Tape Face Là Gì

      255
Dân trí

Trong đêm chung kết của Tìm kiếm Tài năng Mỹ, tất cả một máu mục khiến cho giám khảo “bó tay” do dự Gọi là gì, tới mức một giám khảo đề nghị thốt lên rằng: “Cái quái ác gì cố kỉnh này? Kỳ quỷ quái xuất xắc kỳ diệu… Tôi trù trừ đó là gì nữa”.

Bạn đang xem: Tape Face Là Gì


Tiết mục khiến giám khảo “bó tay” lần khần call là gì

Một trong 10 ngày tiết mục lộ diện nghỉ ngơi đêm chung kết là của nghệ sỹ hài kịch câm Tape Face. Từ vòng ngoài, năng lực của Tape Face đã là 1 trong mẩu chuyện gây tranh cãi xung đột, đang bao hàm thí sinch tìm tới với Tìm tìm Tài năng Mỹ cảm giác không hiểu nổi vì sao một dạng hài nhỏng Tape Face lại có thể tiến sâu mang đến tận vòng bình thường kết những điều đó.

Trên sân khấu tối tầm thường kết Tìm tìm Tài năng Mỹ, Tape Face lại một đợt tiếp nhữa mang đến một huyết mục hài kỳ quái ác khiến hội đồng giám khảo “ngơ ngác”, quan trọng giám khảo Mel B còn đề nghị trở thành “cộng sự bất đắc dĩ” với những đạo cụ ko mang gì làm… sang trọng.

Sau phần biểu diễn của Tape Face, giám khảo Simon Cowell sẽ nên thốt lên rằng: “Cái quỷ quái gì thế này? Kỳ quỷ quái hay kỳ diệu… Tôi phân vân sẽ là gì nữa”. Giám khảo Heidi Klum thì thành thật rằng: “Tôi không lúc nào nghĩ về anh lại có thể đi sâu như thế này”.

Mặc mặc dù vậy, Tape Face vẫn là 1 trong trong những thí sinc được ngưỡng mộ độc nhất trên mùa thi năm nay, dẫn chứng là Tape Face đã vào cho tới tận chung kết và Clip clip phần thi của anh trên trang YouTube gồm số lượt coi cao hơn hẳn mọi thí sinc khác, chỉ chiến bại Quán quân.

Nghệ sĩ hài kịch câm Tape Face tiếp tục khiến giám khảo với khán giả “hoang mang” với phần tranh tài tài năng của chính bản thân mình vào tối tầm thường kết.

Giám khảo Mel B đã đề nghị trở nên “tập sự bất đắc dĩ” của Tape Face.

Nội dung đoạn hài kịch nthêm của Tape Face chuyển phiên xung quanh một cuộc đua ngựa trả tưởng.

“Hóa trang khiếp dị” của giám khảo Mel B trên khấu, qua bàn tay Tape Face.

Mặc dù máu mục của Tape Face bắt buộc nói là năng lực xuất sắc cơ mà lại luôn luôn tạo ra hiệu ứng xuất sắc cùng với người theo dõi, anh là 1 giữa những hiện tượng lạ cực nhọc phân tích và lý giải của mùa thi trong năm này.

Kết thúc phần thi của Tape Face, hội đồng giám khảo vẫn đứng lên vỗ tay, người theo dõi vẫn hò reo, tuy thế nhằm nói chúng ta thực sự nhìn thấy kỹ năng như thế nào trong số đó, thì trái là tương đối khó trả lời rõ ràng.

Tiết mục khiến cho giám khảo “bó tay” ngần ngừ gọi là gì

Cô gái uốn nắn dẻo nlỗi “tín đồ không xương”

Tiết mục của cô nàng tuổi teen Sofie Dosđắm đuối, 14 tuổi, là một trong vào 10 ngày tiết mục góp phương diện ngơi nghỉ đêm bình thường kết, cho dù không nằm trong top 3 nhưng tiết mục của Sofie cũng được review tương đối cao. Vẻ đẹp nhất vào huyết mục của cô gái ttốt khiến cho người coi yêu cầu nín thở.

