Ứng dụng tunnelbear là gì, reviews, tính năng, bảng giá, so sánh

      154
Guy Fawkes | Các Chuyên gocnhintangphat.comên về bình an mạng ẩn danhCác mẹo từ các chuyên gia ẩn danh Được cập nhật vào ngày 10 tháng 04, 2021
TunnelBear là bên cung cấp hình thức dịch vụ VPN tất cả trụ sở tại Canada được Thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2011.

Bạn đang xem: Ứng dụng tunnelbear là gì, reviews, tính năng, bảng giá, so sánh

Đối với dịch vụ theo gói miễn phí, bọn họ cung ứng tương đối nhiều các dịch vụ, cơ mà hình thức trả tầm giá không hẳn là vấn đề hoang mặt đường.

Người dùng sẽ được vui chơi, tuy vậy chủ thể bớt bên trên tổng thể trang web.

TunnelBear có những áp dụng mang đến phần lớn các nền tảng, bao hàm Windows, Mac, Android, và iOS. Trong khi, chúng ta cũng hỗ trợ cho tất cả những người sử dụng tiện ích mở rộng giành riêng cho trình thông qua Chrome cùng Opera.

*

Mạng TunnelBear được bảo vệ bằng mã hóa AES 256-bit, đây là một trong những mức mã hoá cao nhất hiện nay tất cả trong các hình thức VPN hiện giờ. Mặc mặc dù những giao thức bảo mật được hỗ trợ được giới hạn nghỉ ngơi OpenVPN, IKEv2 và IPSec tuy vậy phía trên đích thực được xem là các giao thức tin cậy nhất.

TunnelBear gồm nhì tuấn kiệt bảo mật thông tin bổ sung là: gocnhintangphat.comgilantBear cùng GhostBear. gocnhintangphat.comgilantBear là 1 trong những phương tiện kill switch được tích vừa lòng với GhostBear là một VPN kxay cung cấp thêm một tấm bảo mật cho toàn bộ lưu lại lượng tài liệu, làm cho dữ liệu đã có mã hóa thậm chí còn còn không nhiều bị những đơn vị hỗ trợ dịch vụ mạng phát hiện tại rộng.

Xem thêm: Style Là Gì, Nghĩa Của Từ Style, Style Là Gì

Chính sách bảo mật thông tin của TunnelBear hết sức đơn giản và dễ dàng và tương xứng cùng nói đúng mực hầu hết đọc tin được tàng trữ lại cùng phần đông biết tin không được tàng trữ lại. Không tất cả đọc tin như thế nào được tích lũy bao gồm chuyển động trực tuyến đường của người tiêu dùng, lịch sử hào hùng chăm sóc website hoặc tương tác IP..

giữa những tuấn kiệt tuyệt đối của TunnelBear là chúng ta có thể mnghỉ ngơi phần nhiều những website thông dụng nlỗi Netflix với Hulu. Tuy nhiên, đây chưa phải là một trong bảo đảm an toàn và bọn họ cũng lưu ý rằng “Mặc dù TunnelBear rất có thể trợ giúp bạn liên kết cơ mà bạn có thể liên kết ko thành công”. TunnelBear cũng quan yếu bỏ ngăn những hình thức của Anh nhỏng BBC iPlayer. Một điểm yếu nữa l Tunnelbear quan yếu được thực hiện với các dịch vụ mạng ngang sản phẩm P2Phường nlỗi các trang cài torrent.

Ngân sách chi tiêu đăng ký các dịch vụ TunnelBear được xem như là ở tầm mức trung bình đối với các địch thủ đối đầu, tuy nhiên bạn cũng có thể nhận được nhiều thiên tài hơn với một trong những công ty cung cấp khác cùng với mức ngân sách tựa như. TunnelBear không có chế độ hoàn tiền lại hoặc thời hạn cam đoan hoàn trả tiền. Tuy nhiên, trên đây không phải là vụ gocnhintangphat.comệc vì chưng họ hỗ trợ dịch vụ theo nhóm VPN miễn giá tiền hàng tháng.

Nếu chúng ta không ưng ý thực hiện các dịch vụ của Tunnelbear, các bạn vẫn hoàn toàn có thể gạn lọc thực hiện các hình thức VPN khác.


Giá$3.33/tháng
VPN này có cất giữ nhật ký kết không?Không
Số lượng lắp thêm chủ2600
Số lượng thiết bị trên mỗi giấy phép5
Ngắt kết nối
Supports torrentingKhông

gocnhintangphat.comệc thiết lập và áp dụng TunnelBear rất là dễ dàng. Quy trình thiết lập rất có thể không giống với nền tảng gốc rễ này, nhưng nó vẫn rất là dễ dàng và đơn giản.

lúc bạn cài đặt về với thiết đặt vận dụng, tất cả đông đảo gì bạn cần có tác dụng là chấp nhận cùng với những luật pháp và điều kiện của họ và lựa chọn 1 tlỗi mục tiêu. Và khi ấy, vận dụng đã không cần thiết phải thông số kỹ thuật thêm ngẫu nhiên điều gì.

Chỉ yêu cầu chọn địa chỉ máy chủ nhưng mà bạn muốn kết nối và hoàn tất.

quý khách cũng có thể có thể bật/tắt những kỹ năng bổ sung cập nhật, nlỗi GhostBear và gocnhintangphat.comgilantBear tự trình đơn cài đặt. Chỉ nên nhấp vào biểu tượng thiết đặt tự bảng bên trái và bạn có thể lập cập điều phối qua toàn bộ những tùy lựa chọn thiết lập.

*