The Top Line Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Top Line Là Gì

      68

Topline report là bản “báo cáo tóm tắt chủ yếu”. Topline report là một phần vào bản report toàn diện cúa một chiến lược nghiên cứu thị trường, bao gồm những điểm chính và kết quả đạt được. Bản báo cáo này thường dài từ 2 đến 3 trang, những người sử dụng tài liệu này chủ yếu là giám đốc, CEO hay những người tất cả quyền quyết định.. do đó việc sử dụng từ ngữ phù hợp cũng như hạn chế những từ trình độ của lãnh vực nghiên cứu thị trường là điều rất quan trọng. Bản report này thậm chí còn quan trọng hơn bản report toàn diện của một chến lược nghiên cứu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn đang xem: The Top Line Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Top Line Là Gì

*

Rubik Top cung cấp hình thức dịch vụ đáng tin cậy về Fieldwork và Data Processing vào nghành nghề dịch vụ nghiên cứu và phân tích Thị Trường đến các người sử dụng vận động trong số nghành nghề FMCG (chi tiêu và sử dụng nhanh), năng lượng điện lắp thêm – năng lượng điện tử, công ty quảng bá, chủ thể nghiên cứu và phân tích thị trường…


Xem thêm: Trehalose Là Gì - Phụ Gia Đường Trehalose Mua Ở Đâu Giá Rẻ

*

“As an ESOMAR Member, I comply with the ICC/ESOMAR Code on Market & Social Research và ESOMAR World Retìm kiếm Guidelines.”


gocnhintangphat.com.vn

Thứ 2-6, trường đoản cú 9:00AM - 5:00PM

684/28A Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TP.. Hồ Chí Minh