Strongman là gì, nghĩa của từ strong man, kỹ thuật gym cơ bản

      1,658

Robert Oberst bên vô địch “World’s Strongest Man” đã bớt 80 pound (36kg) với sẵn sàng nhằm đánh bại các kẻ thù vào thời điểm năm 2018. Dưới đấy là mẩu chuyện luyện tập của anh ấy ấy, chúng ta thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Strongman là gì, nghĩa của từ strong man, kỹ thuật gym cơ bản


Mục lục bài bác viết

Robert Oberst trước tiên mang lại cùng với Strongman vẫn phá kỉ lục nghiệp dưĐạt sức khỏe xịn nhờ tập những lần lặp

*
*

Kế sẽ là giải World’s Strongest Man cùng anh hi vọng là sẽ bên trong top 3.

Là 1 phần của vấn đề chuẩn bị, tôi vẫn đi tập tành tại Houston, Texas. Nó đã kéo dãn vài ba tháng để triệu tập vào đầu với cơ thể chỗ mà người ta sẽ buộc phải nhằm thi đấu.

Ưu tiên sức khỏe hơn kích thước

Robert Oberst bao gồm một planer nhiều mẫu mã mang lại đầy đủ sự khiếu nại như vậy này, bao hàm cả planer tập tành, bồi bổ cùng thực phẩm bổ sung. Việc này giúp anh tái thiết lại cơ thể cùng góp anh có không ít năng lượng với sức khỏe rộng bao giờ không còn.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Trap Music Là Gì, Sơ Lược Về R&B, Dubstep, Hip Hop, Rap, Trap

Khoảng 3 năm trước, tôi vẫn vươn lên là cuộc thi strongman thành các bước toàn thời gian của mình. Đó là 1 trong sự biệt lập to, tôi hiện thời gồm cơ chế dinh dưỡng riêng biệt, cùng sẽ giảm 36kilogam còn khoảng tầm 163kilogam đối với ngay gần 200kg trước đây. Tôi Cảm Xúc giỏi hơn tương đối nhiều, tôi vẫn tiến hành 2 chương trình kể từ khi sút cân và cùng 2 đông đảo trình bày được tốt nhất của mình.

Mục tiêu của Robert Oberst lức này là củng gắng khung người mình thêm ở tại mức khối lượng này cùng tăng trọng lượng cơ bắp của chính bản thân mình lên càng các càng giỏi.

*
*

Tôi đếm đúng mực từng gram Carb, tôi làm việc với cùng 1 chuyên gia bổ dưỡng và ông đã cho tôi 1 cơ chế ẩm thực ăn uống ngặt nghèo cùng với 6 bữa một ngày. 3 trong số đó là Whey protein với cùng 1 quả chuổi. Một bữa ăn của tớ trong thời gian ngày là 283g giết con kê với cùng 1 chén cớm buổi trưa, tôi cũng có 340g thịt nạc với không nhiều carb mang lại trời tối. Nó không phải là bữa ăn xa hoa tuy thế nó bao gồm hiệu quả.”

Đạt sức mạnh xịn nhờ vào tập những lần lặp

Robert Oberst áp dụng thức ăn toàn phần (whole food) cùng thực phđộ ẩm bổ sung cung cấp mang lại anh tích điện cần thiết để tập dượt với 4 buổi/tuần với 3 ngày tập nâng tạ sống sân tập thể hình với các bài xích tập đến thân trên, 1 ngày tập Squat, 1 ngày tập Deadlift. Tại những ngày này, anh không ngại tiến hành các lần lặp cao trường đoản cú 1gấp đôi hoặc cao hơn hoàn toàn như những Bodybuilding đề cập cả các bài bác như Preacher Curl giỏi Tricep PushDown.

Tại sao ? Bởi vày tập dượt nhằm biến Strongman không chỉ là tập trung vào các đội cơ mập với vào tất cả các tua cơ, của cả gai cơ nhanh khô cùng chậm rì rì.

*