Tungsten là gì, (tungsten) rod, bar, mảng & wire

      356

TỔNG QUAN về vonfram

Vonfram tinh khiết là một trong những kim loại màu sắc xám mang lại white color thiếc.

Bạn đang xem: Tungsten là gì, (tungsten) rod, bar, mảng & wire

Vonfram bao gồm tâm điểm rã tối đa cùng áp suất tương đối rẻ duy nhất, với ngơi nghỉ nhiệt độ bên trên 1650 C có chất lượng độ bền kéo cao nhất. Các oxy hóa sắt kẽm kim loại trong không khí với buộc phải được bảo đảm sống ánh nắng mặt trời cao. Nó có khả năng chống làm mòn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và chỉ còn bị tấn công một ít vày hầu hết những axit khoáng. Hợp kyên ổn gồm các ưu điểm không giống nhau trong số ngành công nghiệp khác biệt. Khả dụng: Vonfram gồm sẵn trong vô số bề ngoài gồm những: Tkhô giòn, Dây, Dây tóc (mang đến nhiều nhiều loại đèn), Lá cùng Tnóng, Ống, Mục tiêu cùng Đĩa, Trọng lượng thăng bằng không giống nhau, Tấm chắn bảo đảm mang lại sự phản xạ, Phễu và Phễu, Bột vonfram / Bột cacbua vonfram / Bột vonfram đúc, Các sản phẩm khác theo trải nghiệm của bạn. Vonfram, có cách gọi khác là wolfram, là một trong nguyên tố chất hóa học gồm ký hiệu W cùng số nguyên ổn tử 74. Một kim loại màu xám thxay, vonfram được tra cứu thấy vào một số quặng, bao hàm cả wolframite và scheelite. Điều đáng chăm chú là tính chất thứ lý khỏe mạnh của nó, nhất là nó bao gồm tâm điểm chảy cao nhất trong những toàn bộ những kim loại ko hợp kim cùng cao lắp thêm hai trong các những nguyên tố sau carbon.

Xem thêm: Socks Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Proxy Socks5 Miễn Phí Socks5 Là Gì

Vonfram thường giòn với nặng nề chuyển động sống tinh thần thô; tuy nhiên, ví như nguyên chất, nó hoàn toàn có thể được giảm bằng cưa sắt. Dạng tinch khiết được sử dụng đa phần trong những vận dụng điện, dẫu vậy những hợp hóa học với kim loại tổng hợp của nó được áp dụng trong vô số nhiều ứng dụng, đáng chăm chú độc nhất vô nhị là trong các gai bóng đèn, ống tia X (cả dây tóc và mục tiêu) cùng khôn xiết hợp kim. Vonfram cũng là sắt kẽm kim loại nhất trong chuỗi nối tiếp lắp thêm bố được hiểu là xảy ra trong số phân tử sinh học tập Ở dạng thô, vonfram là một sắt kẽm kim loại color xám thnghiền thường sẽ dễ gãy với khó gia công. Nhưng, nếu như tinc khiết, nó có thể được thiết kế việc thuận tiện. <3> Nó được thiết kế bài toán bằng phương pháp rèn, vẽ, đùn hoặc thiêu kết. Trong toàn bộ các kim loại sinh hoạt dạng tinc khiết, vonfram có tâm điểm chảy tối đa (3,422 ° C, 6,192 ° F), áp suất hơi tốt duy nhất cùng (nghỉ ngơi nhiệt độ trên 1.650 ° C) chất lượng độ bền kéo cao nhất. <7> Vonfram gồm hệ số giãn nở nhiệt độ phải chăng nhất của ngẫu nhiên kim loại ngulặng hóa học nào. Hợp kyên số lượng nhỏ vonfram cùng với thép làm cho tăng đáng chú ý độ dẻo dẻo của chính nó. Giá & Sẵn gồm của Klặng các loại và Hợp kim có thể thay đổi. Gửi kinh nghiệm của công ty nhằm trích dẫn ngày từ bây giờ Nhựa bài bản có chức năng kho và hậu cần tại Hoa Kỳ, Singapore và Đài Loan.

Các nhân tài cùng tiện ích của vonfram

Tổng quan liêu về vonfram: Tên: Vonfram Biểu tượng: W Số nguim tử: 74 Trạng thái tiêu chuẩn: rắn sinh sống 298 K Màu sắc: white xám, bóng
(TUNGSTEN) Tungsten
*