Sự khác biệt giữa ssl vpn là gì, Đặc Điểm và lợi Ích của vpn gateway

      376

Trong thời điểm này những Doanh nghiệp không kết thúc mở rộng thêm vào sale vì thế việc kết nối dữ liệu trường đoản cú xa liên tục với bình yên là một trong những yên cầu nhu yếu. Tuy nhiên không hẳn Doanh nghiệp nào cũng hoàn toàn có thể bỏ ra trả chi phí mướn kênh riêng biệt cho các liên kết nội cỗ giữa Văn uống phòng cùng chi nhánh.Để tiết kiệm ngân sách thì VPN là giải pháp luôn được các Doanh nghiệp sàng lọc. Ngoài bài toán tiết kiệm ngân sách và chi phí đưa ra phíVPN còn hỗ trợ cho Doanh nghiệp bảo mật thông tin tài liệu đặc trưng của bản thân bằng cách mã hóa dữ hiệuvới giao thứcIPSEC(Internet protocol security) cùng bây giờ làSSL(Secure socket layer)

GIẢI PHÁPhường. BẢO MẬT DỮ LIỆU VỚISSL VPN LAN-to-LAN

*

Với Doanh nghiệp gồm văn chống đặt tại các Tòa nhà với một trong những Tòa đơn vị ko cho phép kéo đường internet cáp quang riêng nhưng mà đề xuất sử dụng phổ biến hạ tầng mạng sẳn bao gồm trên Tòa nhà (Tòa bên thuê Internet từ bỏ ISP cùng hỗ trợ lại cho các công ty trong tòa nhà). Đây là trở hổ hang rất cao cùng tiềm tàng nguy cơ tiềm ẩn mất cắp dữ liệu:

- Khi các bạn thực hiện phổ biến hạ tầng mạng của Tòa đơn vị tức là toàn cục dữ liệu của bạn sẽ trải qua Swicth, Router, Firewall của Tòa bên trước lúc tới chỗ cần cho (Web Server, Mail Server, ERPhường.

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa ssl vpn là gì, Đặc Điểm và lợi Ích của vpn gateway

Xem thêm: Solid Wood Là Gì - Những Loại Sàn Gỗ Tên Tiếng Anh

Server,..). bởi vậy hacker đã dễ ợt lấy được biết tin của doanh nghiệp chưa đến một port mirror trên Switch

- Khi Router của Shop chúng tôi nằm sau NAT device của Tòa bên (Firewall, Modem,…) sẽ khá trở ngại Lúc thực hiện VPN với giao thức IPSEC truyền thống lịch sử cùng trọn vẹn nhờ vào vào năng lượng Pass-through VPN trên máy của Tòa nhà

Tìm ra hồ hết nhu cầu này của khách hàng, DrayTek vẫn phân tích và giới thiệu Thị phần sản phẩm có hỗ trợ tính năng SSL VPN LAN-to-LAN. Để thực hiện kết nối SSL VPN LAN-to-LAN bọn họ chỉ cần độc nhất một port TCP/443 cùng đó là port siêu thông dụng được chất nhận được trong hầu như ngôi trường thích hợp. khi thiết lập VPN SSL Doanh nghiệp cũng trở nên yên tâm rộng về sự việc bảo mật tài liệu.

Ưu điểm của SSL VPN

- Dễ dàng vượt tường lửa: Do áp dụng tuyệt nhất 1 port TCP/443 nhằm tạo ra VPN Tunnle. TCP/443 là port thịnh hành luôn được những tường lửa có thể chấp nhận được trải qua.

- Không nhờ vào vào năng lực PassThrough VPN của NAT Device (Trường vừa lòng ở sau NAT Device)

- Thích đúng theo Lúc tạo thành VPN LAN-to-LAN giữa 3G với ADSL/FTTH (3G là mạng đứng sau 1 NAT device của ISP buộc phải giả dụ áp dụng PPTPhường xuất xắc IPsec đang gặp gỡ nên cực nhọc khăn)

- Bảo mật cao bởi áp dụng chuẩn SSL 3.0

- Băng thông VPN cao (Tùy Model xê dịch từ 50 ~ 500Mbps)

- Hỗ trợ cả Host-to-LAN cùng LAN-to-LAN

Ktiết điểm duy nhất là SSL VPN LAN-to-LAN chỉ hỗ trợ DrayTek -to-DrayTek

Các Mã Sản Phẩm hiện giờ đang cung ứng SSL VPN:

Vigor2860 (Firmware 3.8.1RC6)

Vigor2925 (Firmware 3.8.2RC3)

Vigor2960 (Firmware 1.1.0.1)

Vigor3900 (Firmware 1.1.0)

Hướng dẫn chi tiết tại: http://www.gocnhintangphat.com/documentdetails.aspx?id=257

Hoặc tin nhắn về: This gmail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled lớn view it.

*