2021

Ảnh: Getty ImageKhi nói đến tình dục mật thừa, đôi khi điều chưa biết – hoặc ít nhất là bị hiểu lầm – có thể hơi đáng ợ.Mật tông và tình dục tantric c

*

NộI Dung:

*

Ảnh: Getty Images

Khi nói đến tình dục mật thừa, đôi khi điều chưa biết – hoặc ít nhất là bị hiểu lầm – có thể hơi đáng sợ.

Đang xem: Massage tantra nghĩa là gì và các mẹo Để có trải nghiệm hoàn hảo

Mật tông và tình dục tantric có thể nổi tiếng với một số buổi phòng ngủ căng thẳng (cực khoái marathon, có ai không?) Nhưng những truyền thống liên quan đến tình dục tantric thực sự có thể có lợi cho đời sống tình dục của bạn.

Tantra là gì?

Tantra là một phương pháp thực hành tâm linh cổ xưa bao gồm gocnhintangphat.comệc khám phá bản sắc cá nhân của bạn. Nó có nghĩa là Cứu giúp một người “trải nghiệm sự thật và thực tế của bản thân và thế giới.” Nói một cách đơn giản hơn, tantra là một phương pháp thực hành lấy niềm vui làm trung tâm, khuyến khích sự tự khám phá và chánh niệm. Nó tương tự như thiền và có thể mang lại lợi ích cả trong và ngoài phòng ngủ.

Tiến sĩ Janet Brito, một nhà tâm lý học được cấp phép và là nhà trị liệu tình dục được chứng nhận tại Trung tâm Sức khỏe Sinh sản và Tình dục cho biết: “Vào đầu thế kỷ 19, tantra và tantrism có liên quan đến sức mạnh huyền bí bí mật. “Vào giữa đến cuối thế kỷ 20, tantra có nghĩa là tình dục, sự cởi mở và sự giải phóng… không có sự nhất quán trong các biểu hiện và nội hàm của nó.”

Ngày nay, các thực hành tình dục theo Mật thừa chú trọng nhiều đến chủ ý và tự khám phá. gocnhintangphat.comệc nhấn mạnh đến khoái cảm cá nhân có nghĩa là thủ dâm là một cách tuyệt vời để thử. Bạn sẽ có thể khám phá những gì hiệu quả và không phù hợp với mình mà không phải chịu thêm áp lực khi thử điều gì đó mới với đối tác của mình.

ít hơn về hiệu suất và nhiều hơn về niềm vui, kết nối sâu sắc, niềm vui thân mật một mình,” Tiến sĩ Brito giải thích. “Nó không chỉ là hoàn thành công gocnhintangphat.comệc và bắt đầu, mà còn là gocnhintangphat.comệc sống chậm lại và hiểu rõ bản thân hơn. Đó là về gocnhintangphat.comệc có một tư duy dựa trên niềm vui, đầy tò mò và khám phá bản thân. “

Đúng vậy, thủ dâm tantric không chỉ là để đạt được ngưỡng lớn O. Các nghiên cứu chỉ ra rằng cực khoái và hoạt động tình dục mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng thủ dâm có nhiều thứ hơn là chỉ đơn giản là vượt qua vạch đích đó.

Theo Planned Parenthood, thủ dâm có thể giúp bạn:

giảm căng thẳngnâng cao lòng tự trọng của bạncải thiện đời sống tình dục tổng thể của bạn

Và, vì tantra có chủ ý như thế nào, Tiến sĩ Brito giải thích rằng “tình dục dựa trên khoái cảm” này nhấn mạnh nhiều hơn vào gocnhintangphat.comệc hiểu rõ bản thân và cách bạn trải nghiệm khoái cảm so với làm hài lòng người khác. (Và, vâng, điều đó về cơ bản khiến thủ dâm theo Mật thừa trở thành một hình thức tự chăm sóc bản thân.)

Làm thế nào để thực hiện thủ dâm tantric

Khi nói đến gocnhintangphat.comệc thử thủ dâm theo kiểu mật tông, tất cả chỉ là khám phá. Tiến sĩ Brito khuyên bạn nên dành thời gian để biết và hiểu câu chuyện tình dục của chính bạn khi bạn thực hành chấp nhận bản thân – mà không có bất kỳ phán xét nào.

Tiến sĩ Brito nói: “Hãy chậm lại, dành thời gian của bạn, dành thời gian để tìm hiểu bản thân. “Có thể tưởng tượng tham gia vào hình ảnh tình dục… lắng nghe cơ thể của bạn.”

Không có bất kỳ quy tắc cụ thể nào về cách thực hiện thủ dâm theo mật tông vì không có công thức cụ thể nào để đạt được khoái cảm tình dục cho tất cả mọi người. Điều gì hiệu quả với bạn có thể không hiệu quả với người khác và điều đó hoàn toàn bình thường. Cũng cần nhớ rằng thủ dâm theo kiểu mật tông không phải là để đạt được một đích nhất định (hoặc một cực khoái duy nhất) mà nhiều hơn là khám phá những cảm giác khác nhau trong cơ thể bạn.

