Số phận Đế chế thời trang stylenanda là gì, bạn biết gì về stylenanda

      427
Sylenandomain authority (스타일난다) là một cái thương hiệu vượt đỗi quen thuộc cùng với thanh niên Hàn Quốc với châu Á quyên tâm cho năng động cùng làm đẹp. điều đặc biệt uy tín mỹ phđộ ẩm 3CE – “người con cưng” của Stylenandomain authority cũng liên tiếp tạo ra phần lớn cơn sốt mọi khi tung ra mặt hàng mới.


Năm 2018, Kyên ổn So Hee (김소희), bạn gây dựng kiêm người có quyền lực cao quản lý và điều hành của Stylenanda đang bán 100% cổ phần chủ thể này đến L’Oreal. Tháng 3/20trăng tròn, sự khiếu nại tòa nhà của Stylenanda ngơi nghỉ Myeongdong được bán ra với giá 24.5 tỉ KRW cũng đã tạo chăm chú cùng với công chúng.

Bạn đang xem: Số phận Đế chế thời trang stylenanda là gì, bạn biết gì về stylenanda

Vậy Stylenanda sau khi được bán cho L’Oreal gồm gì khác cùng với Stylenandomain authority dưới bàn tay nhỏ xíu dựng và phát triển của Kyên So Hee?


*

Năm năm ngoái, lần thứ nhất lợi nhuận bán hàng thừa mốc 100 tỉ KRW. Stylenandomain authority nổi lên nhỏng một lịch sử một thời giữa một rừng phần đa kênh sắm sửa trực đường sẽ bắt đầu nở rộ.

Năm 2017, trước khi được bán ra cho L’Oreal, Stylenandomain authority có được doanh thu 167.5 tỉ KRW, cùng với lợi nhuận là 25.4 tỉ KRW. Trong đó, hơn một phần doanh thu bán sản phẩm đến từ những thị trường nước ngoài như China với Khu vực Đông Nam Á.

Stylenandomain authority về mình L’Oreal

Năm 2016, trước việc cải cách và phát triển hối hả của Stylenandomain authority, phân biệt bạn dạng thân không được chuyên nghiệp hóa trong marketing, Kim So Hee đã rậm rịch ao ước chào bán lại cửa hàng. Lúc đó trung tâm giao thương Hyundẻo là đơn vị chức năng trước tiên lộ rõ sự quyên tâm mang đến tin tức này.


Huyndai đã định vị Stylenanda ở tầm mức 500 tỉ KRW, phải chăng hơn 300 tỉ KRW so với mức nhưng mà Kyên So Hee mong buôn bán lại. Vì vậy, phi vụ thâu tóm về Stylenanda của Huyndai đó đã ko thành công xuất sắc.


Doanh thu năm 2017 của Stylenanda theo vật dụng từ rẻ dần: Mỹ > Trung Hoa > Nhật > Brazil > Đức > Anh > Pháp > Ấn độ

Đúng thời điểm đó, L’Oreal bước đầu chăm sóc mang đến Nandomain authority. “Người khổng lồ” L’Oreal đến từ Pháp vẫn có những tính tân oán kĩ càng: nếu thâu tóm về Nandomain authority với tải thương hiệu mỹ phđộ ẩm nổi tiếng 3CE vẫn nổi loạn thị phần mỹ phđộ ẩm China thì vấn đề này vẫn tạo ra sự sức mạnh tổng đúng theo tuyệt vời nhất giúp L’Oreal chiếm lĩnh luôn Thị trường hơn 2 tỷ dân này.

Và sau cùng, phi vụ này đã đem về mang đến Kyên ổn So Hee – bạn sáng lập kiêm người đứng đầu điều hành và quản lý của Stylenandomain authority số chi phí là 600 tỉ KRW (cao hơn mức giá thành Huyndẻo chỉ dẫn 100 tỉ KRW).


Kyên ổn So Hee Giám vạc biểu: “Chúng tôi tin tưởng rằng thương vụ làm ăn này sẽ tạo nên ra 1 sự thay đổi đến Stylenandomain authority. Với nền tảng là việc hỗ trợ bền vững thuộc chuyển động toàn cầu của L’Oréal, công ty chúng tôi hy vọng có Stylenandomain authority bước tới thế giới, biến đổi uy tín tiên phong về Xu thế làm đẹp bên trên trái đất.”

Về phía L’Oréal, ông Alexis Perakis-Valat, Giám đốc ngành hàng tiêu dùng của tập đoàn lớn L’Oréal mang đến hay: “Chúng tôi rất vui vẻ mừng đón Stylenanda đến với mái ấm gia đình L’Oréal. Phong phương pháp của mình cực kỳ tương xứng với nhu cầu make up của nỗ lực hệ ttốt nghỉ ngơi Nước Hàn, Trung Quốc cùng các nước khác.”


Shin Ji Eun – CEO hiện tại

Với câu hỏi cung cấp lại hoàn toàn công ty Nanda, Kyên So Hee không hề giữ lại vị trí CEO, ráng vào kia cô tđê mê gia lập kế hoạch thương hiệu cùng với tứ biện pháp là Giám đốc trí tuệ sáng tạo. Năm 2019, cô vẫn trọn vẹn rút ngoài cửa hàng. Cựu CEO của L’Oreal Korea – Shin Ji Eun sẽ tiếp cai quản địa chỉ quản lý và điều hành các hoạt động vui chơi của công ty.


Trước lúc trở nên giám đốc của Nanda, Shin Ji Eun vẫn gia nhập L’Oreal Korea vào thời điểm năm 2004, từng là giám đốc thị trường Indonesia với quản lý bộ phận sale dược phẩm cơ sở y tế.

Giành chiến thắng trên China, hướng về một chữ tín toàn cầu


Năm 2018, năm Stylenanda về cùng với L’Oreal, lợi nhuận lên tới mức 196.7 tỉ KRW cùng với lợi tức đầu tư marketing đạt 36 tỉ KRW. Đây là mức doanh thu lớn nhất kể từ lúc chủ thể reviews. điều đặc biệt, Nandomain authority nước Nhật hoạt động cực kì hiệu quả, với lợi nhuận tăng một nửa so với thời kì không về thông thường một công ty với L’Oreal.

Xem thêm: Hồ Sơ Xuất Ngũ Là Gì ? 7 Chế Độ Bộ Đội Được Hưởng Sau Khi Xuất Ngũ

3CE xuất hiện hết sức phổ biến trong các shop miến thuế sinh sống chủ yếu Hàn Quốc. Năm 2018, 2.590.000 sản phẩm mỹ phđộ ẩm 3CE đã có được phân phối trên các cửa hàng miễn thuế. Doang thu từ bỏ khách hàng nước ngoài là 43.6 tỉ KRW với từ khách nội địa là 5.2 tỉ KRW. 3CE có thể nói rằng là đã được “tái sinh” thành một chữ tín trái đất.


Stylenanda đứng vị trí số 1 trong bảng xếp thứ hạng những thương hiệu được mếm mộ vào chuỗi siêu thị nhà hàng Lotte Trung Quốc

3CE đã không ngừng mở rộng những kênh phân phối hận để tăng thêm mức độ phổ biến sinh sống ngoại trừ phạm vi Hàn Quốc. Năm 2019, shop flagship đầu tiên được mngơi nghỉ sống Bắc Kinch cùng ngay lập tức mau chóng lượm lặt thành công xuất sắc. Doanh thu năm 2019 đạt 269.5 tỉ KRW, tăng 37% so với năm trước; trong các số đó lợi nhuận là 61.8 tỉ KRW, tăng 71.7 % đối với năm 2018.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nhiễm từ bỏ đầu năm mới 20trăng tròn, thực trạng marketing làm việc Trung Hoa bị chững lại. Tuy nhiên các nhà trình độ chuyên môn dự đân oán 4 tháng giữa năm đang sắc nét cùng có thể đạt mức vững mạnh 2 số lượng.


Trên thực tiễn, ngay cả trước khi được bán ra cho L’Oreal, 3CE đã chiếm rộng 70% doanh số của Nanda. Và cũng chính 3CE là cái tên cuốn hút L’Oreal yêu cầu không khó khăn để tham gia đoán thù L’Oreal sẽ triệu tập các vào mảng mỹ phđộ ẩm hơn là quần áo.

Và đương nhiên, bên dưới bàn tay quan tâm chuyên nghiệp của L’Oreal cộng với mạng lưới phân pân hận mỹ phđộ ẩm to lớn trải rất nhiều bên trên toàn quả đât của “fan khổng lồ” này, cái thương hiệu 3CE đã càng ngày lấp sóng rộng thoải mái với liên tiếp đem lại lợi nhuận Khủng.

cũng có thể thấy, ra quyết định chào bán Stylenanda ngay khi chủ thể đã ăn uống buộc phải làm ra trái là một trong ra quyết định hữu hiệu cùng thức thời của Kyên ổn So Hee. Giả sử cô ko buôn bán đi, mà vẫn cố gắng lèo lái, thì với việc lớn mạnh vượt trung bình kiểm soát của người sử dụng, chần chừ Kim So Hee liệu tất cả vừa sức đưa bao gồm “đứa con” của chính mình vươn ra trái đất được hay không.

*