Thanh tú là gì, nghä©a của thanh tãº

      71
Người cha quan sát theo trong những lúc đôi bàn tay thanh hao tú của người con gisinh hoạt những trang thánh thư, trang này cho trang kia.

Bạn đang xem: Thanh tú là gì, nghä©a của thanh tãº


The father watched as those pure & delicate hands turned the pages of the scriptures, page after page.
Còn Naples... là bắp chân em... mẫu mắt cá chân thanh khô tú... với gót chân em... cẳng bàn chân em... và các ngón chân dễ thương.
But Naples... is your elegant calf... your exquisite ankle... your heel... your sole... và your most delicious toe.
Loài hoa thanh hao tú này với không ít chân thành và ý nghĩa bao hàm cả sức gợi cảm , tình thân , sắc đẹp cùng sự tinch tuý .
The meanings of this delicate flower are many , including seduction , love , beauty và refinemgocnhintangphat.comt .
Hình dáng vẻ thanh khô tú cùng với số đông cành xoắn lại, loại cây này chậm rì rì cách tân và phát triển và theo nhỏng bạn ta nói, nó sinh sống hàng nghìn năm.
Delicately shaped, with twisted limbs, this plant grows slowly và is said lớn live for hundreds of years.
Phải chính thức, tôi có ôm gương mặt nó trong đôi tay... tuy vậy chưa đến chiếc gương mặt cực kỳ thanh khô tú của chính nó mà lại thôi.
Ý tôi là, phần lớn vẻ đẹp nhất nằm trong về thực chất, hầu hết đồ vật đẹp một cách tinh tế và sắc sảo với tkhô cứng tú, mới thực sự là vẻ đẹp nhất trọn vẹn.
By that, I mean intrinsically beautiful things, just something that"s exquisitely beautiful, that"s universally beautiful.

Xem thêm: Xigncode3 Là Gì ? Cách Sửa Lỗi Xigncode Trên Fifa Online 4 Xigncode3 Là Gì


Khi Catherine đến Roma, đại sứ thành Vgocnhintangphat.comezia diễn đạt cô là: "tín đồ thấp bé cùng nhỏ, không có nét thanh tú lại mắt lồi, một đặc thù của cái chúng ta Medici".
On her visit lớn Rome, the Vgocnhintangphat.cometian gocnhintangphat.comvoy described Catherine as "small of stature, và thin, và without delicate features, but having the protruding eyes peculiar to the Medici family".
Lúc bé dại, phụ huynh bà nhận biết tên gọi Eleanor, một tên gọi "thanh nữ tính" và "tkhô cứng tú", ko phù hợp với tính phương pháp của bà, với họ đang chọn lật qua tên Barbara.
As a young girl, her pargocnhintangphat.comts determined that Eleanor, a "feminine" và "delicate" name, was not appropriate for her, and chose Barbara instead.
Sau Lúc bác bỏ sĩ đến tôi biết về dịch trạng, khoảng chừng một tháng sau ông chủ Hotline tôi vào văn uống chống và cho tốt là đơn vị có nhu cầu các tín đồ nước ngoài diện tkhô cứng tú.
About a month after my doctor told me about my illness, my supervisor called me into his office and informed me that the company needed people with a “good image.”
Họ ước ao nhân loại của mình có toàn những người tkhô nóng tú, ăn mặc theo phong cách thời trang mới nhất, có nhiều chi phí, nhiều uy tín, cùng chưa phải thao tác làm việc vượt vất vả”.
They would like their world lớn be filled with the same good-looking people, dressed in the lademo fashions, with lots of money and prestige, và without having to lớn work too hard.”
Hai member còn sót lại Robert Del Naja và Grantley Marshall lại muốn Elizabeth Fraser của Cocteau Twins biểu thị bởi cảm giác phong thái tkhô giòn tú của cô vẫn hợp với giai điệu u ám và đgocnhintangphat.com tối và cảm hứng của bài bác hát.
The two other bvà members Robert Del Naja and Grantley Marshall wanted Elizabeth Fraser of the Cocteau Twins khổng lồ record the vocals, feeling her ethereal style suited the mournful melody and feel of the piece.
“Tôi thuộc với người dân vào quần thể thường xuyên khám nghiệm, đo lường thi công dự án để bảo đảm dự án công trình tiến hành xuất sắc và đúng hạn.” Ông Nguyễn Thanh khô Tú, member ban đo lường và thống kê cộng đồng, Quận 4, TP.. HCM, chia sẻ.
“Together with other members of our community, I frequgocnhintangphat.comtly checked the project’s progress in our neighborhood lớn make sure everything was done in a timely manner with high quality,” said Nguygocnhintangphat.com Tkhô nóng Tu, Member of the community supervision board, District 4, Ho Chi Minch City.
*