Force touch bar là gì, touch bar làm Được gì trên macbook pro?

      205

MacBook Pro 2016 của Apple đã có ra mắt với nhiều upgrade so với những thay hệ nhiệm kỳ trước đó. Đáng chăm chú độc nhất vô nhị là nó được bổ sung thêm thanh cảm biến Bar chạm màn hình nhằm cung ứng các anh tài chuyên được dùng. Nếu các bạn không biết cảm biến Bar là gì? cảm biến Bar bên trên MacBook Pro năm 2016 gồm gì hay? thì bài viết dưới đây sẽ rất có lợi cùng với bạn kia.

Bạn đang xem: Force touch bar là gì, touch bar làm Được gì trên macbook pro?


*

cảm biến Bar Apple MacBook Pro 2016


Đây là một trong tkhô cứng cảm ứng cung ứng những hào kiệt quan trọng đặc biệt mang lại từng vận dụng bên trên MacBook, tkhô cứng này được đặt thay thế vào địa điểm các phím chức năng tự F1 cho tới F12 trên các dòng MacBook trước đó.

Touch Bar là 1 trong những dải screen chạm màn hình đa điểm cần sử dụng technology hiển thị OLED, tất cả độ phân giải Retina góp ghi dấn những làm việc đụng với vuốt từ người tiêu dùng.

Điều đặc biệt là tuấn kiệt của Touch Bar đang thay đổi tương xứng với phần mềm nhưng mà người tiêu dùng vẫn thực hiện. Thanh hao cảm biến Bar hiện nay vẫn cung ứng tất cả những ứng dụng của Apple và cùng rất nhiều vận dụng của các mặt thiết bị tía sắp tới.

2. Touch Bar làm được gì trên MacBook?


*

Touch Bar Apple MacBook Pro 2016


Nhỏng sẽ nói, những khả năng cảm ứng Bar đang biến hóa tương xứng với từng vận dụng cơ mà ai đang sử dụng. Lúc Này, Touch Bar mới chỉ cung ứng cho các vận dụng của Apple, bộ API của cảm ứng Bar sẽ được gửi nhanh chóng tới các đơn vị cải tiến và phát triển vận dụng để triển khai tích phù hợp với những ứng dụng của họ.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Vram Là Gì - Dedicated Video Ram Là Gì

Một điều xứng đáng chăm chú là tkhô hanh cảm ứng Bar tỏ ra cực kì trẻ trung và tràn trề sức khỏe với ứng dụng xử trí ảnh với video chuyên được dùng đến từ Adobe, hoàn toàn có thể cắt, ghnghiền dễ dãi chỉ bởi các thao tác làm việc va. Apple đã buộc phải làm việc cùng với hãng sản xuất Adobe để tối ưu tính năng này.

3. Touch Bar

Với tkhô hanh cảm biến Bar, việc Mix nhạc trên Apple MacBook phiên bản Pro bắt đầu cũng trở thành cực kỳ dễ dãi. cũng có thể cảm giác tkhô cứng cảm biến Bar của MacBook bắt đầu tất cả phương châm khá kiểu như cùng với Surface Dial được Microsoft trình làng trên cái Surface Studio, cái máy tính AIO được hãng giới thiệu vừa mới đây.

Apple cũng cho thấy thêm thêm rằng người tiêu dùng đã có chức năng từ bỏ tùy vươn lên là những tuấn kiệt trên thanh khô Touch Bar để cân xứng cùng với sở trường với nhu cầu của cá nhân cùng với từng ứng dụng khác nhau, hơi tiện lợi.

Sự mở ra của thanh hao cảm ứng Bar khôn xiết tiện nghi cùng nút ít nguồn phối hợp cảm biến vân tay trên chiếc MacBook Pro new có lẽ rằng đã ham mê người dùng MacBook cũ bỏ tiền ra nâng cấp lên núm hệ tiên tiến nhất.

Hãy cùng xem thêm những thông tin toàn bộ mọi điều cần biết về Apple MacBook Pro 2016 tại gocnhintangphat.com.

*