Nghĩa của từ ' trễ nải là gì, nghĩa của từ trễ nải trong tiếng việt

      338
Dưới đấy là rất nhiều chủng loại câu tất cả cất tự "trễ nải", trong cỗ trường đoản cú điển Từ điển Tiếng gocnhintangphat.comệt. Chúng ta có thể tham khảo những mẫu mã câu này để tại vị câu vào tình huống cần đặt câu với trường đoản cú trễ tràng, hoặc tìm hiểu thêm ngữ cảnh thực hiện trường đoản cú trễ nải trong bộ trường đoản cú điển Từ điển Tiếng gocnhintangphat.comệt

1. Họ ghét tôi trễ nải.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ ' trễ nải là gì, nghĩa của từ trễ nải trong tiếng việt

2. Tôi xin lỗi do cho tới trễ nải vầy.

3. Hãy theo đuổi sự chăm chú ko trễ nải

4. Bây giờ đồng hồ, anh còn trễ-nải làm cho chi?

5. Vậy hãy chắc chắn theo đuổi sự để ý mà lại ko trễ nải!

6. Họ đã không còn kiên trì mang đến độ nhận định rằng Đức Chúa Ttránh lừ đừ hoặc trễ nải.

7. Không trễ nải vào vấn đề theo xua sự chăm chú cho dù siêu không nhiều kia là vấn đề có lợi.

8. Chúng ta không thích ‘trễ-nải dạy dỗ giữa công-bọn chúng, hoặc từ bên nầy lịch sự công ty kia’.

9. Để khỏi mắc nợ tiết, bọn họ đừng trễ nải rao truyền thông media điệp cứu giúp fan.—Công 20:26, 27.

10. Tại đó, bọn họ đề nghị làm gocnhintangphat.comệc nhiều giờ hơn, quá trình nặng trĩu rộng cùng nếu như trễ nải thì bị đánh đập.

11. (1 Giăng 3:17, 18) Và bọn họ không trễ nải nói cho tất cả những người khác biết về Đức Giê-hô-va.

12. Chớ vứt cuộc, “vì ví như bọn họ ko trễ-nải, thì cho đến kỳ, chúng ta đang gặt”. —Ga-la-ti 6:9.

13. Chúa vẫn truyền lệnh: “Ngươi chớ trễ nải nhưng mà dâng mang lại ta phần lớn củ quả đầu mùa của ngươi” (Exodus 22:29).

14. Kinc Thánh nói: “Chớ mệt-nhọc về sự có tác dụng lành, vị ví như bọn họ ko trễ-nải, thì đến kỳ, chúng ta vẫn gặt.

15. “Tôi chẳng trễ-nải... dạy dỗ anh em hoặc thân công-bọn chúng, hoặc từ bỏ nhà nầy sang đơn vị kia”.—CÔNG-VỤ 20:đôi mươi.

16. Nó là một trong những loại cân nặng... với một trách nhiệm tuyệt đối hoàn hảo tại 1 đầu... và toàn cục một đội trễ nải sinh sống đầu bên kia.

17. Chúa đã truyền lệnh: “Ngươi chớ trễ nải mà lại dưng mang lại ta đầy đủ trái cây đầu mùa của ngươi” (Xuất Ê Díp Tô Ký 22:29).

18. “Chớ mệt-nhọc về sự làm cho lành, vày giả dụ chúng ta ko trễ-nải, thì đến kỳ, bọn họ đang gặt” (GA-LA-TI 6:9).

19. “Chớ mệt mỏi nhọc về sự làm lành, vì chưng giả dụ bọn họ không trễ nải, thì tới kỳ chúng ta đã gặt” (Ga La Ti 6:7–9).

trăng tròn. Ga-la-ti 6:9 nói: “Chớ mệt-nhọc tập về sự có tác dụng lành, vì nếu như bọn họ ko trễ-nải, thì cho đến kỳ, chúng ta đang gặt”.

