Thuật ngữ trường học bắt nguồn từ tiếng Latin và đề cập đến không gian mà con người tham dự để học . Khái niệm này có thể đề cập đến chính tòa nhà, gocnhintangphat.comệc học tập diễn ra trong đó, phương pháp được sử dụng bởi giáo gocnhintangphat.comên hoặc tập hợp giáo gocnhintangphat.comên của một tổ chức.

Đang xem: Nghĩa của từ trường học là gì, phân loại các hình thức trường liên cấp

Trường học

Ví dụ: “Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi ghét trường học”, “Thấy không? Đó là ngôi trường mà tôi học tiểu học, “Juan nói rằng hôm nay anh ấy không muốn đi học vì cảm thấy tồi tệ .

Có thể tìm thấy thuật ngữ trường học với ý nghĩa cụ thể ( vật lý ) hoặc tượng trưng ( trừu tượng ). Những thành ngữ như “Cơn bão phá hủy mái trường” hay “Tuần tới họ sẽ vẽ trường” đề cập đến trường học vật chất, trong khi những cụm từ như “Tôi là người mà tôi cảm ơn trường học” hoặc “Tôi cảm thấy luyến tiếc những ngày tôi trường học “ có một loại ý nghĩa khác.

Nói chung, các trường có thể được chia thành các trường công (miễn phí và được quản lý bởi Nhà nước ) và các trường tư (có chính quyền trả lời các công ty tư nhân hoặc cá nhân thu phí cho sinh gocnhintangphat.comên đối với các dịch vụ giáo dục được cung cấp).

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, ngoài phân loại chung này, chúng tôi có thể thực hiện nhiều nghiên cứu khác, ví dụ, về loại sinh gocnhintangphat.comên mà họ sở hữu hoặc về các môn học họ đang học. Vì vậy, bạn có thể nói về trường học cho người lớn. Thông thường chúng được đặc trưng bởi vì chúng là những sinh gocnhintangphat.comên trưởng thành, những người có khoảng cách trong đào tạo và tận dụng các lớp học của các trung tâm này để học đọc hoặc gocnhintangphat.comết và để tiến lên nghiên cứu.

Xem thêm: Lý Thuyết Dòng Điện Phân Là Gì, Chất Điện Phân Là Gì? Lý Thuyết Dòng Điện Trong Chất Điện Phân

Về các môn học mà họ giải quyết, chúng ta có thể tìm thấy những gì được gọi là trường nghệ thuật và thủ công. Như tên gọi của nó, các tổ chức giáo dục này, thay vì các môn học chung được đề cập trong giáo dục chính quy, có trách nhiệm dạy cho sinh gocnhintangphat.comên của họ mọi thứ liên quan đến một nghề nghiệp cụ thể. Chính xác hơn, thông thường các lớp tập trung vào “thủ công” như mộc, nề, rèn …

Trong cùng phân loại đó, chúng ta có thể thiết lập sự tồn tại của các trường nghệ thuật nơi sinh gocnhintangphat.comên những gì họ làm là học mọi thứ liên quan đến một môn học “nghệ thuật” như âm nhạc, khiêu vũ hoặc sân khấu.

Xem thêm: “Đi Chợ Tiếng Anh Là Gì – Đi Chợ Trong Tiếng Anh Là Gì

Trong lĩnh vực nghệ thuật, trường xác định nhóm được thành lập bởi những người theo dõi, ngưỡng mộ hoặc học gocnhintangphat.comệc của một cá nhân hoạt động như một giáo gocnhintangphat.comên hoặc nguồn cảm hứng. Thuật ngữ này cũng được sử dụng để nhóm tất cả các tác phẩm thuộc cùng một phong cách hoặc có cùng nguồn gốc: “Đó là một trong những số mũ lớn nhất của trường phái tân cổ điển”, “Tôi coi mình là một phần của trường borgiana”, ” Ca sĩ đã được đào tạo tại Led Zeppelin và trường Rolling Stones .

Đối với tất cả điều này, chúng ta có thể thêm rằng có một loạt các khái niệm sử dụng từ chiếm chúng ta như một phần không thể thiếu của chúng. Bằng cách này, chúng ta có thể nói về cái được gọi là trường nông trại, một không gian nơi dự định dạy cho cả hai nhiệm vụ nông nghiệp được thực hiện ở một nơi và quá trình chăm sóc động vật tồn tại ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *