Tavern brawl là gì, the tavern brawl issue (imo) : hearthstone

      184
Ở trang này mình đang reviews lần lượt các kì tavern brawl từ bỏ trước cho nayNhỏng title, những tavern brawl có thể tái diễn vào các mùa sau.

Bạn đang xem: Tavern brawl là gì, the tavern brawl issue (imo) : hearthstone

Tavern Brawl #1 (#22): Showdown at Blackrochồng Mountain/ Respire:Showdown at Blackrochồng Mountain.


Đây là kì Tavern đầu tiên, ở chỗ này từng mặt sẽ tiến hành sử dụng một trong 2 anh hùng quan trọng Nefarian hoặc Ragnaros the Firelord(Random)với một deông chồng riêng biệt thuộc một số loại "vô cùng khủng".
*

- Nefarian:có 30 huyết cùng 30 giáp với Hero nguồn Wild Magic: Bỏ 1 spell random từ 1 class bất kể vào tay, lá kia (0) mamãng cầu. Hình như Nefarian ban đầu cùng với 5 manaDeông chồng của Nefarian không tính một số lá bài thông thường còn tồn tại số lượng béo bài xích hết sức tởm, chỉ số và công dụng hoàn toàn vô lý.

Xem thêm: Vrms Là Gì ? True Rms Là Gì? Sự Khác Biệt Giữa Truerms Và Rms


*

*
Đây là 2 giữa những lá bài đặc trưng của Nefarian, chúng ta cũng có thể thấy tác dụng của chúng không còn sức khỏe cùng Hero này còn ban đầu với 5 mamãng cầu.- Ragnaros the Firelord:
tất cả 60 huyết với Hero power Molten Rage:triệu hồi 1 nhỏ Magma Rager 5/1. Trong khi còn có một weapon 2/6, cùng với Deathrattle:Đổi Hero power thành: Deal 8 damages cho một nhân vật bất kỳ của kẻ thù.Deông chồng của Ragnaros vẫn phải ban đầu lờ đờ rộng so với Nefarian, tuy nhiên bù lại cùng với số lượng spell khỏe khoắn, trường hợp rất có thể rứa cự giỏi, Ragnaros về late game rất có thể vượt mặt được Nefarian với phần nhiều con cờ bự của chính mình.
*

*
Có thể thấy đầy đủ con bài của Ragnaros cũng khỏe mạnh không hề thua kém gì Nefarian, tuy nhiên buộc phải ban đầu cùng với vô ích nhiều về số mamãng cầu, nhìn toàn diện Ragnaros hơi chật vật dụng ở early game.Kết: Đây là Tavern Brawl trước tiên, khôn xiết thú vui, hơn nữa bạn có thể nghịch với phần lớn deck đặc trưng, cảm thấy sự mới lạ vào lối chơi Hearthstone. Nhìn chung Tavern Brawl là vị trí để mà lại ta có thể vui chơi giải trí với đều chiêu thức cơ mà Blizzard chỉ dẫn, giúp tìm kiếm thấy thú vui bắt đầu trong quá trình nghịch Hearthstone.

*

*

Design by NewWpThemes | Blogger Theme by Lasantha - PremiumBloggerTemplates.com | Hip Hop Beats For Sale
*