Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của TECH? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của TECH. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của TECH, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Tech là gì, Định nghĩa và giải thích Ý nghĩa tech nghĩa là gì trong tiếng anh

Ý nghĩa chính của TECH

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của TECH. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa TECH trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Swing Là Gì – Thú Chơi Đổi Vợ Ở Sài Gòn

Tất cả các định nghĩa của TECH

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của TECH trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Teambuilding Là Gì – Team Building Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
TECH Công nghệ xây dựng
TECH Khái niệm yêu cầu giảng dạy qua chẩn đoán
TECH Kỹ thuật/kỹ thuật viên/kỹ thuật/Techie
TECH Nhà kinh tế tư vấn
TECH Tour du lịch của đường cao tốc châu Âu bê tông
TECH Đào tạo và đánh giá trung tâm của Hutchinson

TECH đứng trong văn bản

Tóm lại, TECH là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách TECH được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của TECH: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của TECH, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của TECH cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của TECH trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *