Nghĩa của từ stoned là gì, (từ Điển anh (từ Điển anh

      377

Tất cả chúng ta đều đã nghe đến từ “Stoner” được sử dụng để tế bào tả một người nào đó.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ stoned là gì, (từ Điển anh (từ Điển anh

Thông thường nó được dùng để chỉ một người thoải mái và thường xulặng hút cỏ — có lẽ đến độ không có tham mê vọng. Nhưng chúng ta biết gì về từ này? Xuất phân phát từ đâu? Và được sử dụng như thế nào?


Stoner là gì? Nghĩa của từ bỏ Stoner?

*
*
*
*
*

Mặc dù, nguồn gốc và ý nghĩa của thuật ngữ này còn mơ hồ tuy vậy có rất nhiều người nổi tiếng đưa trạng thái stoner và nổi tiếng của họ vào trong những bộ phyên ổn vui nhộn (và đôi lúc bất hạnh).

Xem thêm: Đổi Đuôi Bmp Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File Định Dạng Tệp Bmp

Bao gồm bộ song năng động Cheech và Chong cũng nlỗi Jay và Silent Bob. Chúng ta cũng thích mối quan lại hệ giữa Seth Roren vui nhộn và James Franteo, họ là những người đã thể hiện ham mê cần sa của mình vào bộ phim Pineapple Express (2008) cùng với nhì ngôi sao sáng Danny McBride và Craig Robinson. Bình thường, những người sử dụng cần sa thường xulặng Snoop Dogg và Wiz Khalifa thủ vai chính trong bộ phlặng về stoner Mac & Devin Go lớn Highschool (2012).

Tham khảo: đôi mươi bộ phyên ổn ghê điển giành cho các Stoner

Theo các bạn Stoner có nghĩa là gì? Hay còn chân thành và ý nghĩa làm sao không giống đối với bạn? Hãy share lưu ý đến của chúng ta với Shop chúng tôi qua Fanpage Cần sa, Twitter Cần sa hoặc để lại comment ngay dưới đây nhé.

*