Thép c45 là gì, thép c45 có Độ cứng bao nhiêu? thép c45 là gì

      128

Thxay C45 là gì?

Thxay C45, tuyệt còn gọi là thép S45C, thnghiền S45Cr, là một loại thnghiền carbon với các chất Carbon là 0,45%, có khả năng gia công giỏi, độ cứng phù hợp đến vấn đề chế tạo khuôn mẫu mã, với tính năng chịu đựng kéo tuyệt đối hoàn hảo. Nó có cách gọi khác là thnghiền JIS S45C và DIN C45

Thxay tròn C45 thường được hỗ trợ làm việc dạng cán rét Black hoặc đôi khi vào ĐK chuẩn hóa, cùng với cường độ chịu kéo điển hình là 570 – 700 Mpage authority cùng độ cứng Brinell trong vòng 170 – 210 vào cả nhì ĐK.

Bạn đang xem: Thép c45 là gì, thép c45 có Độ cứng bao nhiêu? thép c45 là gì

Thép C45 buộc phải được làm nguội cùng xử trí nhiệt độ để có hiệu suất cơ học tập cao hơn nữa. Nó được thực hiện nhằm cung cấp những phần tử máy cùng với tận hưởng cường độ dài, những thành phầm cơ khí nlỗi bulong móng, bulong lục giác,… sản xuất cầu đường giao thông, khung thép…

Nồng đô Cacbon nhỏ dại rộng mật độ Cacbon vào thép CT3. Vì vậy nhưng mà thnghiền C45 có tác dụng chịu đựng lực cao hơn thxay CT3.

Tại sao thnghiền C45 còn gọi là 1.1191? Thép 1.1191 của châu Âu là thép carbon ko kim loại tổng hợp được chế tạo để chế tạo thành các sản phẩm rèn. 1.1191 là ký kết hiệu số châu Âu đến vật tư này.

Các dạng bao gồm sẵn bên trên thị trường: Tnóng, Tkhô giòn lục giác, Kăn năn, Tkhô nóng tròn, Thanh hao vuông, Tấm

Thành phần chất hóa học của thép C45

Thành phần chất hóa học của thnghiền C45 được hướng đẫn nlỗi dưới đây:

Tỷ lệ tỷ lệ buổi tối nhiều của Carbon (C) là 0,50%Tỷ lệ mangan về tối đa (Mn) là 0,9 % và về tối thiểu là 0,5%Tỷ lệ tỷ lệ về tối nhiều của phốt pho (P) là 0,03%Tỷ lệ Xác Suất về tối nhiều của Silibé (Si) là 0,04%Tỷ lệ Phần Trăm về tối nhiều của Lưu huỳnh (S) là 0,035%Phần trăm tối đa của Niken (Ni) là 0,4%Tỷ lệ Xác Suất buổi tối nhiều của Chromium (Cr) là 0,4%Phần còn lại là sắt (Fe) cùng gồm không nhiều tạp hóa học không đáng kể.

Cơ tính 

*

Giới hạn bền

*

Ứng dụng của thép C45

Vật liệu cung cấp trục và trục

Vật liệu thêm vào dao cùng sơn phế liệu

Vật liệu phân phối của Studs cùng Spindles

Các bộ phận được thực hiện trong lĩnh vực công nghiệp ô tô

Các bộ phận trong số ứng dụng nghệ thuật không giống nhau

Được áp dụng trong thêm vào những bánh răng không giống nhau

Sử dụng thịnh hành trong số công trình xây dựng chế tạo, công nghiệp nhờ vào chất lượng độ bền, độ cứng, độ dẻo của thxay C45 siêu phù hợp mang lại gia công cơ khí, sản xuất chi tiết sản phẩm công nghệ,… dễ dàng tôi, ram để đã đạt được độ cứng mong ước.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc System Administrator Là Gì ? Làm Sao Để Đạt Được ?

Được dùng để sản xuất cán ren, bulong, làm chi tiết lắp thêm, chế tạo các một số loại trục, bánh răng, sản xuất bản mã, khía cạnh bích thnghiền, trục, liềm, rùi, khoan gỗ thao tác làm việc, dao,…

Nhà hỗ trợ thnghiền C45 uy tín giá rẻ

Nếu quý khách có nhu cầu nhập vào phôi, thnghiền C45 trực tiếp tại nhà sản phẩm công nghệ, hãy mang lại ngay với Thxay Phong Dương. Chúng tôi cam kết:

1. Hàng sản xuất thẳng, bảo vệ chất lượng

– Hàng được tiếp tế bắt đầu tận nơi sản phẩm Thép Phong Dương, Trung Quốc.

– Các thành phầm phần lớn đáp ứng nhu cầu được những tiêu chí về yếu tố chất hóa học, quy bí quyết và trọng lượng sản phẩm.

– Cung cấp cho đến quý người tiêu dùng không thiếu thốn các chứng từ liên quan đến lô mặt hàng nhỏng C/O, C/Q.

2. Thép C45 giá vô cùng cạnh tranh

Do phân phối thẳng trường đoản cú nhà máy sản xuất, không qua trung gian thương mại buộc phải giá thép C45 tại Thép Phong Dương cực kỳ tuyên chiến và cạnh tranh.

3. Các cung cấp khác

– Điện thoại tư vấn thủ tục nhập khẩu và cam kết phối hợp đồng trực tiếp với bên máy

– đường dây nóng các thủ tục thông quan lại và chuyển vận sản phẩm mang đến tận kho quý khách hàng (giả dụ tất cả yêu cầu)

gocnhintangphat.com

Bảng giá chỉ thxay C45