Transgirl hành trình đau đớn để biến ước mơ thành sự thật. Có nhiều người nghĩ rằng câu chuyện được sống là chính mình thật đơn giản. Nhưng với cộng đồng LGBT nói chung và với Trans Girl nói riêng đó là hành trình đẫm nước mắt!

1. Trans Girl là ai?

Những bạn có giới tính sinh học là nam nhưng xu hướng tình cảm, suy nghĩ, hành động, sở thích, sinh hoạt,… thuộc về giới nữ. Cũng như đối tượng tình cảm và tình dục của họ là nam giới.

2. Tâm sự cùng Transgirl – Không muốn bị mắc kẹt suốt cả cuộc đời này!

Có một sự thật rằng, chúng ta khi sinh ra không ai có quyền được lựa chọn giới tính cho bản thân. 

Trải qua nhiều đau đớn hơn ai hết khát khao được sống là chính mình của cộng đồng LBGT nói chung và của Transgirl nói riêng.

Đang xem: Trans girl là gì, những transguy nổi tiếng nhất Ở việt nam

Chẳng thế mà Transgirl – Đào Anh đã tâm sự rằng: “Dù mình có chết trên bàn mổ thì mình cũng sẽ chấp nhận, vì thà chết đi với hình hài là phụ nữ còn hơn sống mãi trong thân hình của nam giới”.

Hành trình sống với mong muốn của bản thân không chỉ khó khăn, đau đớn mà còn là hạnh phúc. Có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể cảm nhận trọn vẹn. 

3. Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LGBT – Cùng Transgirl hiện thực hóa ước mơ

Thấu hiểu những mong muốn ấy của các bạn Transgirl, Bệnh viện Hồng Hà không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu để cùng transgirl hiện thực hóa ước mơ.

Không ở đâu xa xôi, ngay ở Việt Nam, các bạn Transgirl đã có một bệnh viện chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Mà ở đó, chúng tôi xây dựng môi trường thân thiện với tất cả mọi người.

Hiện nay, tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ LGBT – Bệnh viện Hồng Hà cung cấp đầy đủ các dịch vụ để Transgirl tự tin nhất với diện mạo mới.

3.1 Nữ hóa gương mặt

Hạ đường chân tóc:

Phẫu thuật hạ đường chân tóc là phương pháp tốt nhất giúp khắc phục được những nhược điểm của trán cao, dô và trán lệch.

Phương pháp này nhằm mục đích thu gọn chiều dài của trán. Giúp khách hàng đặc biệt là các bạn Transgirl có được vầng trán hài hòa cân đối với tổng thể khuôn mặt cũng như thon gọn và nữ tính hơn.

Xem thêm: Superordinate Là Gì – Tra Tæ°Ì€ Superordinate

Cắt mí:

Cắt mí là dịch vụ thẩm mĩ giúp khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, da chùng, mỡ thừa, bọng mắt, mắt nhiều nếp mí… Dịch vụ này khiến gương mặt Transgirl trở nên nữ tính hơn với đôi mắt đẹp, to, tròn có mí rõ nét.

*

Đặc biệt hơn nữa, đứng đầu Trung tâm LGBT ở Bệnh viện Hồng Hà là chuyên gia Johnny Chen. Người được biết đến với tư cách là một phần của cộng đồng LGBT.

Chính vì vậy, những tâm tư lo lắng, mong muốn của các bạn LGBT nói chung. Cũng như các bạn Transgirl nói riêng đều được chúng tôi thấu hiểu bằng tất cả sự trân trọng.

Xem thêm: Vga Laptop Là Gì ? Phân Loại Các Dòng Card Đồ Họa Laptop Có Mấy Loại

Với sứ mệnh và sự tin tưởng của các bạn, Bệnh viện Hồng Hà là sự lựa chọn hàng đầu của Cộng đồng LGBT.

Chúng tôi hiểu rằng các bạn đang rất khó khăn trên hành trình được sống là chính mình. Vì thế đừng ngại liên hệ tới số HOTLINE: 1900.633.988 để lắng nghe trực tiếp những tư vấn từ Chuyên gia Johnny Chen nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *