TBM là viết tắt của cụm từ “Tool Box Meeting”, là hoạt động tìm kiếm mối nguy trước khi làm việc, ra đời tại SEV vào năm 2016. Trải qua 2 năm áp dụng, hoạt động TBM đã đem lại hiệu quả rất lớn trong việc phòng ngừa tai nạn lao động và trở thành một hoạt động văn hóa an toàn đặc trưng của SEV. Nhờ áp dụng hoạt động TBM rộng rãi tại tất cả các xưởng sản xuất, mà trong vòng 3 năm trở lại đây số sự cố xảy ra tại SEV đã giảm 80%, góp phần đưa SEV trở thành nhà máy có chỉ số An toàn cao nhất trong chuỗi 23 nhà máy của gocnhintangphat.com trên toàn thế giới.Bạn đang xem: Tbm là gì

Đang xem: Tbm là gì, Ý nghĩa của nghĩa của từ tbm trong tiếng việt

*

Ngày 02/11 vừa qua, nằm trong chuỗi những hoạt động trọng tâm về An toàn năm 2018, Bộ phận EHS Safety P đã tổ chức “Vòng chung kết cuộc thi TBM lần thứ 2 năm 2018” tại Trung tâm Phát triển nhân tài.

*

*

Trải qua các phần thể hiện ý tưởng độc đáo dưới hình thức diễn kịch và trình diễn TBM đồng đều, nhiều kiến thức hữu ích đã được lan tỏa đến đông đảo người xem. Khép lại 10 phần thi, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những đội thi xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó, Giải Nhất thuộc về CNC Team, Giải Nhì thuộc về Glass Team và gocnhintangphat.com C&T; Giải Ba thuộc về Công ty Thuận Thành và I&C Team.

*

Xem thêm: Sự Khác Nhau Của Các Hạng Vé Promo Là Gì ? Điều Kiện Của Vé Promo Như Thế Nào?

Phát biểu bế mạc Cuộc thi, Ngài Shin Jong Min, Tổng Giám Đốc SEV đã nói: “Nhờ hoạt động TBM và những nỗ lực của toàn thể các bạn nhân viên, mức độ An toàn môi trường của công ty chúng ta đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt Công ty SEV chúng ta đã được lựa chọn là công ty An toàn nhất trong số các pháp nhân nước ngoài. Trong tương lai, tập đoàn sẽ làm hết sức mình để tạo ra nơi làm việc An toàn và lành mạnh nhất cho tất cả các bạn, vì vậy mong tất cả các bạn nhân viên tham gia tích cực hơn nữa trong các hoạt động về An toàn môi trường.”

Chuyên mục: Đời Sống

*

Over the years là gì

Producing là gì

Hack tập kích android

Rad là gì

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vegetable Là Gì ? Nghĩa Của Từ Veggie Trong Tiếng Việt

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *