Splinter Là Gì - Nghĩa Của Từ Splinter, Từ

      49

Trong ngành ngôn từ học tập được call là hình hài học tập , một mảnh ghnghiền được quan niệm là 1 phần của tự được sử dụng để xuất hiện từ new.

Bạn đang xem: Splinter Là Gì - Nghĩa Của Từ Splinter, Từ


Ví dụ về các mhình ảnh vụn bao gồm-nhân đạo với -terian (từ bỏ fan ăn chay , nhỏng trong bạn dùng đồ chay trứng , tín đồ nạp năng lượng cá cùng tín đồ nạp năng lượng thịt ) với - tín đồ nghiện ( nghiện nay sắm sửa, chocoholic, nghiện vnạp năng lượng bạn dạng, nghiện tại trang bị ăn ).

Xem thêm: Taijutsu Là Gì ? Sự Thật Về Võ Công “Huyền Bí” Của Ninja


"Mhình họa ghép về mặt vẻ ngoài giống như với cùng một đoạn cắt , nhưng mà trong những lúc các đoạn giảm bao gồm chức năng nhỏng một từ bỏ rất đầy đủ, các mẩu vụn thì không" ( Concise Encyclopedia of Semantics , 2009).


Các hình dáng hạn splinter được đưa ra vày bên ngôn ngữ học tập JM Berman trong "Đóng góp vào Blending" vào Zeitschrift für Anglistik und Amerikanistik , 1961.


*

*

*

*

*

Deutsch Español român Українська dansk 한국어 čeština Svenska português polski ภาษาไทย हिन्दी Bahasa Indonesia العربية tiếng việt slovenčimãng cầu magyar Français Nederlands български ελληνικά Suongươi Bahasa Melayu Italiano српски Русский язык Türkçe 日本語