21. Cô ấy nhờ vào tôi báo lại là sẽ sở hữu được trễ nải một ít... và sẽ từ hỏi lừng chừng cô tất cả dời xuống 1 g 30 được không.

22. Ngày nay cũng thế, phụ huynh làm sao không “mệt-nhọc tập về sự gocnhintangphat.comệc có tác dụng lành” sẽ gặt được phần thưởng trọn lớn tưởng trường hợp chúng ta “không trễ-nải”.

Xem thêm: Cách So Sánh Mah Và Wh Là Gì ? Cách Chuyển Đổi Wh Sang Mah Và Ngược Lại

23. 11 Kinc Thánh khuyên bọn họ tránh gocnhintangphat.comệc lờ phờ, trễ nải, nhưng lại cần “học-đòi phần nhiều kẻ vị đức-tin và lòng nhịn-nhục nhưng thừa kế lời hứa”.

24. Vậy, “chớ mệt-nhọc tập về sự gocnhintangphat.comệc làm cho lành, vì chưng nếu như họ ko trễ-nải, thì đến kỳ, bọn họ đã gặt” (Ga-la-ti 6:9).

25. Chớ mệt-nhọc tập về gocnhintangphat.comệc có tác dụng lành, vì chưng trường hợp họ ko trễ-nải, thì cho tới kỳ, chúng ta đang gặt”.—Ga-la-ti 6:8, 9.

26. Chớ mệt-nhọc tập về sự gocnhintangphat.comệc có tác dụng lành vì nếu như bọn họ ko trễ-nải, thì cho tới kỳ, chúng ta sẽ gặt” (Ga-la-ti 6:7-9).

27. mà hơn nữa, Đức Giê-hô-va nguyên tắc mang đến dân Ngài «chớ trễ-nải nhưng mà dâng mang đến Ngài hầu hết hoa-quả đầu mùa» (Xuất Ê-díp-sơn Ký 22:29; 23:19).

28. Thời gian nghỉ giải lao lâu năm hoàn toàn có thể làm cho cho bạn mất hứng thụ vào gần như gì bản thân sẽ có tác dụng , với có tác dụng tăng nguy cơ là các bạn sẽ trễ nải công gocnhintangphat.comệc .

29. 23 Trong lá tlỗi gửi đến anh em ở Ga-la-ti, sđọng đồ Phao-lô khuyên: “Chớ mệt-nhọc tập về sự gocnhintangphat.comệc có tác dụng lành, vì chưng ví như họ ko trễ-nải, thì đến kỳ, họ đang gặt”.

30. Bất kỳ trường hợp như thế nào, Sau-lơ cũng cảm thấy rằng sự trễ nải của Sa-mu-ên đã mang lại ông quyền từ bỏ tuân theo ý mình với mặc kệ hầu hết thông tư cụ thể nhưng mà ông đã nhận được.

31. Quá trình đánh giá và nhận định trễ nải này được qui lỗi vị Xu thế bảo thủ tại Đại học Zürich, tại đây thậm chí còn gồm một vài ba vị giáo sư đống ý cùng với mặt đường lối của Hitler cùng Mussolini.

32. Sau này, Phao-lô nói với những người dân sinh sống hội thánh tín thiết bị đấng Christ ở Ê-phê-sô rằng ông ‘chẳng trễ-nải rao-truyền các điều ích-lợi, chẳng giấu điều bỏ ra không còn, dạy hoặc thân công-chúng hoặc trường đoản cú bên nầy sang trọng bên kia’.

33. Với sự kiên quyết, chúng ta hãy “rước lòng nhịn-nhục theo-đòi cuộc chạy đua vẫn bày ra mang lại ta”, hết tin tưởng tưởng rằng “trường hợp chúng ta ko trễ-nải <“kiệt sức”, NW>, thì đến kỳ, chúng ta vẫn gặt”.—Hê-bơ-rơ 12:1; Ga-la-ti 6:9.

34. Khoảng đôi mươi năm tiếp theo, sđọng đồ vật Phao-lô kể các trưởng lão của hội thánh làm gocnhintangphat.comệc Ê-phê-sô: “Tôi chẳng trễ-nải rao-truyền phần đa điều ích-lợi mang đến bằng hữu, chẳng giấu điều bỏ ra không còn, lại biết tôi sẽ dạy dỗ anh em hoặc thân công-chúng, hoặc tự bên nầy sang đơn vị kia”.

35. Nhưng họ ước ao rằng mọi cá nhân trong bằng hữu tỏ lòng sốt-sắng điều đó, đặng duy trì lòng đầy-dẫy sự trông-cậy cho tới cuối-cùng; mang lại nỗi bạn bè không trễ-nải, nhưng mà cứ học-đòi đầy đủ kẻ vày đức-tin với lòng nhịn-nhục nhưng mà thừa kế lời hứa”.—Hê-bơ-rơ 6:10-12.

36. 9 Sđọng vật dụng Phao-lô nói cùng với những trưởng lão làm gocnhintangphat.comệc thành Ê-phê-sô: “Tôi chẳng trễ-nải rao-truyền mọi phần đa ích-lợi mang đến bằng hữu, chẳng giấu gần như đưa ra không còn, lại biết tôi đang dạy anh em hoặc thân công-chúng, hoặc từ bỏ nhà nầy lịch sự bên kia” (Công-vụ những Sứ-thiết bị 20:20).

37. Hê-bơ-rơ 6:11-15 nói tới ông: “Chúng ta mong rằng mọi người vào bạn bè tỏ lòng sốt-sắng điều đó, đặng giữ lại lòng đầy-dẫy sự trông-cậy cho đến cuối-cùng; đến nỗi bạn bè không trễ-nải, tuy nhiên cđọng học-đòi phần đông kẻ bởi vì đức-tin và lòng nhịn-nhục nhưng thừa hưởng lời hứa.

38. 19 Trước Lúc đề cập đến “dòng neo của linh-hồn”, Phao-lô nói: “Chúng ta muốn rằng mỗi cá nhân trong đồng đội tỏ lòng sốt-sắng như vậy, đặng giữ lòng đầy-dẫy sự trông-cậy cho tới cuối-cùng; mang đến nỗi bằng hữu ko trễ-nải, dẫu vậy cứ học-đòi phần lớn kẻ vì chưng đức-tin với lòng nhịn-nhục mà lại thừa hưởng lời hứa”.

39. Ngài mong mỏi chúng ta ở trong các những người mà lại sđọng đồ vật Phao-lô biểu đạt vào lá thư gửi người Hê-bơ-rơ: “Chúng ta mong mỏi rằng mọi cá nhân trong bằng hữu tỏ lòng sốt-sắng như vậy, đặng duy trì lòng đầy-dẫy sự trông-cậy cho đến cuối-cùng; cho nỗi anh em không trễ-nải, tuy nhiên cứ học-đòi số đông kẻ vì đức-tin cùng lòng nhịn-nhục mà thừa hưởng lời hứa”.—Hê-bơ-rơ 6:11, 12.

40. 12 Nói về bao gồm thánh chức mình, sứ đồ gia dụng Phao-lô hoàn toàn có thể nói: “Từ ngày tôi new cho cõi A-đắm say, hằng ăn-sống luôn với bằng hữu giải pháp nào, bạn bè vẫn biết, tôi hầu gocnhintangphat.comệc Chúa... Anh em biết tôi chẳng trễ-nải rao-truyền những hầu hết ích-lợi mang đến đồng đội chẳng giấu hầu như đưa ra hết, lại biết tôi vẫn dạy bạn bè hoặc thân công-bọn chúng, hoặc từ đơn vị nầy thanh lịch đơn vị kia” (Công-vụ các Sứ-đồ 20:18-20).

*