Nhiều người thắc mắc TML có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://gocnhintangphat.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Tml là gì, viết tắt của từ gì? tml trên facebook là gì

Bài viết liên quan:

TML có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong giao tiếp của giới trẻ:

TML viết tắt của từ Thằng Mặt Lợn, thằng mặt lờ, thằng mặt lìn v.v..

Có nghĩa là ví von đối phương như cái mặt của một vật gì đó liên quan đến vùng kín của phụ nữ thể hiện sự bực tức khi đối phương nói 1 sự việc hay điều gì đó làm bạn bực tức.

Xem thêm: Ultherapy Là Gì – Ultherapy Căng Da Mặt Không Phẫu Thuật

Ví dụ:

A: Tối nay đi đánh lm k cậu?B: Tối nay tớ đi với Sweetie rồiA: TML, biến

*

Ngoài ra TML viết tắt của từ Thánh Móc Lốp có nghĩa là người chuyên đi móc lốp xe hay lốp ở đây có nghĩa là “móc cua”, móc v.ù.n.g k.í.n của phụ nữ. Đây là những từ thô tục và chỉ có giới trẻ dùng để trò chuyện vui đùa cùng bạn mình.

Cũng có các từ như:

– Thông Minh lắm– Thương mình lắm– Trai mới lớn– Tình một lần– Thú muôn loài

Ngoài ra còn có nhiều từ tiếng anh khác như:

Total mass lossTAYLOR MEMORIAL LIBRARYTelecommunications Markup LanguageTelephony Markup LanguageTelevision Microwave LinkTender midlineTemplate – also Temp and temptTest Model for Long TermThree Mind LaboratoryTennessee Municipal LeagueTingley Memorial LibraryTHAYER MEMORIAL LIBRARYTOW Missile LauncherTHE MANSFIELD LIBRARYTORKELSON MEMORIAL LIBRARYTRACY MEMORIAL LIBRARYTrans Manche Link

Qua bài viết TML có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Voiceover Là Gì – Tìm Hiểu Các Cử Chỉ Voiceover Trên Iphone

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *