Tech là gì, Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa tech nghĩa là gì trong tiếng anh

      1,426
quý khách sẽ tra cứu tìm chân thành và ý nghĩa của TECH? Trên hình ảnh dưới đây, bạn cũng có thể thấy các quan niệm chính của TECH. Nếu bạn muốn, bạn có thể tải xuống tệp hình hình họa để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó cùng với bạn bè của bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa của TECH, sung sướng cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu những khái niệm được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo sản phẩm từ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Tech là gì, Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa tech nghĩa là gì trong tiếng anh

Ý nghĩa thiết yếu của TECH

Tấm hình sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng phổ cập độc nhất của TECH. quý khách rất có thể gửi tệp hình hình họa ngơi nghỉ định hình PNG nhằm sử dụng ngoại con đường hoặc gửi cho bằng hữu qua email.Nếu các bạn là quản ngại trị website của trang web phi thương thơm mại, vui miệng xuất bản hình ảnh của tư tưởng TECH trên trang web của người tiêu dùng.

*


Xem thêm: Nghĩa Của Từ Swing Là Gì - Thú Chơi Đổi Vợ Ở Sài Gòn

Tất cả những khái niệm của TECH

Nhỏng đang kể ở bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa sâu sắc của TECH vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các khái niệm được liệt kê theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú bảng vần âm.quý khách hàng rất có thể nhấp vào links ngơi nghỉ bên phải kê xem biết tin cụ thể của từng quan niệm, bao hàm các tư tưởng bởi tiếng Anh với ngôn ngữ địa phương thơm của chúng ta.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
TECHCông nghệ xây dựng
TECHKhái niệm thưởng thức huấn luyện qua chẩn đoán
TECHKỹ thuật/kỹ thuật viên/kỹ thuật/Techie
TECHNhà kinh tế bốn vấn
TECHTour phượt của mặt đường cao tốc châu Âu bê tông
TECHĐào chế tạo và Reviews trung chổ chính giữa của Hutchinson

TECH đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, TECH là tự viết tắt hoặc tự viết tắt được tư tưởng bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minc họa giải pháp TECH được áp dụng trong số diễn bọn nhắn tin với chuyện trò, xung quanh ứng dụng mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, bạn cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của TECH: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả những quy định máy tính xách tay. Nếu chúng ta biết một có mang không giống của TECH, vui miệng liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo của đại lý dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trong những từ bỏ viết tắt của Shop chúng tôi và quan niệm của họ được tạo thành bởi khách hàng truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là cực kỳ hoan nghênh! Nlỗi một sự quay lại, Shop chúng tôi vẫn dịch những từ viết tắt của TECH đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hoàn toàn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn từ nhằm search ý nghĩa sâu sắc của TECH trong những ngôn ngữ khác của 42.


*