Mẹo sửa lỗi spooling printer là gì, spooling nghĩa là gì

      2,752

(ĐSPL) - Tại bài xích trước, Cửa Hàng chúng tôi đã trả lời bạn cách chụp màn hình Lúc đang hơi game rất xuất xắc. Còn sinh sống bài xích này, sẽ gợi ý chúng ta sửa lỗi Spooling đồ vật in rất là dễ dàng.

Bạn đang xem: Mẹo sửa lỗi spooling printer là gì, spooling nghĩa là gì

(ĐSPL) - Ở bài bác trước, Shop chúng tôi đã hướng dẫn các bạn phương pháp chụp screen Lúc đang chơi trò giải trí rất tuyệt. Còn sinh sống bài này, công ty chúng tôi đã lí giải bạn sửa lỗi Spooling lắp thêm in cực kỳ đơn giản.

Bởi đấy là dịch vụ đặc trưng của dòng sản phẩm tính Windows khi sử dụng in ấn, các bạn hãy theo dõi và quan sát giải pháp nhưng Shop chúng tôi khắc phục nó sau đây:

CÁCH SỬA LỖI SPOOLING MÁY IN

1. Mô tả về lỗi Spooling lắp thêm in

Để sửa lỗi Spooling sản phẩm in, họ buộc phải nghiên cứu cùng làm rõ về lỗ sẽ là gì. Thực chất lỗi của Print Spooler là vì Print Spooler không chạy hoặc tự động hóa Stop ko kể ý mong. Và lỗi này thường xuất hiện:

- Sau Lúc khởi động sản phẩm, xuất hiện thêm thông tin lỗi: “spoolsv.exe- Application Error”.

- Bên cạnh đó, Lúc cố gắng chạy tốt tắt hình thức dịch vụ Spooling, Lúc vào start-> Print và Faxes , thì bị thông tin lỗi: “Spooler Subsystem phầm mềm has encountered a problem & needs khổng lồ close”.

- Khi vào Start-> print & Faxes cơ mà không thấy bất cứ thứ in làm sao dù rằng đã làm được thiết lập trước, hoặc lộ diện chấp chới.

- Và lúc Add a print xuất hiện với bao gồm thông tin lỗi như: Operation could not be completed. The print spooler service is not running”.


*

Mẹo sửa lỗi Spooling máy in chưa phải ai cũng biết

2. Nguyên nhân của lỗi.

Nguyên ổn nhân hầu hết của lỗi spooling của dòng sản phẩm in là do tệp tin Driver của sản phẩm in đang thiết lập bị lỗi hoặc bởi vì vi khuẩn phá hủy với gây ra lỗi file Spoolsv.exe.

3. Cách khắc chế lỗi Spooling của máy in.

Để sửa lỗi Spooling của máy in Cửa Hàng chúng tôi gợi ý các bạn những bí quyết sau đây:

- Cách 1: vào start-> Run-> gõ Services.msc, nhay đúp rồi bật chính sách Automatic và start những các dịch vụ như: Print Spooler, Computer Browser, Background Intellingent Transfer Service.

Xem thêm: Bảo Hiểm Tai Nạn Là Gì ? Khái Niệm Về Tai Nạn Giao Thông

- Cách 2: mua cùng chạy file vá lỗi của Microsoft: MicrosoftFixit50126.msi

- Cách 3 : các bạn copy tệp tin spoolsv.exe

Theo mặt đường dẫn: c:\windows\system32\spoolsv.exe từ 1 vật dụng không trở nên lỗi không giống, rồi tiếp nối SAFE MODE copy đtrần file Spoolsv.exe sinh sống ổ đĩa D vào tlỗi mục System 32.

Tiếp kế tiếp, chúng ta vào: C:\ windows\system32\spool\PRINTERS với C:\ windows\system32\spool\Drivers\w32x86 rồi xóa hết các file trong 2 tlỗi mục này đi.

Sau kia, chúng ta vào Start->Run-> gõ regerit rồi mnghỉ ngơi theo mặt đường dẫn: HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentContro\Print\Environments\Windows NT x86.


*

Cách sửa lỗi spooling đến lắp thêm in

Quý Khách đề nghị nhớ Backup registry Lúc triển khai các bước: xóa tất cả vào mục Drivers, rồi restart lại lắp thêm.

Cuối thuộc, bạn vào Start -> printerFaxes với add lại đồ vật in là kết thúc.

Cách 4: Update cùng khử virut vào máy-> Repair lại Window-> Tải cùng cập nhập những phiên bản vá, làm thế nào cho tương xứng cùng với hệ quản lý Windows của người sử dụng.


*

quý khách cần diệt vi rút liên tiếp nhằm không gặp sự rứa với đồ vật tính

Cách 5: giả dụ vào các bước bên trên mà cần thiết hạn chế và khắc phục được lỗi, chúng ta chỉ từ bí quyết là sở hữu lại window thôi.


*

Cài lại Window cũng là giải pháp khắc phục lỗi Spooling của sản phẩm in

Với quá trình sửa lỗi Spooling trang bị in ở trên, hy vọng bạn có thể hạn chế lỗi của máy bản thân một cách đễ dàng duy nhất. Bên cạnh đó 10 mẹo bé dại cơ mà hay khi thực hiện sản phẩm tính sẽ cực kì hữu dụng đến tất cả chúng ta, giúp chúng ta hạn chế và khắc phục được đầy đủ sự thay tưởng như “chịu đựng chết”. Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Anh (tổng hợp)

*