Stainless là gì, tại sao cụm từ này lại phổ biến trong giới Đồng hồ như vậy?

      196

Trong ngành cơ khí, sắt kẽm kim loại hay có một danh trường đoản cú giờ quốc tế phần lớn fan tốt nhắc đến là stainless steel. Vậy nó là gì? thuộc Inox Đại Dương khám phá tư tưởng với hồ hết áp dụng thịnh hành của bọn chúng ngay nhé.

Bạn đang xem: Stainless là gì, tại sao cụm từ này lại phổ biến trong giới Đồng hồ như vậy?


Stainless steel là gì ?

Stainless steel là thương hiệu Tiếng Anh của từ Thép ko gỉ hay nói một cách khác là Inox. Thnghiền ko gỉ là 1 trong kim loại tổng hợp sắt cất chất Crom với lượng tối tgọi là 10,5%.

Xem thêm: Tragic Là Gì ? (Từ Điển Anh Tragic Là Gì, Nghĩa Của Từ Tragic

Crom sẽ tạo nên ra một tấm mỏng manh oxit trên mặt phẳng của thnghiền. Chính lớp oxit mỏng tanh này góp ngăn ngừa sự làm mòn bên trên mặt phẳng bởi vì sự tác động ảnh hưởng của những yếu tố bên phía ngoài. Càng tăng tỉ trọng Crom vào kim loại tổng hợp sẽ càng làm cho tăng kĩ năng kháng bào mòn của bọn chúng.

*
*
*
*
*
*
*
Đồng hồ lý tưởng Apple Watch stainless steel & case gold stainless steel

Mời xem: Ứng Dụng Của Inox Trong Trang Trí Nội Thất – Ngoại Thất

Trong vận tải

Thxay ko gỉ còn được ứng dụng để triển khai các thiết bị, bộ phận những đời xe cộ như những khối hệ thống ống xả khói khí, size sườn xe, vành bánh xe pháo, vòng đệm… Các phần tử, vật dụng trong phương tiện đi lại xe pháo lửa, đồ vật bay cùng những phương tiện đi lại chỗ đông người khác cũng thực hiện thnghiền ko gỉ nhằm mục đích gia tăng tuổi tbọn họ của thành phầm, dễ dàng lau chùi (do độ bám bẩn của inox vô cùng thấp).

*