Mã Tracking Code Là Gì ? Utm Là Công Cụ Giúp Bạn Làm Việc Này

      77

Tracking number là 1 trong những hàng mã số đặc biệt được ấn trên gói sản phẩm của hãng sản xuất chuyển động. Nó được ấn trên nhãn dán trên thùng sản phẩm, có thể hiểu được bằng máy quét mã vun hoặc bởi đôi mắt thường xuyên.Tracking number có thể mở ra trên hoá 1-1 hoặc nhận tự bạn gửi hàng. Nhiều website bán hàng trực con đường sẽ gửi các số quan sát và theo dõi vào thông tin tin nhắn xác nhận đã gửi sản phẩm cho bạn.

Bạn đang xem: Mã Tracking Code Là Gì ? Utm Là Công Cụ Giúp Bạn Làm Việc Này


Theo dõi tracking number để triển khai gì?

Số theo dõi được hiểu và chuyển vào hệ thống máy vi tính của các đơn vị hỗ trợ tại toàn bộ những điểm đặc trưng dọc theo tuyến phố trường đoản cú tín đồ gửi sản phẩm cho bạn dìm. Người vận tải, người gửi hàng có thể tìm thấy địa chỉ hiện giờ của gói sản phẩm bằng các truy cập vào hệ thông bên trên internet. khi mua sắm chọn lựa bên trên mạng Internet, cần hỏi bạn bán về tracking number nhằm hiểu rằng chứng trạng bây chừ của gói mặt hàng mình thiết lập.

Cách chất vấn tracking number

Sau Khi gói gọn cùng gửi sản phẩm cho bên vận tải (UPS, DHL, FEDEX, USPS, CONTRAC…), bạn bán/trang web sẽ gửi một tin nhắn hẳn nhiên TRACKING NUMBER của deals.

Khách click vào TRACKING NUMBER với được gửi tới trang chính ở trong phòng chuyển động.

Trên này sẽ hiện lên những nội dung: Ngày gửi hàng, Ngày Ship hàng (dự loài kiến và thực tế), Trọng lượng và kích thước sản phẩm & hàng hóa, Tên người nhận hàng (siêu quan trọng), Lịch trình sản phẩm đi qua những địa điểm….. (Tùy hãng)

Theo dõi UPS trọn gói.

*

Một số quan sát và theo dõi là gì?

Số theo dõi và quan sát được thực hiện vì các UPS nhằm khẳng định cùng quan sát và theo dõi toàn bộ các gói Khi nó dịch chuyển trải qua hệ thống UPS cho đích của chính nó. UPS vẫn auto gán một số quan sát và theo dõi gói sản phẩm của khách hàng. Các nhiều loại không giống của những số quan sát và theo dõi UPS InfoNotices (Hoa Kỳ) cùng UPS Thương Mại Dịch Vụ Thông báo (không tính Mỹ).

UPS số Theo dõi lộ diện trong số format sau đây:1Z 999 999 99 9999 999 99999 9999 9999T999 9999 999

lúc gói UPS của mình vẫn đến?

Tại Mỹ, UPS gói của chúng ta cũng có thể ko được bố trí để đi mang đến một thời hạn rõ ràng trong thời gian ngày. Gói UPS mặt đất được giao bất kể dịp nào thân 9:00 am cùng 7:00 pm, Thứ đọng Hai mang lại Thứ Sáu.Tại Canadomain authority với châu Âu, UPS gói tiêu chuẩn của bạn ko hoàn toàn có thể được thu xếp nhằm đi mang lại một thời gian rõ ràng trong thời gian ngày. UPS gói tiêu chuẩn chỉnh được giao bất cứ cơ hội làm sao Thđọng Hai đến Thđọng Sáu.Up-to-date báo cáo về tình trạng của những gói của công ty tất cả sẵn trong phần theo dõi.

Những sự kiện được ghi lại về hồ hết gói?

Gói thông báo dịch chuyển sẽ được chụp mỗi lần một nhãn theo dõi được quét vào khối hệ thống phân pân hận UPS. Quét hay gặp mặt bao hàm thứ tự sau đây:

Origin: The package has been scanned at the origin UPS location.

Xuất xứ: Các gói phần mềm đã được quét tại những vị trí UPS nguồn gốc. Địa điểm món hàng được gửi.

Departure: The package has left its present location & is on its way towards the destination address.

Xem thêm: U Xương Là Gì - Nguyên Nhân Và Triệu Chứng Của Bệnh Ung Thư Xương

Khởi hành: Các gói ứng dụng vẫn để lại địa chỉ bây giờ của nó với trên tuyến đường hướng đến can dự fan nhận

Arrival: The package has arrived at an intermediate sort facility or the destination facility.

Đến: Các gói mặt hàng đã đi vào một trung đưa đến fan dìm.

Out for Delivery: The package has reached the facility that is responsible for delivering the package. This is a package′s last stop before delivery.

Ship hàng tận nơi: Các gói phần mềm đã đoạt đến các đại lý Chịu đựng trách nhiệm mang đến bài toán cung ứng gói. Đây là khoảng dừng chân cuối cùng của gói trước lúc giao hàng.

Delivery: The package has been delivered. The date & time of delivery is recorded.

giao hàng tận nơi: Các gói phần mềm đã có được chuyển giao. Ngày với thời hạn giao hàng được đánh dấu.

Exception: If the package cannot be delivered or is delayed, the reason is noted.

Ngoại lệ: Nếu gói cấp thiết được bàn giao hoặc bị trì hoãn, nguyên nhân được chăm chú.

What does a status of On-Time mean when checking the status of my package?

The designation, On-Time, in the Status field of the Tracking Summary means that your package is in routine transit, and should be delivered on the scheduled delivery date.

Trạng thái Time-On Tức là gì khi đánh giá tình trạng gói mặt hàng của tôi?

Chỉ định, On-là quá trình giao hàng của doanh nghiệp là quá cảnh thông thường, với đề nghị được giao vào ngày giao hàng theo lịch trình.