" Tml Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Tml Trên Facebook Là Gì

      106

Nhiều người thắc mắc TML có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomonạm.com sẽ hướng dẫn điều này.

Bạn đang xem: " Tml Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Tml Trên Facebook Là Gì

Bài viết liên quan:


TML có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giao tiếp của giới trẻ:

TML viết tắt của từ Thằng Mặt Lợn, thằng mặt lờ, thằng mặt lìn v.v..

Có nghĩa là ví von đối pmùi hương nhỏng cái mặt của một vật gì đó tương quan đến vùng kín của phụ nữ thể hiện sự bực tức khi đối phương thơm nói 1 sự việc hay điều gì đó làm người dùng bực tức.

Xem thêm: Ultherapy Là Gì - Ultherapy Căng Da Mặt Không Phẫu Thuật

Ví dụ:

A: Tối nay đi đánh lm k cậu?B: Tối nay tớ đi với Sweetie rồiA: TML, biến


*

Ngoài ra TML viết tắt của từ Thánh Móc Lốp có nghĩa là người chăm đi móc lốp xe pháo xuất xắc lốp ở đây có nghĩa là “móc cua”, móc v.ù.n.g k.í.n của phụ nữ. Đây là những từ thô tục và chỉ có giới trẻ dùng để trò chuyện vui đùa cùng người mua hàng mình.

Cũng có các từ như:

– Thông Minh lắm– Thương thơm mình lắm– Trai mới lớn– Tình một lần– Thú muôn loài

Ngoài ra còn nữa nhiều từ tiếng anh khác như:

Total mass lossTAYLOR MEMORIAL LIBRARYTelecommunications Markup LanguageTelephony Markup LanguageTelevision Microwave sầu LinkTender midlineTemplate – also Temp & temptTest Model for Long TermThree Mind LaboratoryTennessee Municipal LeagueTingley Memorial LibraryTHAYER MEMORIAL LIBRARYTOW Missile LauncherTHE MANSFIELD LIBRARYTORKELSON MEMORIAL LIBRARYTRACY MEMORIAL LIBRARYTrans Manbịt Link

Qua bài viết TML có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì mang lại các khách hàng không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

*

Bài viết được chúng tôi khái quát từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tài chính, nhẫn vàng, vòng vàng, vay mượn nợ ngân hàng, mang lại đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thỏng, đau nhức xương khớp nói riêng tốt các loại bệnh tạo hình họa hưởng sức khỏe nói chung (nhỏng bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh nhức đầu - thần kinh).Những giấc mơ - nằm mê thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ tốt phẫu thuật.....Nếu có câu hỏi tốt không nên sót gì hãy liên hệ qua tin nhắn để được chỉ dẫn.