Khi bạn làm cho dầu diesel sinh học, động học phản ứng chậm và chuyển giao khối lượng nghèo đang giảm năng lực nhà máy diesel sinh học của bạn và năng suất dầu diesel sinh học của bạn và chất lượng. Lò phản ứng siêu âm gocnhintangphat.com cải thiện động học transesterification đáng kể. Do đó thấp hơn methanol dư thừa và ít chất xúc tác được yêu cầu cho chế biến dầu diesel sinh học.

Đang xem: Transesterification là gì, sản xuất diesel sinh học & chuyển Đổi biodiesel

Dầu diesel sinh học là thường được sản xuất trong lò phản ứng hàng loạt bằng cách sử dụng nhiệt và trộn cơ khí như đầu vào năng lượng. Trộn cavitational siêu âm là một hiệu quả thay thế có nghĩa là để đạt được một pha trộn tốt hơn trong chế biến diesel sinh học thương mại. Siêu âm cavitation cung cấp năng lượng kích hoạt cần thiết cho việc transesterification diesel sinh học công nghiệp.

Transesterification (hóa học Dầu diesel sinh học Chuyển đổi

Sản xuất dầu diesel sinh học từ dầu thực vật (ví dụ: đậu nành, canola, Jatropha, hạt hướng dương hoặc Tảo) hoặc chất béo động vật, liên quan đến cơ sở-xúc tác transesterification của axit béo với methanol hoặc ethanol để cung cấp cho các este methyl tương ứng hoặc Este ethyl. Glycerin là một sản phẩm phụ không thể tránh khỏi của phản ứng này.

Dầu thực vật như mỡ động vật là chất béo trung tính bao gồm ba chuỗi axit béo bị ràng buộc bởi một phân tử glycerin. Triglycerides là Este. Este là axit, như axit béo, kết hợp với một rượu. Glycerine (= glycerol) là một loại rượu nặng. Trong quá trình chuyển đổi các este Triglyceride được biến thành các este alkyl (= Biodiesel) sử dụng chất xúc tác (Lye) và thuốc thử rượu, ví dụ methanol, mang lại methyl Este diesel sinh học. Methanol thay thế glycerin.

Glycerine – giai đoạn nặng hơn – sẽ chìm xuống đáy. Biodiesel – giai đoạn nhẹ hơn – nổi trên đầu và có thể được tách ra, ví dụ như bằng máy tách hoặc máy ly tâm. Quá trình chuyển đổi này được gọi là transesterification.

Phản ứng este hóa thông thường trong xử lý hàng loạt có xu hướng chậm, và tách pha glycerin tốn nhiều thời gian, thường dùng 5 giờ trở lên.

Xem thêm: Tư Vấn Luật Kinh Tế: Kiến Thức Về Ttp Là Gì, Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương

Ultrasonics cho sản xuất Biodiesel

*

“Chúng tôi đã rất hài lòng với thiết bị và dịch vụ của gocnhintangphat.com và chúng tôi có mọi ý định bao gồm công nghệ ultrasonication gocnhintangphat.com trong tất cả các nỗ lực trong tương lai của chúng tôi.”

Todd Stephens, Tulsa nhiên liệu sinh học

Sản xuất siêu âm dầu diesel sinh học liên quan đến các bước sau:

dầu thực vật hoặc mỡ động vật đang được trộn lẫn với methanol (mà làm cho este methyl) hoặc ethanol (đối với Este ethyl) và natri hoặc kali methoxide hoặc hydroxithỗn hợp được làm nóng, ví dụ như nhiệt độ giữa 45 và 65degCsự pha trộn nóng đang được sonicated nội tuyến cho 5 đến 15 giâyglycerin giọt ra hoặc được tách bằng cách sử dụng máy ly tâmdầu diesel sinh học chuyển đổi được rửa sạch bằng nước

Phổ biến nhất, sonication là thực hiện ở áp suất cao (1 đến 3bar, áp suất đo) sử dụng một máy bơm thức ăn và một van điều chỉnh áp suất trở lại bên cạnh các tế bào dòng chảy.

Chuyển đổi diesel sinh học công nghiệp không cần nhiều năng lượng siêu âm. Bảng trên cho thấy yêu cầu năng lượng điển hình cho các mức lưu lượng khác nhau. Yêu cầu năng lượng thực tế có thể được xác định bằng bộ vi xử lý siêu âm 1kW ở quy mô trên băng ghế dự bị. Tất cả các kết quả từ những thử nghiệm trên băng ghế dự bị có thể thu nhỏ dễ dàng. Nếu có yêu cầu, các thiết bị siêu âm được chứng nhận FM và ATEX có sẵn, chẳng hạn như UIP1000-Exd.

gocnhintangphat.com cung cấp thiết bị chế biến diesel sinh học siêu âm công nghiệp, trên toàn thế giới. Với bộ vi xử lý siêu âm lên đến công suất 16kW trên mỗi thiết bị, không có giới hạn về kích thước nhà máy diesel sinh học hoặc công suất chế biến.

Chi phí sản xuất diesel sinh học siêu âm

*

Ultrasonication là một phương tiện hiệu quả để tăng tốc độ phản ứng và tỷ lệ chuyển đổi trong sản xuất diesel sinh học thương mại. Chi phí xử lý siêu âm kết quả chủ yếu từ đầu tưcho thiết bị siêu âm, chi phí tiện ích và bảo trì. Các xuất sắc năng lượng hiệu quả (bấm vào biểu đồ bên phải) của thiết bị siêu âm gocnhintangphat.com giúp giảm chi phí tiện ích và bằng việc này để làm cho quá trình này thậm chí còn xanh hơn. Các chi phí kết quả cho ultrasonication khác nhau giữa 01ct và 1,0 CT mỗi lít (0,4 CT đến 1,9 CT/gallon) khi sử dụng trong quy mô thương mại. Đọc thêm thông tin về chi phí xử lý siêu âm.

Frost & Sullivan đổi mới công nghệ của năm

*

gocnhintangphat.com Ultrasonics nhận được Frost uy tín & Giải thưởng đổi mới công nghệ Sullivan của năm trong việc công nhận sự phát triển của doanh nghiệp công nghệ Ultrasonics mới cho sản xuất diesel sinh học. Click vào đây để đọc thêm.

Xem thêm: Chức Năng Của Tarn Là Gì – Cấu Tạo Và Chức Năng Của Arn

Yêu cầu thêm thông tin!

Vui lòng sử dụng mẫu dưới đây, nếu bạn muốn yêu cầu thêm thông tin về việc sử dụng siêu âm trong việc chuyển đổi thương mại của dầu diesel sinh học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *