Mục lục bài viết

Dưới đây là 20 loại thức ăn chứa nhiều tinh bột và những lời khuyên dành hữu ích dành cho bạn.

Đang xem: Bất ngờ với 19 loại thức Ăn chứa nhiều tinh bột là gì, tinh bột là gì

Người ta thường cho rằng những thực phẩm màu trắng là một trong những loại thức ăn chứa nhiều tinh bột phổ biến nhất, tuy nhiên không phải chỉ có những loại thức ăn màu trắng mới có tinh bột đâu nhé.

Xem thêm: Những Bài Hát Do Ca Sĩ Various Artists Là Gì Của Nhau? 情是什么(蔡琴)/ Tình Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhiều người nghĩ về các loại kẹo không có chất béo như Twizzlers, Sour Patch Kids và kẹo dẻo là tốt hơn các loại kẹo khác. Nhưng sự thật là nó có thể chứa nhiều carbs và đường như sô cô la, và trong một số trường hợp, nó thực sự mang nhiều carbs hơn.

Ví dụ, một gói Sôcôla sữa M & M mang theo 34 grams carbs, trong khi một gói Sour Patch Kids được đóng gói 52 grams. Và chỉ bốn cây kẹo Twizzlers (thương hiệu kẹp xem là đóng gói với kích thước phục vụ tiêu chuẩn) chứa 36 grams carbs.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kẹo ngọt có lượng carbs thấp hơn, bạn có thể xem xét đến kẹo dẻo Lifesaver Gummies. Tám viên kẹo dẻo này chỉ có 22 grams carbs.

Xem thêm: Tự Truyện Là Gì – Nghĩa Của Từ Tự Truyện Trong Tiếng Việt

Đây là 19 loại thức ăn chứa nhiều tinh bột mà Thể Hình Channel muốn chia sẻ với bạn. Không phải thực phẩm nào chứa nhiều carbs cũng tốt cho sức khỏe đâu nhé. Hãy cân nhắc khi lựa chọn các nguồn thực phẩm cung cấp carbs để mang lại nguồn năng lượng dồi dào và tốt cho sức khỏe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *