Đông tứ trạch là gì cách xem nhà hướng tây tứ trạch, hướng tây tứ trạch là gì

      243

HF: Lúc bấy giờ các gia chủ đang xuất hiện đều thắc mắc đơn vị theo phía Đông tđọng trạch là gì, phía Tây tứ trạch là gì. Hai phía này còn có tác động gì đến gia đình mình hay không. Vậy độc giả hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây để có thể được giải đáp đầy đủ thắc mắc này.

Bạn đang xem: Đông tứ trạch là gì cách xem nhà hướng tây tứ trạch, hướng tây tứ trạch là gì


Giải nghĩa về Đông tứ đọng trạch với Tây tứ đọng trạch

Đông tđọng trạch thuộc Tây tứ trạch trong phong thủy là giải pháp Hotline 8 vị trí quẻ hào ứng cùng với chén trạch của một căn nhà. Theo phong thủy chén bát trạch thì lúc phối kết hợp cung mệnh của mọi người cùng với 8 vị trí vào bên vẫn làm cho phần nhiều luồng khí khác nhau dẫn đến ảnh hưởng tác động xấu và xuất sắc tùy từng phương vị.

Do cung mệnh của mọi cá nhân đông đảo khác biệt đề nghị phía bên này hoàn toàn có thể tốt với mình gần như với những người khác lại có thể là khôn cùng xấu.

8 cung vào bát trạch ứng với từng số lượng từ một đến 9 gồm: Nhất Khảm, Nhị Khôn, Tam Chấn, Tứ đọng Tốn, Ngũ Trung(phái nam thuộc cung khôn, người vợ ở trong cung cấn), Lục Càn, Thất Đoài, Bát Cấn, Cửu Ly.


*

8 cung chén trạch được chia làm Đông tứ đọng mệnh, Tây tứ mệnh

Những cung này được tạo thành nhị nhiều loại cung mệnh tất cả Đông tứ mệnh và Tây tđọng mệnh. Trong số đó Đông tứ đọng mệnh là 4 cung “Khảm, Chấn, Tốn, Ly”. Tây tứ đọng mệnh là 4 cung “Khôn, Càn, Đoài, Cấn”

Đông tđọng trạch tất cả phần đa hướng làm sao, Tây tứ trạch bao gồm rất nhiều hướng nào

Đông tứ trạch có những hướng:

Hướng Đông Nam – ứng Cung Tốn.Hướng Nam – ứng Cung Ly.Hướng Bắc – ứng Cung Khảm.Hướng Đông – ứng Cung Chấn.

Xem thêm:

Tây tứ đọng trạch gồm những hướng:

Hướng Tây Bắc – ứng Cung Càn.Hướng Tây Nam – ứng Cung Khôn.Hướng Đông Bắc – ứng Cung Cấn.Hướng Tây – ứng Cung Đoài.
*

Để coi hướng nhà thuộc Đông tứ trạch tuyệt Tây tđọng trạch gia công ty phải sử dụng la bàn phong thủy

Về nguyên tắc xây nhà ở phía như thế nào thì đang đúng theo tuổi mang đến các luồng khí xuất sắc mang đến gia đình thì gia chủ cần phải xem bản thân nằm trong Đông tứ đọng mệnh giỏi Tây tđọng mệnh. Sau đó bắt đầu có thể xét coi Đông tứ đọng mệnh vừa lòng hướng làm sao và Tây tứ mệnh đúng theo hướng như thế nào.

Trong chế độ phối hợp vào tử vi thì người trực thuộc cung Đông tứ đọng mệnh phải làm bên trực thuộc phương vị Đông tứ trạch. Người ở trong cung Tây tứ mệnh thì cần có tác dụng nhà trực thuộc Tây tứ đọng trạch. 

Nếu nhỏng mảnh đất cần yếu biến đổi nhưng xây đề xuất làm công ty theo hướng xấu độc giả rất có thể xem thêm bài viết:

Cách tính quái quỷ số cung mệnh giúp thấy hướng công ty theo tuổi

Các Tuổi sinh từ thời điểm năm 1999 trsống về trước

Để có thể tính quái quỷ số của chính bản thân mình trực thuộc cung mệnh nào gia nhà yêu cầu tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Xác định chính xác năm sinch âm kế hoạch của mình: “ví dụ làm việc đó là Nam giới năm sinc âm định kỳ là 1998”Bước 2: cộng nhì số cuối của năm sinh: “ta giành được 9 + 8 = 17, đề xuất giản ước cho tới con số có 1 chữ số phải ta lấy tiếp 1 + 7 = 8”Bước 3: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm kiếm được: “ta bao gồm 10 – 8 = 2(Nhị Khôn) như thế Nam giới sinh năm 1998 vẫn trực thuộc cung Khôn vào Tây tứ mệnh.Nếu gia nhà là Nữ giới ta cùng tiếp số vừa tìm kiếm được cùng với 5 đang là:5 + 8 = 13 1 + 3 = 4 (Tđọng Tốn) Thuộc cung Tốn vào Đông tứ đọng mệnh. Nếu số kiếm được của nữ giới thêm vào đó 5 mà lại to hơn 9 thì ta tiếp tục cộng tiếp nhằm giản ước xuống còn 1 chữ.

Các Tuổi sinc từ thời điểm năm 2000 trsinh sống về sau

Cách 1: Xác định đúng mực năm sinch âm kế hoạch của mình: “ví dụ sinh sống đó là Nam giới năm sinc âm kế hoạch là 2019”Cách 2: cộng nhị số cuối của năm sinh: “ta bao gồm được 1 + 9 = 10, đề xuất giản ước cho tới con số có một chữ số nên ta rước tiếp 1 + 0 = 1”Bước 3: Lấy 9 trừ đi số vừa kiếm tìm được: “ta tất cả 9 – 1 = 8(Bát Cấn) những điều đó Nam giới sinh vào năm 1998 đã trực thuộc cung Cấn vào Tây tứ mệnh.Nếu gia chủ là Nữ giới ta cộng tiếp số vừa tìm được cùng với 6 sẽ là:6 + 1 = 7 (Thất Đoài) Thuộc cung Đoài vào Tây tứ mệnh. Nếu số tìm được của nữ giới cộng thêm 6 mà lại to hơn 9 thì ta liên tục cùng tiếp nhằm giản ước xuống còn 1 chữ.

Bảng tra cứu vãn xem phía nhà phù hợp tuổi theo cung mệnh


*

Bảng tra cứu vớt những cung mệnh đúng theo hướng làm sao với kỵ hướng nào

vì thế qua phần đa kiến thức và kỹ năng được chia sẻ bên trên đây về Đông tứ trạch cùng Tây Tứ Trạch bạn đọc đang rất có thể biết đến đầy đủ công bố có ích. Giúp đến bài toán xây nhà ở, làm cho nhà đất của gia công ty chọn lựa được phía nhà tốt nhất mang lại tiền bạc cũng tương tự như ý mang lại mái ấm gia đình.

*