Nghĩa của từ turn over là gì, nghĩa của từ turn nghĩa của từ turnover

      976

Turn over là gì? Turn over là một các động từ bỏ khá thông dụng vào giờ Anh với tùy theo từng hoàn cảnh, trường phù hợp thực hiện cơ mà nó hoàn toàn có thể mang đều ý nghĩa sâu sắc khác biệt. Vậy Turn over là gì, Turn over phrasal verb là gì? Bài viết dưới đây để giúp đỡ các bạn dành được giải mã đáp chính xác độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ turn over là gì, nghĩa của từ turn nghĩa của từ turnover

Turn Over là gì?

Trong tiếng anh, Turn Over là 1 các hễ tự (phrasal verb) tương đối thịnh hành, có thể được áp dụng trong không ít thực trạng, trường hợp khác biệt. Và vào từng trường đúng theo cụ thể, Turn Over lại rất có thể được đọc theo rất nhiều nghĩa khác nhau. 

Trong đó khái niệm Turn Over là gì thường gặp mặt nhất đó là “lật lại”. Theo từ bỏ điển Oxford, Turn Over sẽ được thực hiện khi người dùng ao ước mô tả hành động biến hóa địa điểm sao cho khía cạnh còn sót lại hướng ra phía bên ngoài hoặc hướng lên phía bên trên. 

*
Turn over

Chằng hạn như:

If you turn over you might find it easier lớn get to sleep. (Nếu các bạn trnghỉ ngơi mình, chúng ta có thể thấy dễ ngủ hơn).The car skidded và turned over. (Chiếc xe trượt bánh và bị lật).

Trong sale, Turn Over được áp dụng sẽ miêu tả chân thành và ý nghĩa có được doanh số hay tìm kiếm được bao nhiêu tiền.

Chẳng hạn như:

We were turning over $2000 a week when business was good. (Chúng tôi tìm kiếm được hơn 2000 đô la 1 tuần khi các bước kinh doanh giỏi.Bên cạnh đó, khi bạn thêm sự thiết bị, vấn đề vào thân Turn Over, các động từ bỏ này có thể mang đến các ý nghĩa khác như.

Dường như khi bạn thêm sự đồ gia dụng, vụ việc vào giữa Turn Over, cụm động trường đoản cú này có thể đưa về đa số ý nghĩa không giống như: 

turn something over to something (lật/chuyển/giao chiếc gì đó lịch sự vật gì đó)

Chẳng hạn như: 

He took her h& & turned it over khổng lồ see the small, uplifted palm. (Anh cố mang tay cô, lật ra giúp xem lòng bàn tay nhỏ tuổi nhắn).Then he turned the program over to the five panelists who sat behind hyên on the stage. (Sau đó, anh ấy đưa chương trình cho năm tyêu thích luận viên ngồi vùng sau anh ta bên trên sân khấu.He’ll turn the siêu thị over khổng lồ his son when he retires. (Ông ghép đang gửi shop mang đến nam nhi mình Khi ông ấy nghỉ hưu.

Xem thêm:

turn the matter/problem/responsibility etc over khổng lồ somebody toàn thân (chuyển vấn đề/ trách nhiệm,… cho ai đó)

Chẳng hạn như: I’m turning the project over to you. (Tôi vẫn chuyển dự án đến bạn).

turn somebody over to sometoàn thân (chuyển ai đó đến ai đó/ lật tật ai kia trước ai đó)

Chẳng hạn như: Suspected terrorists are immediately turned over to the law. (Những kẻ xịn ba bị tình nghi ngay lập tức mau lẹ bị lật tẩy trước pháp luật).

Turn over + a room, storage place, etc (Gây xáo trộn hoặc gián đoạn trên diện rộng lớn so với phòng, chỗ cất giữ,… ví như khi đã search kiếm một món đồ hoặc lục rà soát tài sản).

I’ve turned over the whole place, but I still can’t find my glasses. (Tôi đã lật tung mọi nơi cơ mà vẫn không tìm thấy kính của mình).Thieves turned over the apartment while the owners were away on holiday. (Những tên trộm đã lật tung nhà ở trong những lúc chủ nhân đi nghỉ).

Turn over cũng xuất hiện thêm trong một số cụm danh/rượu cồn từ như:

Please turn over (xin coi trang sau)

Turn over a new leaf (bước sang trang bắt đầu, bao gồm một mở đầu mới)

For me, turning over a new leaf is using my skills for the right reasons. (Với tôi, ban đầu lại từ đầu là sử dụng năng lực đó bởi vì đông đảo mục đích đúng đắn)I have turned over a new leaf. (Tôi sẽ bao hàm biến đổi quan trọng đặc biệt vào cuộc sống của mình)He’s turning over a new leaf. (Anh ta không còn như lúc trước đâu)I’ve sầu turned over a new leaf. (Tôi đã chuyển đổi rồi)Turning over a new leaf. (Một bước tiến mới đấy.)

Một số ý nghĩa không giống của Turn Over

Ngoài việc được áp dụng nlỗi một các đụng tự diễn tả sự đồ, vụ việc vào giờ Anh, Turn Over cũng rất có thể được đọc theo một vài ý nghĩa sâu sắc khác. Chẳng hạn như:

Trong láng rổ, Turn Over xuất xắc Turnover được áp dụng lúc một cầu thủ mất quyền cài đặt nhẵn vày cướp nhẵn, đi ra bên ngoài biên, phạm lỗi,…Trong bóng đá lưới sinh sống Mỹ với Canadomain authority, Turn Over được thực hiện khi cầu thủ phạm lỗi mất quyền mua nhẵn vị lỗi lóng ngóng, tiến công ngăn hoặc gửi lỗi.Trong giải trơn thai dục, Turn Over được sử dụng khi một tổ mất quyền tải hoặc khi hoàn thành sáu pha láng một đội.Trong liên đoàn láng bầu dục, Turn Over được sử dụng khi một nhóm mất quyền sở hữu trong một trận đấu hoặc một cuộc tranh cãi xung đột.Turn Over cũng chính là tên thường gọi của một album thẳng năm 1988 của ban nhạc nước Nhật Show- Ya hay một ban nhạc rock người Mỹ, một bài xích hát trong album Repeater năm 1990 của Fugazi, một bộ chuyện tranh nước Nhật cùng hoạt hình ngắn của Studio 4 °C hay một tập của Hit the Floor.
*
Turn Over trong trơn rổ

Vậy là nội dung bài viết đang gửi đến chúng ta phần đông báo cáo về định nghĩa Turn Over là gì? Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm phần đa ban bố có lợi về bài toán áp dụng Turn Over vào giờ đồng hồ Anh, hiểu được ý nghĩa sâu sắc của Turn Over trong từng trường hợp, thực trạng cụ thể. Hẹn gặp lại các bạn trong số bài viết tiếp sau của mình!

*