Giám Sát Mạng Với Splunk Là Gì, Phát Hiện Xâm Nhập Với Splunk

      98

Hệ thống công nghệ thông tin và cơ sở hạ tầng tạo ra các dữ liệu từng giây hàng ngày. Dữ liệu sản phẩm này đựng record phân các loại tất cả các hành vi người dùng, hình thức dịch vụ, mức độ khủng hoảng rủi ro bình an mạng, các chuyển động gian lận… Là một trong số những phân khúc thị trường cải tiến và phát triển nhanh độc nhất vô nhị với phức tạp độc nhất của tài liệu Khủng, dữ liệu thiết bị cũng là 1 trong số những dữ liệu quý giá tốt nhất.

Bạn đang xem: Giám Sát Mạng Với Splunk Là Gì, Phát Hiện Xâm Nhập Với Splunk

*

Tại sao cần sử dụng Splunk?

Trên 7.900 đơn vị, trong những số ấy bao gồm hơn hai phần ba các Fortune 100, sử dụng phần mềm Splunk nhằm đã đạt được cấp độ bắt đầu về năng lực hiển thị. Là một trong những biện pháp nkhô nóng độc nhất và dễ dàng nhất để mang tài liệu ra thao tác làm việc. Bạn có nhiều chọn lựa cho dữ liệu quan hệ tình dục bao gồm cấu trúc phù hợp xuất sắc vào các sản phẩm với cột. Nhưng trước lúc Splunk, nhận ra quý hiếm của dữ liệu phi kết cấu to thô hoặc poly-kết cấu rất có thể mất vài ba mon thời gian cải cách và phát triển với xong với cùng 1 nguy hại cao của việc thua cuộc của dự án. Dưới đây là phần đa gì tạo nên phần mềm Splunk khác nhau:

Tất cả hầu như vật dụng bạn phải đều phải có rất đầy đủ trong một giải pháp: Splunk Enterprise và Splunk Cloud tích lũy cùng index ngẫu nhiên tài liệu laptop trong thời hạn thực. Bây tiếng chúng ta có thể tìm kiếm tìm, trình chuyên chú, điều phối, so với và hiển thị dữ liệu của khách hàng xuất phát từ một chỗ.

Dễ tiến hành, dễ dàng sử dụng: Một người có thể tải về và thực hiện Splunk Enterprise chứ chưa hẳn tham mê gia một nhóm ngũ những người dân tháng hoặc thậm chí là các năm để thực hiện một chiến thuật. Bạn hoàn toàn có thể kết nối với tài liệu của người tiêu dùng vào một vài ba cú click chuột với dễ ợt tạo thành các biểu thứ trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Xem thêm: Điều Trị Ung Thư Gan Bằng Phương Pháp Nút Mạch Hóa Chất ( Tace Là Gì

Không lúc nào bỏ qua một điều gì: Tìm kiếm với phân tích hàng terabyte dữ liệu lịch sử vẻ vang và lập chỉ mục. Sử dụng Splunk Enterprise hoặc Splunk Cloud nhằm theo dõi tài liệu của chúng ta cho những Xu thế và quy mô ví dụ của hoạt động hoặc hành động. Thiết lập các cảnh báo thời gian thực nhằm thông báo cho tất cả những người dân cần biết ngay lập tức lập tức. Sử dụng để phân tích Hunk tháng hoặc nhiều năm tài liệu lịch sử trong Hadoop với NoSquốc lộ lưu trữ dữ liệu.

– Được thiết kế cho tất cả những người new với những chăm gia: Tìm tìm trẻ khỏe, sâu xa với tài năng báo cáo đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng bắt đầu có tác dụng quen thuộc và chuyên gia đối chiếu đồng nhất. Dễ dàng tạo ra biểu đồ chất nhận được hiểu biết quan trọng đặc biệt của dữ liệu máy tính xách tay của công ty.

Dữ liệu của doanh nghiệp được bình yên vào Splunk: Đằng sau tất cả rất nhiều thiết bị Splunk Enterprise và Splunk Cloud làm là một trong mô hình bảo mật thông tin trẻ trung và tràn trề sức khỏe, cung cấp xử lý bình yên dữ liệu, điều hành và kiểm soát truy cập dựa trên mục đích, auditability cùng đảm bảo tính toàn diện tài liệu. Hunk kéo dài Kerberos bình yên với những tinh chỉnh truy cập dựa trên phương châm, tuyệt đối pass-through và auditability.