NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thông tin về Titan Gel – Gel tăng kích thước dương vậtNhững lưu ý khi sử dụng Titan Gel

Titan Gel là một trong những sản phẩm hỗ trợ chức năng tình dục ở nam giới được nhiều quý ông tin tưởng lựa chọn. Titan Gel hay còn có tên gọi khác gel tăng kích thước dương vật nhờ vào khả năng cải thiện độ dài, to, giúp “cậu nhỏ” cương cứng để kéo dài thời gian “yêu”. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có hiệu quả trong cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Đang xem: Tital gel là gì và cách sử dụng gel titan tăng kích thước dương vật

*
*

Ở mỗi góc nhìn khác nhau bạn sẽ thấy được các màu sắc khác nhau trên tem chống hàng giả được in ở phần thân của vỏ hộp. Ngoài ra, ở 4 góc của tem sẽ xuất hiện hình 8 ngôi sao nhỏTem chống hàng giả: Ở mỗi góc nhìn khác nhau bạn sẽ thấy được các màu sắc khác nhau trên tem chống hàng giả được in ở phần thân của vỏ hộp. Ngoài ra, ở 4 góc của tem sẽ xuất hiện hình 8 ngôi sao nhỏ.Titan Gel không có nắp bạc: Ở sản phẩm chính hãng không có nắp bạc, bởi sản phẩm được điều chế dưới dạng gel đặc, tránh tình trạng khi chúc đầu xuống gel bị chảy ra ngoài. Với Titan Gel thường có nắp bạc trên miệng tuýp, dẫn đến chất gel bên trong tuýp bị loãng. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng sẽ có màu trắng ở cổ tuýp.

Xem thêm: So Sánh Siêu Thị Và Chợ Truyền Thống Là Gì, Chợ Truyền Thống Có Bị Thay Thế

Dung dịch Titan Gel có màu trắng: Titan Gel chính hãng dung dịch bên trong sẽ có màu trắng sữa, mùi thơm dịu, khi xoa sẽ có cảm giác mát. Ở những sản phẩm kém chất lượng, dung dịch có thể loãng hơn hoặc đặc hơn.Mùi thơm dịu và cảm giác mát khi thoa: Với Titan Gel chính hãng, khi mở nắp bạn sẽ ngửi được mùi thơm dịu. Khi bôi gel lên đầu và thân dương vật sẽ có cảm giác mát.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Str Là Gì ? Str Là Gì, Nghĩa Của Từ Str

Mã vạch sản phẩm: Ở mỗi sản phẩm Titan Gel chính hãng sẽ chứa mã vạch riêng. Do đó, để kiểm tra sản phẩm có đảm bảo chất lượng không, bạn có thể dùng một số phần mềm check mã vạch thông dụng như vietcheck, icheck, iconit,… Bên cạnh đó, các phần mềm này còn cung cấp các thông tin về thành phần, công dụng, giá bán, công ty sản xuất,…

Trên đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm Titan Gel và một số lưu ý trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, nam giới có nhu cầu sử dụng gel tăng kích thước dương vật, hỗ trợ cải thiện một số vấn đề về sinh lý nam cần tham vấn bác sĩ nam khoa trước khi dùng để được hướng dẫn cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *