Transguy là gì, — chuyengioihh Định nghĩa trans guy là gì

      577
Transman chắc hẳn rằng đã mất là một cái tên xa lạ. Thực tế cho biết, nhu yếu chuyển giới đã tạo thêm thường niên, Transman cũng ngày dần trsống nên phổ biến cùng có được sự ủng hộ không hề nhỏ từ xã hội.

Bạn đang xem: Transguy là gì, — chuyengioihh Định nghĩa trans guy là gì


Mục lục

II. Transman gồm có Điểm lưu ý gì?III. Quá trình thay đổi nam nữ trường đoản cú bạn nữ lịch sự nam giới của Transman2. Liệu pháp thay thế sửa chữa hooc môn đến Transman3. Can thiệp phẫu thuật đến Transman

I. Transman – Transguy là gì?

Transman – Transguy xuất xắc đa số người còn được gọi là gửi giới nam giới. Những fan này sinh ra với khung hình phụ nữ tuy thế tự dấn thức phiên bản thân bản thân là phái nam. Đa số Transman được xem như là bạn dị giới.

Khái niệm Transman rất dễ bị nhầm lẫn cùng với lesbian. Tuy nhiên, 2 có mang này khác biệt. 

Lesbian là những người dân mang giới tính thiếu nữ với thừa nhận thức bạn dạng thân là thiếu phụ tuy nhiên lại bị hấp dẫn bởi vì fan con gái cùng giới. 

transguy là gìtransguy là gì

Trong khi đó, những Transman luôn luôn ước ao loại trừ rất nhiều Điểm lưu ý người vợ tính bên trên cơ thể mình. Họ mong ước biến hóa kiểu dáng sẽ được trsinh hoạt cần nam tính rộng. 

Để đã có được điều này, các Transman sẽ phải trải sang 1 quá trình đổi khác giới tính dài lâu và phức hợp.

II. Transman gồm có điểm lưu ý gì?

1. đặc điểm bên ngoài của Transguy

quý khách rất có thể thuận tiện nhận thấy Transguy qua mọi đặc điểm phía bên ngoài như phong thái năng động, động tác cử chỉ, hành động Lúc giao tiếp

Các Transguy luôn biểu lộ bản tính bầy ông của chính mình bằng bài toán cắt tóc ngắn, khoác thứ nam về tối giản, giấu ngực.

transguy biến đổi ngoại hìnhtransguy thay đổi ngoại hình

Transguy gồm xu hướng đùa rất nhiều môn thể thao khỏe mạnh và trở nên tân tiến cơ bắp. Giọng nói trầm hơn, giải pháp nói chuyện xong xuôi khoát và nam tính mạnh mẽ. Đối cùng với hồ hết Transguy bao gồm sử dụng hormone đưa giới sẽ có rất nhiều mặt đường nét nam tính ví dụ nlỗi ngực nhỏ tuổi, toàn thân khổng lồ với thô hơn,…

2. Xu hướng tính dục của Transguy

Transguy bao gồm giới tính sinh học tập lúc đầu là cô bé nhưng mà lại dìm thức phiên bản dạng giới là nam giới. Xu phía tính dục của Transguy khôn cùng nhiều chủng loại, điều này tùy trực thuộc vào mỗi Transguy.

xu hướng tình dụcxu hướng tình dục

Các Transguy yêu nữ giới được coi là Transguy dị tính Những fan bị lôi kéo vày phái mạnh là Transguy đồng tính Những Transguy gồm cảm xúc với tất cả phái mạnh và thiếu nữ là Transguy tuy vậy tính

do vậy, xu hướng tính dục ko quyết định giới tính của Transguy. Transguy luôn luôn ước muốn được yêu thương cùng bị ham mê vì bất kể giới tính như thế nào mang lại cho bọn họ cảm xúc yêu.

Xem thêm: Subject Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ Subject

III. Quá trình chuyển đổi nam nữ trường đoản cú con gái sang trọng phái nam của Transman

Để bước đầu quy trình đổi khác nam nữ từ bỏ thiếu nữ sang trọng nam, các Transman nhấn support tư tưởng. Sau chính là biện pháp hormone với ở đầu cuối là phẫu thuật gửi giới.

1. Tư vấn vai trung phong lí mang đến Transman

Cách trước tiên trong quá trình đưa giới là Transman sẽ được hỗ trợ tư vấn tâm lý.

Đây là quá trình yêu cầu để xác định liệu Transman gồm thực sự mơ ước chuyển đổi phiên bản thân với sinh sống với nam nữ bản thân mong ước hay không.

Giai đoạn tư vấn tâm lý rất có thể kéo dài cho hai năm. Trong thời gian này, Transman đã công khai minh bạch giới tính cùng với gia đình cùng xã hội.

support tâm lý trước lúc phẫu thuậttư vấn tư tưởng trước khi phẫu thuật

Họ sẽ tiến hành sống thử cùng với nam nữ phái nam. hầu hết Transman đã quăng quật cuộc nghỉ ngơi quá trình này vì áp lực đè nén quá rộng trường đoản cú những người dân bao quanh.

Kết thúc giai đoạn hỗ trợ tư vấn tư tưởng, Transman đã nhận được giấy chứng nhận của chưng sĩ tâm lý để thường xuyên quá trình tiếp theo.

*