Xem thêm: " Trùng Sinh Là Gì ? Phân Biệt Trọng Sinh Và Xuyên Không Trùng Sinh Là Gì

Sofie Dossay mê là 1 nghệ sỹ uốn nắn dẻo kĩ năng tuy vậy những máu mục của cô ý không có tương đối nhiều sự bứt phá không tưởng nhằm tạo nên điểm nhấn cùng mức độ nhảy.

Cô gái tuổi teen dễ nhìn với kĩ năng Sofie Dosyêu thích.

Cô gái uốn nắn dẻo nhỏng “người ko xương”

Cô bé hát opera bằng giọng ca cục cưng vướng lại vệt ấn đẹp

Cô bé xíu hát opera bằng giọng ca cục cưng - Laura Brerã - cũng là một hiện tượng lạ khả năng nhí của mùa thi năm nay. Xuất hiện tại bên trên sảnh khấu tối phổ biến kết, cô bé bỏng bao gồm chế tác chừng như một thiên thần, cộng hưởng với giọng hát thiên prúc khiến cho ban giám khảo cùng khán giả bắt buộc trầm trồ. Tuy thế, giọng ca đầy nội lực của Brerã vẫn quan trọng góp cô bé bỏng lọt vào top 3.

Giám khảo Simon Cowell nhấn xét: “Cháu trình diễn với cùng 1 niềm đắm đuối lớn… Ta nghĩ về âm thầm trong bụng rằng cô nhỏ bé này sẽ không thể 14 tuổi được, 14 tuổi đâu thể hát được như thế, cơ mà quả tình lại là nlỗi thế…”. Nữ giám khảo Heidi mang lại rằng: “Cháu trông nhỏng một nàng tiểu thư nhưng lại cháu lại thống trị sân khấu nhỏng một đàn bà hoàng”.

Cô bé nhỏ Laura Brechảy liên tiếp đoạt được giám khảo với khán giả bằng giọng ca opera thiên phụ.

Tất cả các phần tranh tài của tối bình thường kết phần lớn được giám khảo đứng lên vỗ tay tán thưởng.

Laura Bretung xuất hiện thêm vào đêm phổ biến kết nhỏng một cục cưng.

Cô bé nhỏ hát opera bằng giọng ca thiên thần còn lại vết ấn đẹp

Nghệ sĩ tung hứng cùng màn biểu diễn ngoạn mục

Nghệ sĩ tung hứng bạn Ukraimãng cầu - Viktor Kee - liên tục đem về Tìm kiếm Tài năng Mỹ một ngày tiết mục đầy tính thẩm mỹ cùng với những năng lực tung hứng không tưởng. Dù trong huyết mục bao gồm một vị trí Victor Kee bị “loạng choạng” cùng làm rơi một trái trơn, cơ mà anh đang lập cập rước lại bình tâm cùng hoàn toàn nốt bài xích thi của bản thân một phương pháp ổn định.

Giám khảo Sitháng Cowell nhấn định: “Phần màn biểu diễn của anh ý khiến cho tôi cảm thấy nlỗi vẫn coi một tập phim cùng với rất nhiều nhân tố hình hình ảnh, âm tkhô cứng, ánh sáng… Mọi thiết bị hầu hết hoàn hảo và tuyệt vời nhất không tì vết”.

Nghệ sĩ tung hứng Viktor Kee sử dụng lửa trong huyết mục sau cuối của mình trên Tìm tìm Tài năng Mỹ. Khởi đầu máu mục, anh thậm chí còn buộc khăn bịt đôi mắt.

Dù gồm một giây bị loạng giạng cùng có tác dụng rơi một trái bóng, dẫu vậy nghệ sỹ tung hứng Viktor Kee vẫn là một trong kĩ năng ngoạn mục nhưng mùa thi năm nay giành được.

Nghệ sĩ tung hứng cùng trình diễn ngoạn mục

*