Sq Ft Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Square Foot Là Gì

      59
Chọn hạng mục tương xứng trong list tuyển lựa, trong trường đúng theo này là "Diện tích". Tiếp theo nhập quý giá bạn có nhu cầu đổi khác. Các phnghiền tính toán học cơ bản trong số học: cộng (+), trừ (-), nhân (*, x), phân chia (/, :, ÷), số nón (^), ngoặc cùng π (pi) phần đa được phép tại thời đặc điểm này. Từ danh sách gạn lọc, nên lựa chọn đơn vị chức năng tương xứng với giá trị bạn có nhu cầu biến đổi, vào trường vừa lòng này là "Foot vuông (Hoa Kỳ) ". Cuối cùng nên lựa chọn đơn vị chức năng bạn có nhu cầu đổi khác giá trị, trong ngôi trường vừa lòng này là "Mét vuông ". Sau kia, Khi tác dụng xuất hiện, vẫn có công dụng có tác dụng tròn số đến một số thập phân rõ ràng, bất kể lúc nào câu hỏi có tác dụng như thế là bao gồm ý nghĩa sâu sắc.

Bạn đang xem: Sq Ft Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Square Foot Là Gì

Với máy tính xách tay này, bạn có thể nhập quý hiếm buộc phải biến hóa cùng rất đơn vị chức năng đo lường và tính toán gốc, ví dụ như "460 Foot vuông (Hoa Kỳ)". lúc làm cho như vậy, bạn có thể sử dụng tên rất đầy đủ của đơn vị chức năng hoặc thương hiệu viết tắt, ví dụ như "Foot vuông (Hoa Kỳ)" hoặc "sqft". Sau kia, máy vi tính khẳng định danh mục của đơn vị chức năng giám sát và đo lường đề xuất biến đổi, trong trường hòa hợp này là "Diện tích".

Xem thêm: Hướng Dẫn Áp Dụng Ucp 600 Là Gì ? Các Loại Thư Tín Dụng Các Loại Thư Tín Dụng

Sau kia, máy tính xách tay chuyển đổi cực hiếm nhtràn lên thành toàn bộ các đơn vị chức năng cân xứng mà nó biết. Trong danh sách công dụng, các bạn sẽ đảm bảo an toàn tìm kiếm thấy biểu thức thay đổi mà lại bạn tìm tìm thuở đầu. Hình như, bạn cũng có thể nhập quý hiếm buộc phải đổi khác nhỏng sau: "32 sqft sang trọng m2" hoặc "3 sqft bằng bao nhiêu m2" hoặc "47 Foot vuông (Hoa Kỳ) -> Mét vuông" hoặc "75 sqft = m2" hoặc "64 Foot vuông (Hoa Kỳ) thanh lịch m2" hoặc "60 sqft lịch sự Mét vuông" hoặc "29 Foot vuông (Hoa Kỳ) bằng bao nhiêu Mét vuông". Đối với sàng lọc này, máy vi tính cũng tìm gia ngay nhanh chóng giá trị nơi bắt đầu của đơn vị nào là để chuyển đổi ví dụ. Bất kể người dùng thực hiện tài năng làm sao trong những này, máy tính đang lưu lại ngôn từ tra cứu tìm to kềnh mang lại list tương xứng trong những danh sách lựa chọn lâu năm cùng với vô vàn hạng mục với vô vàn đơn vị được cung cấp. Tất cả điều ấy các được laptop đảm nhiệm ngừng quá trình trong 1 phần của giây.

ngoại giả, laptop còn hỗ trợ chúng ta có thể thực hiện các biểu thức toán học tập. Theo kia, không chỉ là các số hoàn toàn có thể được xem toán với nhau, chẳng hạn như, ví dụ như "(2 * 64) sqft", nhưng các đơn vị đo lường và thống kê khác biệt cũng rất có thể được phối hợp trực tiếp cùng nhau trong quy trình biến hóa, ví dụ như "460 Foot vuông (Hoa Kỳ) + 1380 Mét vuông" hoặc "31mm x 83centimet x 50dm = ? cm^3". Các đơn vị chức năng đo phối hợp Theo phong cách này theo thoải mái và tự nhiên buộc phải khớp cùng nhau cùng bao gồm chân thành và ý nghĩa vào phần kết hợp được kể.

1 Foot vuông (Hoa Kỳ) lâu năm bao nhiêu Mét vuông?