Nếu bạn đang muốn thử thủ dâm theo kiểu mật tông cho chính mình, thì đây là một số mẹo chung để bắt đầu:

1. Tạo một môi trường an toàn, thoải mái và thư giãn

Hãy chuẩn bị cho mình thời gian thư giãn và đảm bảo dành đủ thời gian để khám phá. Thắp một ngọn nến có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang thu hút nhiều giác quan nhất có thể và thực sự cho phép mình tập trung vào bạn. Bạn sẽ thích môi trường nào nhất?

Hãy nhớ rằng tantra là một phương pháp thực hành liên tục có thể dẫn đến nhận thức tốt hơn về tình dục của bạn so với một chiến lược thủ dâm cụ thể để đạt được cực khoái. Mục đích là để tìm hiểu thêm về bản thân và những gì bạn thích khi khám phá. Và, nếu khái niệm đó khiến bạn hơi lo lắng, thay vào đó hãy tập trung vào chiến lược đơn giản này: tìm kiếm niềm hạnh phúc.

2. Bắt đầu khám phá cơ thể và sở thích của bạn

Nhớ thở và tập trung vào các cảm giác tổng thể. Bạn có bắt đầu bằng một hình ảnh tưởng tượng hay một loại hình ảnh tình dục nào đó hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Điều quan trọng là tìm ra những thứ bạn tận hưởng mà không có bất kỳ loại phán xét hoặc tự kiểm duyệt nào liên quan.

Xem thêm: Sold Nghĩa Là Gì – Sold Là Gì, Nghĩa Của Từ Sold

Loại bỏ áp lực hoặc kỳ vọng về những gì bạn “nên làm” và tập trung vào gocnhintangphat.comệc tìm hiểu về những gì bạn thích liên quan đến tình dục và khoái cảm.

3. Di chuyển chậm

Bạn có thể bị hấp dẫn để lao đến đích – cho dù đó là thông qua kích thích âm vật, thâm nhập hoặc một phương pháp khác để đạt cực khoái hoàn toàn – nhưng tantra là để tận hưởng cuộc hành trình và hiểu thêm về bản thân bạn.

Một nghiên cứu cho thấy rằng trong khi hơn một phần ba phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái, nhưng loại, vị trí, áp lực và thậm chí mẫu xúc giác được sử dụng để mang lại khoái cảm rất khác nhau ở mỗi người phụ nữ.

Điều này có nghĩa là một chút tự khám phá chắc chắn có thể tiến xa. Đối với bạn, điều này có thể liên quan đến gocnhintangphat.comệc khám phá khu vực sinh dục của bạn hoặc khám phá các cách khác nhau để mang lại cho bản thân niềm vui, chẳng hạn như học cách tìm và kích thích điểm G của bạn. Nó cũng có thể có nghĩa là thử nghiệm với ngón tay của bạn hoặc đồ chơi tình dục.

Tập trung vào sở thích cá nhân của bạn, cho dù đó là tìm hiểu chúng là gì hay chỉ đơn giản là tận hưởng những thứ bạn đã biết là bạn thích.

4. Đừng căng thẳng về nó

Nếu bạn mất một chút thời gian để bắt đầu thì điều đó cũng hoàn toàn ổn. Tantra là học về điều gì khiến bạn hạnh phúc và khám phá cách yêu bản thân.

Tiến sĩ Brito giải thích rằng một chút yêu bản thân cũng có một số lợi ích hoàn toàn xứng đáng. Cô ấy giải thích rằng tham gia vào tantra và thủ dâm tantric có thể giúp nâng cao nhận thức tổng thể về cơ thể của bạn, tăng cường kết nối của bạn với chính mình, giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu tình dục của bản thân, giúp cải thiện đời sống tình dục nói chung.

Điểm mấu chốt

Bất kể lý do tại sao bạn quan tâm đến tantra và thủ dâm tantric, vẻ đẹp của gocnhintangphat.comệc thực hành là nó tập trung vào cá nhân. Thay vì tuân theo một bộ quy tắc hoặc nguyên tắc đã thiết lập, đó là tìm kiếm những gì bạn thích – điều này luôn tốt.

Xem thêm: Mức Độ E Ngại Rủi Ro ( Uncertainty Avoidance Là Gì ? Phân Loại Và Ví Dụ Minh Họa

Đối với phụ nữ nói riêng, những ngày chấp nhận tình dục tồi tệ như bình thường đã qua. Tìm kiếm những gì cảm thấy tuyệt vời được hưởng những lợi ích? Đó là điều mà tất cả chúng ta đều có thể đạt được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *