Tdc là gì, nghĩa của từ tdc

      72

Định nghĩa Tabular Data Control (TDC) là gì?

Tabular Data Control (TDC) là Kiểm kiểm tra dữ liệu dạng bảng (TDC). Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Tabular Data Control (TDC) - một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms - Công nghệ ban bố.

Bạn đang xem: Tdc là gì, nghĩa của từ tdc

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Bảng kiểm soát tài liệu (TDC) là một trong điều khiển ActiveX của Microsoft giúp các webmaster để tàng trữ dữ liệu và giải nén nó theo những phương pháp khác nhau. Nó đơn giản hoá quy trình làm việc với khá nhiều loại hình công nghệ các đại lý dữ liệu quan hệ.


Giải ưa thích ý nghĩa

Với dạng bảng điều hành và kiểm soát tài liệu, người dùng có thể trích xuất dữ liệu xuất phát điểm từ 1 cơ sở dữ liệu cơ mà ko nên server-side scripting - được cho phép họ để hiển thị tài liệu vào bảng hoặc tinh chỉnh và điều khiển trong một biểu mẫu. kiểm soát và điều hành dữ liệu bảng thay mặt đại diện cho một trong những những hình thức này đã giúp văn bản cơ sở dữ liệu cổng vào website trong thời đại của “Web 2.0” và không ngừng mở rộng đông đảo gì các webmaster sẽ có thể làm cái gi với tài liệu bự.

Xem thêm: Top Down Là Gì ? Top Down Và Bottom Up Là Gì

What is the Tabular Data Control (TDC)? - Definition

Tabular Data Control (TDC) is a Microsoft ActiveX control that helps webmasters khổng lồ store data và extract it in different ways. It simplifies the process of working with various types of relational database technologies.

Understanding the Tabular Data Control (TDC)

With Tabular Data Control, web4_users can extract data from a database without server-side scripting – allowing them to display data in tables or controls in a khung. Tabular data control represents one of a number of tools that have helped port database contents onlớn the web in the age of “Web 2.0” & expanded what webmasters have sầu been able lớn vày with big data.

Thuật ngữ liên quan

Database (DB)Database Manager (DB Manager)Database AdministrationDatabase Activity Monitoring (DAM)Database Administrator (DBA)ActiveXTabular DatabaseData ModelingDataClustering

Source: Tabular Data Control (TDC) là gì? Technology Dictionary - gocnhintangphat.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường yêu cầu được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang web

Lưu thương hiệu của tớ, email, và trang web vào trình săn sóc này cho lần bình luận tiếp nối của tôi.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


gocnhintangphat.com là website tra cứu giúp lên tiếng file (thông báo định dạng, phân các loại, nhà phân phát triển…) giải pháp mở tệp tin cùng phần mềm mở tệp tin. Bên cạnh đó file.com cung ứng vừa đủ với cụ thể những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến