*

Gầy dựng niềm tin cho chất lượng

22 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, SPVB luôn tự hào đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Đó không đơn thuần là câu chuyện xây dựng niềm tin nơi khách hàng mà đặc biệt hơn, đây còn là câu chuyện xây dựng niềm tin của từng mảnh ghép nhỏ tại chính SPVB.

Đang xem: Trải nghiệm thi management trainee suntory pepsico ( spvb là gì

Khi bản thân những thành viên của SPVB có được niềm tin vào thương hiệu mà mình đang trực tiếp đem đến cho khách hàng thì đó chính là lúc Công ty có được sức mạnh nội lực lớn nhất để xây dựng niềm tin nơi người tiêu dùng. Chia sẻ thêm về triết lý xây dựng niềm tin từ chính đội ngũ nhân viên, đại diện SPVB đã cho biết: “Chúng tôi tin rằng những người đồng hành đóng vai trò quan trọng giúp mang lại kết quả tối ưu. Khi bạn nói về những đam mê, những mục tiêu lớn và rõ ràng của Công ty, đội ngũ nhân viên sẽ thấy sức mạnh của những khát khao, của thương hiệu và họ sẽ đáp lại bạn bằng sự khích lệ và nỗ lực tối đa cho thành công chung của tập thể”.

SPVB tin rằng điểm mấu chốt là gầy dựng niềm tin về chất lượng của chính các thành viên Công ty, bởi SPVB không thể phát triển và giành được trái tim khách hàng nếu không có được trái tim và sự cống hiến hết mình đội ngũ nhân viên, các cấp quản lý. Trong kinh doanh, niềm đam mê xuất phát từ tinh thần người chủ, niềm tin và lòng tự hào về sản phẩm của nhân sự được xây dựng trên chính sách và văn hóa của Công ty.

*

“Cuộc thi Dynamic – Sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai” – Một trong những chương trình giáo dục và phát triển tài năng bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Khi niềm tin kết nối triệu con tim người tiêu dùng Việt

Tạo dựng và gìn giữ niềm tin cho khách hàng là điều cốt lõi trong mọi hoạt động của SPVB. Những nguyên tắc kiểm soát chất lượng về quy trình, nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chuẩn của tập đoàn Suntory Holdings Limited – một trong những Tập đoàn đồ uống lớn nhất tại Nhật Bản được thành lập cách đây 117 năm và PepsiCo – một trong số tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới luôn được đề cao. Các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam như an toàn thực phẩm, công bố hợp quy, nguyên liệu, kho bảo quản, dây chuyền sản xuất, xử lý nguồn nước, ghi nhãn và quảng cáo cũng luôn được cập nhật kịp thời và tuân thủ đến từng quy định chi tiết nhất. Tiêu chí không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất mà còn đóng góp xây dựng môi trường sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng của SPVB đã được khẳng định qua kết quả thanh tra 100% mẫu sản phẩm được Bộ Y tế lấy từ SPVB để kiểm nghiệm đều đạt chuẩn trong kết luận thanh tra được công bố ngày 17/11 vừa qua.

Tất cả các mẫu kiểm nghiệm bao gồm thành phẩm, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm và bao bì, đặc biệt là nhãn mác đều đạt chuẩn theo quy định của pháp luật Việt Nam, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng mà Công ty đã công bố. Với công thức độc đáo cùng quy trình sản xuất, kiểm tra và đánh giá đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập đoàn Suntory và PepsiCo cũng như quy định của Bộ Y Tế, tất cả các sản phẩm của Công ty bao gồm Pepsi, Sting, Tea+ Plus Ô Long, Tea+ Plus Matcha, Aquafina, Tropicana Twister, Mirinda, 7Up, Revive, Mountain Dew, Lipton, Evervess đều tuyệt đối an toàn cho người sử dụng .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Thân Phụ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thân Phụ Trong Tiếng Việt

Đưa mục tiêu cam kết bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng lên hàng đầu, Suntory PepsiCo Viêt Nam đã nỗ lực xây dựng hệ thống quản lý chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo “Cam kết chất lượng” của hai tập đoàn mẹ trong mọi mặt. Không dừng lại ở đó, Pepsi, 7Up, Sting, Trà Ô Long Tea+ Plus, Trà xanh Matcha Tea+ Plus đã, đang và sẽ tạo ra những định vị hình ảnh mới mẻ, trở thành lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ năng động.

*

Nếu Pepsi, 7UP là cơn gió mới thay đổi quan điểm về nước giải khát thì Sting như một cơn lốc “bứt phá”, khoác thêm màu áo đỏ đột phá cho ngành nước tăng lực.

Từng bước một, hành trình “Đam mê chất lượng” đã tạo được niềm tin vững chắc nơi người tiêu dùng trong suốt 22 năm qua. Các thương hiệu của Suntory PepsiCo Việt Nam đã dần gắn bó với người tiêu dùng Việt, và trở thành những sản phẩm thân quen trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình.

SPVB cũng đã tuân thủ các quy định về bao bì, nhãn mác sản phẩm. Theo đó, nhãn mác của 51/51 sản phẩm đang lưu hành đều phù hợp với nội dung đã công bố. Công ty đã thực hiện đăng ký nội dung quảng cáo, được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định.

Xem thêm: Khái Niệm Y Đức Là Gì Khác Nhau Giữa Y Đức Và Các Quy Định Trong Nghề Y Khoa

Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm dùng cho sản xuất thực phẩm được công bố theo quy định, có nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, được kiểm nghiệm định kỳ, kiểm tra nhà nước về ATTP theo quy định, kết quả kiểm tra đạt yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *