*

Thị trường xe công nghệ tại Việt Nam đang vô cùng sôi động khi xuất hiện hàng loạt ứng dụng gọi xe mới thu hút nhiều tài xế và khách hàng, trong đó có Tada. Chạy xe công nghệ đang là một nghề thu hút một lượng lớn lao động có phương tiện hoặc vay tiền mua xe để trở thành tài xế tại Việt Nam. Vậy Tada là gì? Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu toàn tập hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của Tada, cũng như đăng ký tài xế từ A đến Z nhé.

Đang xem: Tada là gì, hướng dẫn về Ứng dụng tada mới nhất 11/07/2021

Tada là gì?

Tada (Cùng đi nào) là ứng dụng gọi xe đầu tiên được xây dựng trên hệ sinh thái Blockchain của MVL (Hàn Quốc) được thiết kế riêng biệt để phục vụ ngành công nghiệp ôtô, các dịch vụ phụ trợ cũng như khách hàng. Ứng dụng gọi xe này không thu chiết khấu tài xế trọn đời. Tài xế sẽ nhận toàn bộ số tiền khách hàng thanh toán (trừ phí giao dịch nếu người dùng chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc các phương thức khác.

Chính vì không thu chiết khấu nên cước phí dịch vụ gọi xe này rẻ hơn các ứng dụng khác và thu nhập của tài xế cũng được đảm bảo khi không phải chia sẽ lợi nhuận chiết khấu.

Tháng 7/2018 vừa qua, Tada đã ra mắt tại Singapore tính đến tháng 11/2018 dịch vụ này đã thu hút hơn 18.000 đối tác tài xế và 96.000 hành khách tại Singapore, và dự kiến ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 12/2018. Ứng dụng này đã bắt đầu tham chiến với 2.000 tài xế đã nộp đơn đăng ký. Thị trường đầu tiên là TP HCM và sẽ được mở rộng lần lượt đến Hà Nội và Đà Nẵng. Mục tiêu của hãng là thu hút 25.000 tài xế trong năm nay và chưa có ý định tham gia mảng gọi xe hai bánh trong tương lai gần

Các dịch vụ chính

Hiện tại, ứng dụng đã tung ra bản thử nghiệm cho khách hàng trải các dịch vụ từ ứng dụng Tada bao gồm các dịch vụ chính là : Tada4 (xe 4 chỗ), Tada7 (xe 7 chỗ), Tada-taxi (xe taxi), Tada-Bike (xe gắn máy) và AnyTada (gọi xe bất kì cho dòng 4 bánh).

Ứng dụng này bản beta đang dần được cập nhật để phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng Việt Nam.

Phương thức thanh toán

Hiện tại, có 2 phương thức thanh toán là bằng tiền mặt hoặc trả qua thẻ.

Ưu điểm so với các ứng dụng gọi xe khác

Không tính phí hoa hồng từ đối tác tài xế: giúp tài xế có thu nhập cao hơn.Tài xế không bị ràng buộc bởi các điều khoản: có thể đăng ký các dịch vụ gọi xe khác ngoài Tada.Khách hàng: được hưởng một mức giá bình ổn và rẻ hơn các dịch vụ tương tự khác vì ứng dụng này không thu phí hoa hồng.Thuộc hệ sinh thái Blockchain: tài xế và khách hàng sẽ được tích lũy các điểm thưởng (MVP Point) khi sử dụng, cung cấp dịch vụ tốt và các điểm thưởng này sẽ quy đổi thành các phần thưởng hoặc tiền mặt.

Xem thêm: Yaboku Là Thần Gì – Danh Sách Các Vị Thần Nhật Bản

Cách tải ứng dụng

Hiện tại, bạn đã có thể tải ứng dụng tên TADA Ride Hailing trên cả App Store cho hệ điều hành iOS và Play Store cho các thiết bị Android

Tải Tada cho điện thoại iOS / iPhone

Hướng dẫn đặt xe Tada

Về cơ bản, giao diện và cách sử dụng của ứng dụng này khá tương đồng với các App đặt xe khác như Grab, Be hay GoViet.

Để sử dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại theo link phía trên và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

*

Hiện tại, Tada đã tung ra bản thử nghiệm Tada-Bike mục đích cho khách hàng trải các dịch vụ từ ứng dụng Tada bao gồm các dịch vụ chính là : Tada4 (xe 4 chỗ), Tada7(xe 7 chỗ), Tada-taxi (xe taxi), Tada-Bike (xe gắn máy) và AnyTada (gọi xe bất kì cho dòng 4 bánh).

*

Hướng dẫn đăng ký làm tài xế Tada

Để trở thành tài xế Tada Bike và hưởng chính sách không thu phí hoa hồng, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tải app Tada Driver tại: https://tada.global/app/driver/

*

Bước 2: Bạn đăng ký trực tuyến và nộp thông tin trên Tada Driver App

Các thông tin bắt buộc bao gồm:

Tên hãng xeTên dòng xe máyGiấy phép Đăng ký xeCMNDGiấy phép lái xeHồ sơ lý lịch tư phápBảo hiểm xe máyẢnh xe máyThông tin tài khoản ngân hàng là các trường thông tin đăng kí bắt buộc đối với tài xế Tada Bike.

Bước 3: Chờ Đội hỗ trợ liên hệ để hỗ trợ mở tài khoản.

Xem thêm: Cách Điền State Bank Of Vietnam Là Gì? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Kết luận

Như vậy Bitcoin Vietnam News đã giới thiệu đến các bạn bài viết Ứng dụng gọi xe Tada là gì? Cũng như hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ và trở thành tài xế mới nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã đến với Bitcoin Vietnam News.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *