Đang xem: Tungsten là gì, (tungsten) rod, bar, mảng & wire

TỔNG QUAN về vonfram

Vonfram tinh khiết là một kim loại màu xám đến màu trắng thiếc. Vonfram có điểm nóng chảy cao nhất và áp suất hơi thấp nhất, và ở nhiệt độ trên 1650 C có độ bền kéo cao nhất. Các oxy hóa kim loại trong không khí và phải được bảo vệ ở nhiệt độ cao. Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và chỉ bị tấn công một chút bởi hầu hết các axit khoáng. Hợp kim có các ưu điểm khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Khả dụng: Vonfram có sẵn trong nhiều hình thức bao gồm: Thanh, Dây, Dây tóc (cho nhiều loại đèn), Lá và Tấm, Ống, Mục tiêu và Đĩa, Trọng lượng cân bằng khác nhau, Tấm chắn bảo vệ cho bức xạ, Phễu và Phễu, Bột vonfram / Bột cacbua vonfram / Bột vonfram đúc, Các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng. Vonfram, còn được gọi là wolfram, là một nguyên tố hóa học có ký hiệu W và số nguyên tử 74. Một kim loại màu xám thép, vonfram được tìm thấy trong một số quặng, bao gồm cả wolframite và scheelite. Điều đáng chú ý là tính chất vật lý mạnh mẽ của nó, đặc biệt là nó có điểm nóng chảy cao nhất trong số tất cả các kim loại không hợp kim và cao thứ hai trong số các nguyên tố sau carbon.

Xem thêm: Socks Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Proxy Socks5 Miễn Phí Socks5 Là Gì

Xem thêm: 9 Lời Nói Dối Kinh Điển Bạn Tự Huyễn Là Gì, Thực Ra Là Do Một Người Tự Huyễn Hoặc Bản Thân

Vonfram thường giòn và khó hoạt động ở trạng thái thô; tuy nhiên, nếu nguyên chất, nó có thể được cắt bằng cưa sắt. Dạng tinh khiết được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng điện, nhưng nhiều hợp chất và hợp kim của nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng, đáng chú ý nhất là trong các sợi bóng đèn, ống tia X (cả dây tóc và mục tiêu) và siêu hợp kim. Vonfram cũng là kim loại duy nhất trong chuỗi chuyển tiếp thứ ba được biết là xảy ra trong các phân tử sinh học Ở dạng thô, vonfram là một kim loại màu xám thép thường dễ gãy và khó gia công. Nhưng, nếu tinh khiết, nó có thể được làm việc dễ dàng. <3> Nó được làm việc bằng cách rèn, vẽ, đùn hoặc thiêu kết. Trong tất cả các kim loại ở dạng tinh khiết, vonfram có điểm nóng chảy cao nhất (3,422 ° C, 6,192 ° F), áp suất hơi thấp nhất và (ở nhiệt độ trên 1.650 ° C) độ bền kéo cao nhất. <7> Vonfram có hệ số giãn nở nhiệt thấp nhất của bất kỳ kim loại nguyên chất nào. Hợp kim số lượng nhỏ vonfram với thép làm tăng đáng kể độ dẻo dai của nó. Giá & Sẵn có của Kim loại & Hợp kim có thể thay đổi. Gửi yêu cầu của bạn để trích dẫn ngày hôm nay Nhựa chuyên nghiệp có khả năng kho và hậu cần tại Hoa Kỳ, Singapore và Đài Loan.

Các tính năng và lợi ích của vonfram

Tổng quan về vonfram: Tên: Vonfram Biểu tượng: W Số nguyên tử: 74 Trạng thái tiêu chuẩn: rắn ở 298 K Màu sắc: trắng xám, bóng
(TUNGSTEN) Tungsten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *