Teezily Là Gì

      322

Teezily là 1 trong những trong những platsize giúp seller cung cấp phần nhiều thành phầm POD. Nếu nói về Teechip thì siêng về US nhiều hơn thế nữa do basecost tốt. Thì Khi đề cập về EU bao gồm 2 anh phệ đó là Teezily và Moteefe.

Bạn đang xem: Teezily Là Gì

Việc quản lý chào bán thành phầm POD tại Thị Trường EU cũng tương tự đông đảo nơi không giống tuy vậy bạn yêu cầu dịch qua ngữ điệu phiên bản địa thì đã dễ cung cấp hơn. Tất nhiên vào chủ thể này tôi chỉ trình làng về Teezily thôi đề xuất vẫn “ko so sánh vượt nhiều”.

Teezily Seller Login: https://www.teezily.com/account/campaigns


Contents


Điểm sơ qua về tính năng có trên platsize Teezily:

Tính năng cai quản đối chiếu sale qua biểu đồ

*

Tính năng xem tâm trạng đơn hàng

*

Quản lý campaign

*

Tính năng Upsale: Sản phẩm tương quan nrách bao platform khác

*

Tính năng Bundle: Giúp chúng ta tăng tỉ trọng cung cấp được nhiều sale hơn dựa vào việc khách tải full bộ.

*

Hỗ trợ dịch thuật ngôn ngữ https://gocnhintangphat.com/translationsteezily

*

Tính năng domain đến store riêng rẽ của khách hàng trên platsize chuyên nghiệp hơn. Cũng nlỗi chào bán TM vơi okie rộng.

Giá thì 30$ cho một năm đang bao hàm thủ tục bảo mật thông tin SSL. Tính ra khá rẻ

*

Tính năng tiếp thị liên kết cho ai đứng vững thị 80% mang đến cookie cho tới 30 ngày

*

Dòng thành phầm nổi bật là customize

*

*

Tổng quan review của bản thân mình như sau:

Ưu điểm:

Tuổi đời tương đối dày về tay nghề cung cấp POD.Đội support cung cấp tphải chăng năng rượu cồn với quan tâm.Sản phẩm vượt trội rộng dựa vào bao gồm anh tài customize: Cho phép người sử dụng hoàn toàn có thể sửa một điểm làm sao kia bên trên xây dựng bao gồm sẵn của sản phẩm. lấy một ví dụ nhỏng tên, tuổi,sở thích v.v….Tính năng chia % hoả hồng cao mang đến ai tiếp tục thị links Affiliate.(80% profit khi chúng ta bán tốt 1 mặt hàng bất kì trên market của teezily). Mình hơi yêu thích điều này.Bulk upload cung cấp bên trên market có sẵn tự teezily cũng khá okie.Có thừa nhận Fullfil với Shopify,woocomerce,API với excel.

Nhược điểm:

Nói qua ưu thế thì cũng buộc phải nói về điểm yếu để ae cầm cố chđọng kk.

Xem thêm: Sàn Otc Là Gì - Thị Trường Chứng Khoán Phi Tập Trung

Mặc mặc dù sẽ bao hàm nhà máy sinh sống US nhưng lại Chi tiêu sẽ không còn phù hợp so với bạn nào muốn phân phối sinh sống US. Vì đặc trưng teezily cầm mạnh chỉ sinh hoạt thị trường Châu Âu.Tốc độ thiết lập trang mặc dù vẫn nâng cấp so với trước đó không ít tuy thế so về platsize khác vẫn chậm chạp hơn một chút. cũng có thể bởi sử dụng vô số javascript.Chỉ cân xứng với bạn như thế nào mong mỏi buôn bán ở Châu Âu.

Và Group để bạn có thể thừa nhận các sự support tự Teezily thì bạn có thể vào group này nhé: https://gocnhintangphat.com/TeezilyVN

Bên cạnh đó nói sơ qua về Contest tương tự như tối ưu hóa ROI mon quí 4 năm 20trăng tròn từ bỏ Teezily cũng rất hấp dẫn:

Phần tier hình bên dưới bạn có thể bắt tay hợp tác với team khác đang bán Teezily. Báo với support teezily rằng bạn với chúng ta chung team cùng áp dụng nhiều thông tin tài khoản email tài khoản bắt buộc cùng sale lại để nâng tier đến toàn bộ gmail kia. Thì các bạn sẽ bao gồm tiền cashback các theo tier hơn.(Đôi mặt cùng có ích tội gì không hợp tác ký kết đúng không ạ nào).

Dòng sản phẩm mới Teezily phân phối giỏi thời gian này đang dần là trkết thúc etsy sẽ là Ornament tô điểm Noel

*

Tâm sự một chút về Teezily:

Bây Giờ bản thân bắt đầu đứng ra có tác dụng Ref mặt Teezily mang lại ae group gocnhintangphat.com cũng tương tự tín đồ cứng gocnhintangphat.com. Và mình ko rước một đồng như thế nào không còn tự ref khi chúng ta đăng kí dưới liên kết ra mắt của bản thân nhưng số đó sẽ là của công ty không còn. Mình chỉ thay mặt đại diện tên tuổi nhà ref thôi nha :v.

Ví dụ: Ngoài chi phí conthử nghiệm Quí 4 thì mức độ vừa phải 1 sale bán được bạn có thể có 1,75$ + thêm tiền Tier (Month) tùy cột mốc màn chơi các bạn đã đạt được vậy nên 0.25$ + 0.5$ cashbaông xã tự bản thân thì gần như là bạn có 2,5$ cashbaông xã từ bỏ Teezily cùng ref bản thân cùng lại.

Nếu đối chiếu Contest các platform mập sinh sống Châu Âu cùng Teezily lúc này thì Teezily mang định hơn hẳn còn cộng thêm ref từ bản thân thì cho tới ae không giống chửi mang lại coi mà lại thôi kệ không care. Ae làm sao new muốn demo Thị trường Châu Âu thì có thể thử nha.

*