organizing the team schedules around the client’s priorities. I bởi this on Monday so that the rest of the week is well organized & we can effectively use our team’s time in exceeding client’s expectations & avoid Friday evening surprises. Rest of the week goes in delivering the product(s), updating the status with the client, answering emails và calls from our global teams. My role involves extensive sầu management responsibilities and staying organized is not an option.

Các chúng ta bắt đầu bắt buộc chú ý: Để hạn chế điểm yếu của chúng ta là không tồn tại kinh nghiệm tay nghề, chúng ta đề xuất triệu tập vào vấn đề sắp xếp một ngày của mình ra sao. Các chúng ta nên tóm tắt nthêm gọn gàng trong thời gian ngày thao tác làm việc bản thân làm những gì với vào buổi tối cuối tuần bản thân làm những gì. Điều này sẽ giúp đỡ chúng ta show ra tài năng cai quản thời hạn hợp lí của chính mình, cho thấy thêm năng lực vừa có thể xong nhiệm vụ, vừa tất cả thời hạn thư giãn và giải trí cho bạn dạng thân. Không bao giờ nói rằng suốt thời đại học em chỉ học tập, ăn, đùa tốt ngủ. Bao nhiêu câu hỏi ko quan trọng đặc biệt, đặc trưng là các bạn biết cách liên kết bọn chúng cùng nhau cùng mô tả rõ rằng các bạn quản lý chúng như thế nào trong thời gian ngày thao tác làm việc giỏi tuần làm việc của bản thân.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Wall Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Wall Trong Tiếng Việt

 

*

Chú ý: Không bao giờ kể tới phần lớn cthị trấn boring. Đừng tứ duy theo phong cách ‘bọn họ vẫn hỏi một ngày cơ bản’ thì bản thân đề nghị nói một ngày cơ bạn dạng. quý khách hàng phải đưa cá tính của chính bản thân mình vào bài bác nói, làm cho phần lớn cách để nó Màu sắc rộng. Make it different! Mặc mặc dù mọi việc cơ mà bạn có tác dụng chỉ nên đi phô-tô mang lại sếp, hãy làm cho nó có tính thú vị hơn. Nếu bạn đang chuyển đổi sự nghiệp (hoặc khiêu vũ việc), tập trung vào phần nhiều lắp thêm tốt và coi xem chúng ta cũng có thể sử dụng kinh nghiệm đó đóng vai trò new của bản thân mình.

Tránh bẫy: Không đề nghị nói về bữa trưa giỏi lúc đi uống coffee. Nội dung của buổi nói chuyện bắt buộc luân phiên quanh đầy đủ vấn đề quan trọng đặc biệt (càng liên quan mang đến quá trình bạn tra cứu tìm thì càng tốt). Cố ráng nói về chuyện các bạn cách xử trí công việc như thế nào và mắc vậy làm sao trong tuần.

*