Phòng Superior là gì?Đặcđiểm của loại phòng này ra sao?

Để tạo ra nhiều lựa chọn cho khách hàng, các chủ đầu tư (CĐT) thường phân chia phòng trong kháchsạn thành nhiều loại với chất lượng và mức giá cả khác nhau. Superior Room là một trong sốđó.

Đang xem: Phòng superior là gì, Đặc Điểm nội thất của phòng trong khách sạn

Anh/chịđang có nhu cầuđặt phòng khách sạn nhưng lại không hiểu nhiều về các phân chia cũng nhưđặcđiểm của phòng khách sạn. Hoặc CĐT cóýđịnh xây dựng khách sạn và muốn “phân lớp” cácđối tượng khách hàng, tốiưu dịch vụ phòng. Việc hiểu rõ cácđặcđiểm của phòng khách sạn sẽ giúp anh/chị có những lựa chọn thông minh nhất.

Phòng Superior là gì?

Phòng Superior (SUP) là một loại phòng cơ bản trong khách sạn. Với tầm nhìn và không gian khá thoải mái, SUP có mức giá trung bình, phù hợp với nhiềuđối tượng khách hàng.

Với thiết kếđơn giản, không cầu kì, phòng SUP là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng không yêu cầu quá cao về chất lượng phòng.

*

Sở hữu không gian khá thoải mái (khoảng 20 ~ 30 m2), phòng SUP cóđầyđủ cácđồ nội thất tiện nghi,đảm bảo thỏa mãn những nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng.

So với phòng Standard (STD), phòng Superior nằmở vị trí cao hơn, có tầm nhìn rộng vàđẹp hơn. Nội thất phòng SUP cũng cao cấp vàđầyđủ hơn.

Thông thường, một phòng SUP tiêu chuẩn sẽ gồm:

Giường ngủ ( 01 giườngđôi hoặc 02 giườngđơn)Tủ quầnáoKệ tiviKệđầu giườngBàn trangđiểmBàn làm việc / Uống nướcGiá / Bệđỡ bồn rửa nhà tắmv..v..

*

Phòng SUP với giường đôi lớn, không gian nội thất đơn giản, thoải mái.

*

Thiết kế đơn giản, hiện đại cho phòng Superior.

Dịch vụ cho phòng Superior là những dịch vụ cơ bản nhất trong khách sạn: dọn phòng, giặt là, v..v..Với mức giá phải chăng, SUP là lựa chọn kháổn với chất lượng tiêu chuẩn nhất.

Các mẫu phòng SUPđẹp,độcđáo

Sau khi tìm hiểu những thông tin cơ bản về phòng Superior là gì, anh/chị có thể tham khảo thêm một số hìnhảnh mẫu nội thấtđẹp cho phòng SUP.

Xem thêm: Wellness Nghĩa Là Gì – Loại Hình Spa Wellness Tại Đà Nẵng

Tùy theo diện tích, cấu trúc không gian mà anh/chị có thể thiết kế nội thất phù hợp.

*

Phòng SUP được trang trí nội thất đơn giản, một vài điểm nhấn màu sắc và họa tiết trang trí.

*

Thiết kế nội thất Superior Room với 02 giường đơn tiện dụng.

*

Cách sắp xếp nội thất phòng Superior cho không gian vừa và hẹp.

Các CĐT có thể thiết kế nội thất phòng Superior theo nhiều phong cách khác nhau như: cổđiển, hiệnđại, tân cổđiển, tối giản, v..v..

*

Phòng SUP theo phong cách cổ điển, mang tới không gian trang nhã.

*

Mẫu nội thất phòng ngủ bán cổ điển với màu sắc trang nhã, sang trọng.

*

Mẫu nội thất phòng ngủ Superior hiện đại, đơn giản và ấm cúng.

Sau khi sở hữu bản thiết kế chi tiết, việc quan trọng tiếp theo mà CĐT cần là lựa chọnđược mộtđơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp.

Công Ty Cổ Phần TậpĐoàn gocnhintangphat.com làđơn vị chuyên thi công nội thất khách sạn. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho anh/chị những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cả hợp lý.

Xem thêm:

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp cho anh/chị về “phòng Superior là gì” là hữuích.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới hotlineđểđược tư vấn trực tiếp!

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *