Tylenol là thuốc gì?

Tylenol là thuốc giảm đau hạ sốt dùng trong các trường hợp giảm đau như đau đầu, đau răng, đau khớp.

Đang xem: Tylenol là gì, công dụng, liều dùng của các loại tylenol

Thành phần chính của thuốc là paracetamol và một số tá dược khác.

Có những dạng thuốc Tylenol nào?

Phenylephrine HCl hàm lượng 5mg/viên. Quy cách đóng gói: thuốc được đóng vào một hộp gồm 24 viên. Thuốc được bào chế ở dạng viên nén dùng cho đối tượng là người lớn. Thuốc do một công ty dược ở Mỹ sản xuất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tylenol tương đối an toàn trên phụ nữ có thaikhi sử dụng thuốc cần chú ý đến một số bệnh nhân có tình trạng thiếu máu, rối loạn tạo máu do thuốc cũng có thể gây nên tính trạng thiếu máuCần chú ý giám sát một số tác dụng không mong muốn trên da như: phát ban, phản ứng quá mẫn như phù thành mạch, phù mạch, hội chứng steven Johnson…Chú ý đọc kĩ các thành phần thuốc đang sử dụng để chắc chắn rằng mình không sử dụng thêm một thuốc khác có chứa paracetamol.Phụ nữ có Thai và cho con bú: paracetamol được cho là tương đối an toàn trên phụ nữ có thai, tuy nhiên chú ý là chỉ sử dụng khi thật cần thiết, hỏi bác sĩ để được tư vấn sử dụng thuốc tốt nhất.Phụ nữ cho con bú: chưa có các báo cáo về bất lợi xảy ra trên đối tượng này. Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Xem thêm:

Thuốc Tylenol giá bao nhiêu?

Giá của tylenol có thể khác nhau tùy thuộc vào quy cách đóng gói, dạng bào chế, chế phẩm khác nhau trên thị trường như đối với Tylenol 8 hour 650 mg giá 90000 VNĐ/hộp, Tylenol Cold Flu Severe giá 288000 VNĐ/hộp, Tylenol for Children’s giá 200000-250000 VNĐ/hộp,Tylenol 500 mg Extra Strength giá 640000 VNĐ/hộp 325 viên.

tùy thuốc vào đối tượng sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình những chế phẩm phù hợp và dạng bào chế thích hợp.

Xem thêm: Óc Chó Là Gì – Cây Gỗ Nguồn Gốc Và Ứng Dụng, Thuộc Nhóm Mấy

Thuốc Tylenol mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có bán Tylenol tuy nhiên để lựa chọn mua thuốc với giá cả phải chăng cũng như sự tư vấn nhiệt tình bạn có thể lựa chọn mua ở nhà thuốc Lưu ANh và Ngọc Anh hoặc một số nhà thuốc tại các bệnh viện lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *