Trùng lửa là gì, có thật không? có thật không

      426

Một số quan niệm với cách tính: trùng tang, trùng tang liên táng, thần trùng, trùng phục, phục tang, tam tang... thiệt thừa cạnh tranh gọi cùng chóng mặt. Vậy rất nhiều hiện tượng lạ bao quanh vụ việc trùng tang thực chất là gì? Trùng tang gồm thiệt không? Cách tính và hoá giải ra sao?


*

Nói về THẦN TRÙNG sau khoản thời gian vẫn táng fan thừa nạm rồi, cũng buộc phải search hiểu: Thần có nghĩa là vị Tinch Tú với Trùng Có nghĩa là sự tái diễn, hoặc đi đôi, ghnghiền nhị chữ THẦN TRÙNG chỉ Tức là hai hoặc bố, tư vị Tinh Tú hung tàn, hội họp trong một năm, một tháng, một ngày và một tiếng kiểu như tương đồng nhằm tác tai quái, hoành hành, Tính từ lúc giờ kia cho tới mãn tang. Nói cho rõ hơn ví nlỗi một tín đồ tuổi HỢI bị chết vào năm Thân, tháng Thân, ngày Thân và giờ đồng hồ Thân, thấy rằng tư chiếc Thân hòa hợp lại với HỢI Điện thoại tư vấn là THẦN TRÙNG.

Bạn đang xem: Trùng lửa là gì, có thật không? có thật không

Thần Trùng này được Hotline là TRÙNG TANG LIÊN TÁNG, Kể trường đoản cú xưa tới thời điểm này cực kỳ ít ai phạm phải, có chăng chỉ phạm tiếng, hoặc ngày, hoặc mon, hoặc năm đơn nhất, nhưng mà hầu như fan thường nói là bị một trùng tang, thừa tiếng, vượt ngày, vượt tháng là hết, vã lại bị một trùng tang, tuy vậy trong ngày bị tiêu diệt đó lại là ngày bao gồm Thiên Quan, Thiên Đức, Thiên Xá, Thiên Phước hoặc Thiên Giải thì ngoài lo.

Ai mắc phải TRÙNG TANG LIÊN TÁNG thì y hệt như bị trái bom, chi phí căn uống, hậu kiếp, số trời đang định. Thần Trùng chưa phải là loài sâu bọ, hoặc Ma tốt Quỷ tất cả quyền bắt hồn bạn, nếu tưởng tượng như thế, thì bé bạn sinch tử không thể số mạng gì nữa, vượt quyên tâm lúng túng bắt buộc dễ bị lừa, bị gạt.

1. TRÙNG TANG

Trùng tang là hiện tượng lạ trong mái ấm gia đình, mẫu họ, cứ đọng hàng năm lại bị tiêu diệt một người; nhanh hao rộng trong khoảng 49 ngày, cứ mỗi tháng bị tiêu diệt một người; thậm chí có khi ba ngày, hoặc bảy hôm sau đã tất cả bạn ra đi tiếp sau.

2. TRÙNG TANG LIÊN TÁNG:

Nếu người chết bị vào trường phù hợp trùng tang liên táng là rất nguy khốn đến gia quyến, bọn họ tộc, nhanh hao rất có thể là 3h, 3 ngày, 3 tháng, đang có fan chết theo. Tuy nhiên trường hòa hợp này rất hiếm gặp mặt. Trùng tang liên táng nói một cách khác là Cướp Sát hoặc Kiếp ngay cạnh.

3. THẦN TRÙNG

Thần Trùng là vào gia quyến, thân công ty bao gồm tín đồ chết nhằm ngày kia, nếu không Nmùi hương Ếm thì sẽ ảnh hưởng tai họa chết trùng, fan ta Gọi là Trùng Tang Liên Táng, vào thân sẽ có fan bị tiêu diệt tiếp.

4. TRÙNG PHỤC:

Ngày Trùng phục bản chất là ngày đang tạo cho đều câu hỏi diễn ra không thuận tiện, gặp mặt cảnh dây dưa, tái diễn. Nếu cười hỏi gặp mặt ngày Trùng phục thì vấn đề cưới hỏi vẫn diễn ra lần nữa, điều này Tức là gia đạo xấu số, chia tay... còn nếu tang chế mà sử dụng ngày Trùng phục, thì chình họa tang chế lại tái diễn... Nên lúc chọn ngày, fan ta cũng tránh sử dụng ngày Trùng phục.

5. PHỤC TANG:

Phục tang là ngày của tín đồ bị tiêu diệt phạm đôi khi 2 cái.

- Thứ độc nhất là phạm Trùng tang: định nghĩa và phương pháp tính vẫn nói trong bài bác trước.- Thứ nhì là xét thêm Can hoặc Chi năm sinch của tín đồ bị tiêu diệt, xem bao gồm ở trong những cung đang trùng tang hay không. Nếu ở trong số cung trùng tang là bị phạm Phục tang.

6. TAM TANG:

Ngày Tam tang bao gồm thực chất là ngày ngày xấu, làm việc gì cũng ko tốt. Nên khi chọn ngày, tín đồ ta cũng kiêng dùng ngày Tam tang.

7. TRÙNG KỴ ÂM-TÁNG, CHÔN CẤT:

Người chết chôn phạm ngày kỵ âm táng, mai táng, thì trong vòng 3 tháng, hoặc 3 năm có thể trong cái cha, bà mẹ, anh, em, nhỏ, cháu ruột yêu cầu bị chết nữa.

CÁCH XEM, TÍNH NGÀY GIỜ ĐỂ TRÁNH TRÙNG TANG

khi mlàm việc lịch coi ngày để cầu một vấn đề gì, chúng ta bắt buộc ghi hết những một số loại sao Xấu, Tốt, rồi xem xét, nếu như nhiều Tốt ít Xấu thì Bình An, dễ thường một vài sao Xấu thường xuyên, rồi vấn đề Tang Lễ đình hoãn cho ngày nào. Theo trong Ngọc Hạp Thông Thư cùng Niên Lịch thì một năm hoạ chăng new có một ngày thiệt Tốt, nhưng mà lại bị giờ đồng hồ Xấu; Vũ Trụ tất cả Nhật, Nguyệt, Tinc, Thần, Cát Tinh, Ác diệu ti tỉ, thì trong cõi nhân sinch Tiểu Nhân, Quân Tử chưa phải là thảng hoặc gồm, Sinc tử, Thịnh suy, Hỉ thái song song, túc tắc.

Tiếp theo là bảng Trùng Tang Liên Táng sẽ ghi sẵn, cứ đọng vậy nhưng mà tính.

A/.Bảng lập thành Trùng Tang Liên Táng hết sức Hung dữ.

Tuổi bạn bị tiêu diệt sẽ chôn; Năm chết; Tháng chết; Ngày chết; Giờ chết

Thân, Tý xuất xắc tuổi Thìn Tị | Tị | Tháng bốn | Tị | TịTị, Dậu - Sửu Dần |Dần | Tháng.Giêng | Dần | DầnDần, Ngọ - Tuất Hợi | Hợi | Tháng.Mười | Hợi | HợiHợi, Mão - Mùi Thân | Thân | Tháng.Bảy | Thân | Thân

Lưu ý: Qua khỏi giờ thì sợ hãi ngày, qua ngày sợ tháng, qua tháng hại mãn tang, cấp cho kỳ 3 ngày.

B/.Bảng lập thành Thập Nhị Hoàng Long sau khoản thời gian mai táng để tìm hiểu Xấu, Tốt.

Xem thêm:

Tuổi tín đồ bị tiêu diệt đã chôn, Năm chết, Được hay phạm phải chữ,Ảnh tận hưởng Tốt.Xấu

Thân, Tý, Thìn Thìn, Tuất Môi, mồm (Thần Giác) Quan tụng, Hao tàiVà Tị, Hợi Tai, Rốn (Nhĩ Tề) Hòa thuận, Tiến đạtDần, Ngọ, Tuất Tý, Ngọ Mắt, Lưng (Mục Yêu) Hao phá, gian dâmẢnh tận hưởng cho Sửu, Mùi Đùi, Chân (Vĩ Túc) Ly tổ, Bần cùngmái ấm Xấu Dần, Thân Mũi, Trán (Tỷ Tàng) Prúc quý, Hưng vượngTốt Mão, Dậu Bụng, Ruột (PhúcTrường) Phụ quý, Hưng vượng

Hợi, Mão, Mùi Sửu, Mùi Môi, miệng (Thần Giác) Quan tụng, Hao tàiVà Thân, Dần Tai, Rốn (Nhĩ Tề) Hòa thuận, Tiến đạtTị, Dậu, Sửu Mão, Dậu Mắt, Lưng (Mục Yêu) Hao phá, gian dâmHình ảnh hưởng trọn cho Thìn, Tuất Đùi, Chân (Vĩ Túc) Ly tổ, Bần cùngtổ ấm Xấu Tị, Hợi Mũi, Trán (Tỷ Tàng) Phú quý, Hưng vượngTốt Tý, Ngọ Bụng, Ruột (PhúcTrường) Prúc quý, Hưng vượng

C/.Những ngày Xấu cần tránh vềMai Táng.

Những ngày nên tránh nlỗi sau:

Ngày Thiên ÔnNgày Thổ ÔnNgày Trùng TangNgày Trùng PhụcNgày Thiên TặcNgày Địa PháNgày Đại MộNgày Nhập Mộ, là quan hệ hơn hết.

Còn các ngày Xấu không giống ghi trong Mục những ngày Xấu chỉ bao gồm tương quan tới sự việc Hôn Nhân hơn hết, ví như gồm chạm mặt đề xuất thì so sánh, còn có không ít ngày Tốt cản ngăn uống, không hại nổi.

Riêng trong bảng Nhị Thập Bát Tú còn có 14 vị sao Xấu nlỗi sao Giác, Cang, Chẩn, Tâm, Nữ, Nguy, Khuê, Mão, Sâm, Chủy, Tỉnh, Liễu, Tinh, Dực phải xem xét trường hợp được không ít sao khác Tốt át ngắn hơn mới rời ngoài vấn đề Hung.

D/.Những ngày Tốt lành mang lại vấn đề Mai Táng.

Những ngày lợi đến Việc Mai Táng như sau:

Ngày Thiên Phước, ngày Thiên Quý, ngày Phước Hậu, ngày Thiên Xá, ngày Phổ Hộ, ngày Trường Sinc, ngày Ích Hậu, ngày Giải Thần, ngày Sinch Khí, ngày Cát Khánh, ngày Âm Đức, ngày Thiên Hỉ, ngày Thiên Quan, ngày Thiên Đức, ngày Thiên Thành, ngày Thiên Phụ, ngày Thiên Bảo, ngày Thiên Y, ngày Ngọc Đường, ngày Dương Đức, ngày Nguyệt Đức, ngày Nguyệt Ân, ngày Thiên Đức phù hợp, Nguyệt Đức Hợp, Lục Hợp, Lục Nghi.

Hình như còn sáu ngày Hoàng Đạo như: Trư, Nguy, Đinc, Chấp cùng Thành, Knhị với 11 ngày trong Nhị Thập Bát Tú như ngày Phòng, Vĩ, Cơ, Đẩu, Thất, Bích, Vị, Tất, Cbỏ, Trương cùng Chẩn số đông là phần nhiều sao tất cả ảnh hưởng bạo gan, áp hòn đảo các sao Xấu.

Tiếp sau đấy là còn có 12 ngày thiệt tốt riêng mang đến Mai Táng là: Nhâm Dần, Bính Ngọ, Nhâm Ngọ, Bính Thân, Nhâm Thân, Canh Thân, gần kề Thân, Ất Dậu, Kỷ Dậu, Đinch Dậu, Tân Dậu và Quý Dậu theo mức sử dụng thừa trừ hồ hết ngày mèo hung, Dân, Thân bắt đầu cữ.

E/.Ngày cữquan trọng về bài toán Liệm cùng Mai Táng hoặc Cải Táng.

Bất nhắc fan bị tiêu diệt tuổi gì với chết năm nào cũng nên tránh Liệm và Mai Táng phần lớn ngàgiống như sau:

1/.Ngày Dần, Thân, Tị, Hợi là tứ ngày vô cùng xấu.2/.Giờ Dần, Thân, Tị, Hợi bất kể ngày chết nào thì cũng đề nghị nên cữ.

Trong số Bốn ngày, hoặc Bốn tiếng này thuộc KIẾPhường SÁT TRÙNG TANG.vì thế vào 12 ngày Tốt Nhất ghi ở đoạn bên trên cần rời Dần cùng Thân, theo khí cụ vượt trừ.

3/.Những tuổi kỵ Liệm, Chôn, cần phải tránh trong mái ấm gia đình.

Gặp ngôi trường vừa lòng Cha hoặc Mẹ tạ núm thì trong BA nhiều loại tuổi của tín đồ vào gia đình đề xuất đề xuất né cữ như sau:

-Con Trai trưởng tuổi Dần.-Con Dâu trưởng tuổi Mão.-Cháu Đích tôn tuổi Thìn.

Cần rời Liệm hoặc có tác dụng lễ Mai Táng, vào BA giờ trùng phù hợp DẦN, MÃO với THÌN. Mai Táng hoặc Liệm tiếng Ngọ, Mùi với Dậu thì Tốt.

Nlỗi người bị tiêu diệt không tồn tại bé hoặc còn là một thiếu niên, buộc phải từ 10 tuổi trlàm việc lên, thì chỉ tách tuổi của Cha, Mẹ hoặc tín đồ anh Trưởng tất cả tuổi Dần, Mão hoặc Thìn. Nam tuyệt Nữ cũng thuộc kiêng cữ như bên trên.

Trùng Tang xưa nay hiếm bao gồm cách hoá giải, càng thảng hoặc Thầy đầy đủ quyền phép tìm ra nguồn cơn nhằm hoá giải triệt để.